Subscribe: Untitled
http://dronesdd.tk/rss.xml
Added By: adanan77 Feedage Grade C rated
Language:
Tags:
Rate this Feed
Rate this feedRate this feedRate this feedRate this feedRate this feed
Rate this feed 1 starRate this feed 2 starRate this feed 3 starRate this feed 4 starRate this feed 5 star

Comments (0)

Feed Details and Statistics Feed Statistics
Preview: Untitled

Untitled

 XK โดรน TARANTULA x6 black edition สุดเท่ พร้อมมอเต้อกำลังแรงสุง แบกกล้อง gopro ได้
รายละเอียดของสินค้า XK โดรน TARANTULA x6 black edition สุดเท่ พร้อมมอเต้อกำลังแรงสุง แบกกล้อง gopro ได้  โดรน TARANTULA x6 black edition สีดำ พร้อมกล้อง+memory card บันทึกภาพนิ่งและวีดีโอจากกล้องเข้าเมมโดยตรง(Black) Tarantula X6 โดรนบังคับขนาดใหญ่เหมาะแก่การบินสำรวจมุมสูงรูปทรงล้ำสมัยสวยงามความยาวลำตัว47.5ซม.โดรนเป็นแบบพร้อมบินมีไฟledบินกลางคืนสวยงามใช้รีโมทแบบ2.4GHzทำ ให้ไม่มีปัญหาคลื่นชนกันเมื่อเล่นพร้อมกันหลายๆลำโดรนบังคับรุ่นนี้เป็นการบังคับแบบ4ช่องสัญญาณสามารถเร่งความเร็ บินเดินหน้าถอยหลัง หมุนซ้ายขวาได้ ตีลังกา สามารถเล่นได้ทั้งแบบindoorและoutdoorสามารถสู้ลมได้ดี ข้อดีสามารถสั่งบันทึกvdoหรือถ่ายภาพแบบHDได้จากรีโมทเลย ภาพจะเข้าสู่เมมการ์ด โดยตรง ขนาดของภาพถ่าย 5pixels. มาพร้อมแมโมรี่การ์ดมี ระบบGyroscope ช่วยควบคุมการบินทำให้บินนิ่งเล่นง่ายมากเหมาะสำหรับหัดเล่นหากไม่เคยเล่นฝึกไม่นานก็เล่นได้ไม่ยาก ใช้แบตLi-po 7.4V 1200mAhบินได้ประมาณ8นาที  ชาร์จแบตประมาณ90นาที สามารถบินได้ไกล100ม.            Max โดรนติดกล้อง WLToys Q333-B Future-1 WIFI FPV โดรน4ใบพัด ปรับขาขึ้น-ลงได้ 2.4G 4CH (สีขาว)
รายละเอียดของสินค้า Max โดรนติดกล้อง WLToys Q333-B Future-1 WIFI FPV โดรน4ใบพัด ปรับขาขึ้น-ลงได้ 2.4G 4CH (สีขาว) ปรับให้ขา ขึ้น-ลง เองได้ โดยใช้รีโมท เหมือนกับ Inspire 1 บินนิ่ง ด้วยระบบ Gyro 6 แกน กล้อง HD พร้อมการถ่ายทอดสัญญานภาพ แบบ Wi-FiFPV ระบบควบคุมด้วยรีโมท 2.4G 4CH ระบบ Headless Mode และ One key returnDJI Phantom 3 Standard
รายละเอียดของสินค้า DJI Phantom 3 Standard ในชุดตัวลำพร้อมกล้อง 2.7K HD Video, 12M Photos วิทยุใหม่พร้อมระบบส่งภาพชัดระดับ HD ให้ Tablet ไกลถึง 1 กิโลฯ ขากล้อง Gimbal 3 แกน แบตเตอรี่ บินได้นาน : 15-20 นาที ภายในติดตั้งระบบบินอัตโนมัติด้วย GPS (Auto Pilot) บินขึ้นลงอัตโนมัติ (Auto Take-Off, Landing) ควบคุมด้วยวิทยุบังคับให้เคลื่อนที่ทุกทิศทาง (ง่ายกว่ารถบังคับ เพราะมีระบบแก้เอียง Stabilizer) บินลอยอยู่กับที่เมื่อไม่บังคับ (Position Hold) สั่งให้บินกลับได้เอง (Return to Home) บินง่ายจนใครๆก็ใช้งานได้ บินผ่านกล้องแบบ FPV (First Person View)โดรน AOSENMA โดรนที่มี ระบบจีพีเอส บินติดตามตัวเจ้าของได้ มอเตอร์เป็นแบบ blushless ทนทานสูง กล้องมีกิมบอล ชัดมากๆ 720 P
รายละเอียดของสินค้า โดรน AOSENMA โดรนที่มี ระบบจีพีเอส บินติดตามตัวเจ้าของได้ มอเตอร์เป็นแบบ blushless ทนทานสูง กล้องมีกิมบอล ชัดมากๆ 720 P AOSENMA GPS FPV โดรนบินติดตามตัว โดรนที่มี ระบบบินติดตามตัวเจ้าของได้ ไม่ว่าเราจะไปไหนเขาก็จะตามไปทุกที่   โดยที่เราไม่ต้องควบคุมอะไรเลย CG035 มีระบบ GPS สามารถบิน ล๊อกความสูง อยู่กับที่ต้องการได้ บินกลับลงจอดที่ขึ่นเองได้ด้วย ยังสามารถ ถ่ายภาพสดขณะบิน ด้วยกล้อง HD ระบบกันกล้องสั่นสะเทือนด้วยกิมบอล 2แกน ไจโลความเร็วสูง ปรับมุมกล้องได้ ภาพแสดงออกมาจะนิ่งสุดๆ มีหน้าจอ ที่รีโมทให้ด้วย มอเตอร์บัสเลส ขุมพลังที่สำคัญ ใช้งานไม่มีพัง เที่ยวบิน 15-20นาที  สี: สีขาว ประเภท GPS: GPS / GLONASS ระบบ Dual ประเภทมอเตอร์: 1806 2300kv มอเตอร์ ประเภท ESC: 12A Brushless ประเภทของกล้อง: 2 AXI HS มอเตอร์ Gimbal HD + 120 องศา ถ่ายภาพ ประเภทจอภาพ: 800 * 480 4.3 นิ้วจอแสดงผลแบบ HD ประเภทแบตเตอรี่: 7.4V 2200mAh  เวลาในการชาร์จ: ประมาณ 180 นาที เวลาบิน: เกี่ยวกับ 20 นาที ส่งสัญญาณแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ 4 x 1.5V AA (ไม่รวม) ประเภทชุด: RTF ฟังก์ชั่นจีพีเอสติดตามโหมดติดตามตัวเจ้าของ one key return onekey take off  ระบบ head less โหมดกันหลงทิศ  เทคโนโลยี gimbal เทคโนโลยีการรักษาเสถียรภาพ การถ่ายภาพ พร้อมกับฟังก์ชั่นโฉบช่วยให้คุณสามารถจับภาพได้อย่างราบรื่นภาพที่สะอาดในขณะที่กล้องอยู่ในอากาศ      DJI Mavic Pro & Shoulder Bag Set
รายละเอียดของสินค้า DJI Mavic Pro & Shoulder Bag Set DJI Mavic Pro เป็นโดรนพับปีกได้แบบเดียวกับ Karma แต่มีขนาดเล็กกว่า น้ำหนักรวม 743 กรัม (Karma หนัก 1006 กรัม) แถมยังนำฟีเจอร์ของโดรน DJI รุ่นอื่นๆ อย่างกล้องนำทางหน้า เซ็นเซอร์ด้านล่าง ตัววัดระยะด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค ระบบลงจอดอัตโนมัติ ระบบบินกลับฐานอัตโนมัติ ระบบบินติดตามเป้าหมาย ฯลฯ มาครบถ้วน ควบคุมได้ทั้งผ่านรีโมทที่มีจอภาพในตัว หรือผ่านแอพบนสมาร์ทโฟนก็ได้ถ้าบินไม่ไกลจนเกินไป Mavic Pro สามารถบินได้ไกล 7 กิโลเมตร นาน 27 นาที (Karma บินได้ 1 กิโลเมตร 20 นาที) ถือเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการโดรนขนาดเล็ก มันสามารถบินด้วยความเร็วสูงสุด 64.8 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในโหมด Sport และ 38.5 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในโหมดเสถียร MAVIC PRO DJI Mavic Pro* รายละเอียด ▶️ ระยะบิน บินได้ไกล 7 กิโล ▶️ คลื่นความถี่ : 2.4 GHz to 2.483 GHz ▶️ แบตเตอรี่ LiPo 3S 3830 mAh ▶️ เวลาในการบิน บินได้นาน 27 นาที ▶️ บันทึกวิดิโอได้ที่ 4K 30 fps หรือ 1080p ที่ 96 fps ▶️ กล้องถ่ายภาพความละเอียด 12 MP ถ่ายไฟล์เป็น DNG Raw ▶️ มีตัวขาจับ gimbal มาในตัว ▶️ สามารถถ่ายทอดสดวิดีโอจากโดรนไปยัง Facebook Live, Periscope, YouTube ▶️ แบตเตอรรี่ สามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 27 นาที COMPACT น้ำหนัก 743 กรัม ขนาด 83mm. x 83mm. x 198mm. ขนาดเล็ก กระทัดรัด สามารถพับปีกเก็บได้ FLIGHT AUTONOMY ระบบ GPS / GLONASS และเซอร์ที่ล้ำนำสมัย ช่วยให้การขับเคลื่อนได้ดียิ่งขึ้น 4K STABILIZED CAMERA มีกล้องที่มีคความเสถียร และถ่ายภาพได้คมชัด เซ็นเซอร์ 1/2.3” (CMOS) เลนส์ FOV 78.8° 28mm Shutter Speed 8 วินาที ความละเอียดกล้องบันทึกภาพ 12 ล้านพิกเซล สามารถพลิกกล้องได้ 90 องศา วิดีโอ ▶️ C4K: 4096×2160 24p ▶️ 4K: 3840×2160 24/25/30p ▶️ 2.7K: 2704×1520 24/25/30p ▶️ FHD: 1920×1080 24/25/30/48/50/60/96p ▶️ HD: 1280×720 24/25/30/48/50/60/120 FLIGHT PERFORMANCE บินได้นานถึง 27 นาที สามารถบินด้วยความเร็วสูงสุด 64.8 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในโหมด Sport และ 38.5 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในโหมดเสถียร OCUSYNC TRANSMISSION SYSTEM รีโมทควบคุมระยะไกลถูกออกแบบใหม่ให้มีความกะทัดรัดขึ้น พร้อมหน้าจอ LCD มีปุ่มสั่งงานเฉพาะ ได้แก่ ปุ่ม Return-to-Home กับปุ่ม Intelligent Flight pause เป็นต้น มี Live View ที่ให้ความละเอียดสูงสุด 1080p และมีระบบ OcuSync ที่ช่วยซิงค์ข้อมูลระหว่างโดรนกับสมาร์ทโฟนผ่าน dual-band WiFi และยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถทำ Live Stream จากโดรน ไปยังช่องทางอื่นๆ อย่าง Facebook Live, YouTube Live หรือ Periscope ได้อีกด้วย DJI GOGGLES FPV Google สุดล้ำจาก DJI INTRODUCING MAVIC PACKAGE อุปกรณ์ที่มาพร้อม DJI MAVIC PRO  โดรนไซท์ใหญ่ ขนาดเท่า แฟนท่อม ราคาเบาๆ เชื่อมจอผ่านมือถือ มีกล้องความคมชัดสูง มาพร้อมกิมบอล ทำให้ภาพนิ่ง ถ่ายได้ทั้งวีดีโอและภาพนิ่ง มอเต้อร์กำลังสูงสู้ลมได้ และลอคความสูงได้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ อยากได้โดรนฟังชั่นครบและคุณภาพดี รูปลักษณ์เท่ทันสมัย
รายละเอียดของสินค้า โดรนไซท์ใหญ่ ขนาดเท่า แฟนท่อม ราคาเบาๆ เชื่อมจอผ่านมือถือ มีกล้องความคมชัดสูง มาพร้อมกิมบอล ทำให้ภาพนิ่ง ถ่ายได้ทั้งวีดีโอและภาพนิ่ง มอเต้อร์กำลังสูงสู้ลมได้ และลอคความสูงได้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ อยากได้โดรนฟังชั่นครบและคุณภาพดี รูปลักษณ์เท่ทันสมัย  โดรน T2 ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)+มีปุ่มปรับกล้องได้ โดรนตัวใหญ๋ที่ บินนิ่งและกล้องชัด ฟังชั่นครบที่สุดในระดับราคานี้  Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)+มีปุ่มปรับกล้องได้ Product details of Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้) โดรน ของ Cheerson เป็นโดรนคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานที่ มีประสบการณ์ในการทำโดรนกว่า 12 ปี โรงงานได้รับมาตรฐาน ISO9001, ICTI, FCCA, GSV, SCS, CE(EN71,EN62115,R&TTE) ROHS,FCC และ ASTM F-96 จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ ของสินค้าทุกรุ่น สำหรับรุ่น Drone รุ่นนี้ เป็นโดรนติดกล้องคุณภาพสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real time) ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง(FPV) และยังมีปุ่มปรับทิศทางของกล้องได้ ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านล่าง มาพร้อมกล้องสำหรับถ่ายภาพนิ่งขนาด 1 ล้านพิกเซล และสามารถถ่าย VDO ที่ความละเอียด 1080x780 มีระยะในการบังคับการบิน ประมาณ 100 เมตร และระยะ Wi-Fi ประมาณ 40 เมตร ความสามารถ - มีระบบ WiFi ถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real time) - มีระบบ ล็อกความสูง ทำให้บินง่าย นิ่งไม่ต้องปรับระดับสูงต่ำเอง - มีปุ่มปรับกล้องได้ - มีระบบลงจอดอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มเดียว - สามารถบินได้ในทุกทิศทาง ทั้ง ขึ้น/บน ซ้าย/ขวา หมุน เอียง - สามารถปรับความเร็วใบพัด สูงและต่ำได้ พร้อมด้วย 2.4G Transmitter และ 4 AXIS Gyro - สามารถบินได้ทั้งในและนอกบ้าน - บินได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยไฟแสดงสถาณะ น้ำเงิน(ด้านหน้า) และแดง(ด้านหลัง) ช่วยป้องกันความสับสน วิธีใช้งาน - นำโดรนไปชาต์ผ่านพอร์ต USB - เปิดสวิทที่โดรน สังเกตุจะเห็นไฟสีน้ำเงิน กระพริบเพื่อหาสัญญาจาก เครื่องบังคับ - เปิดสวิทที่ เครื่องบังคับ เพื่อเชื่อมสัญญาณ - เปิดสวิท ที่จอรับภาพ เพื่อดูภาพแบบเรียวไทม์(real time)  - การบินขึ้น กดปุ่ม ลูกศรขึ้น - การลงจอด กดปุ่ม ลูกศรลง - การถ่ายภาพนิ่ง กดปุ่มรูปกล่องถ่ายภาพค้างไปซัก 3 วินาที - การถ่ายภาพ VDO กดปุ่มรูปกล้องวีดีโอ หนึ่งครั้ง ถ้าต้องการหยุดถ่ายกดอีก 1 ครั้ง วิธีควบคุม - คันโยกด้านซ้าย ใช้ในการบินขึ้นลง และเลี้ยว - คันโยกด้านขวา ใช้ในการ เดินหน้า ถอยหลัง เคลื่อนที่ไป ทางซ้าย และขวา การถ่ายภาพ - การถ่ายภาพนิ่ง กดปุ่ม กล้องถายภาพ มุมบนขวา ของ เครื่องบังคับค้างไว้ 3 วินาที - การถ่ายถาพวีดีโอ กดปุ่ม รูปกล้องวีดีโอ มุมบนขวา ของ เครื่องบังคับ 1 ครั้ง ข้อควรระวังในการชาร์ตแบ๊ตเตอร์รี่ - ขณะชาร์ตไฟที่สาย USB จะติด แสดงว่ากำลังชาร์ต - อย่าชาร์ตทิ้วไว้เป็นเวลานาน ให้ถอดออกเมื่อไฟที่ สาย USB ดับ - อย่าชาร์ตในที่อุณภูมิสุง - อย่าให้โดนน้ำ หรืออยู่ใกล้เปลวไฟ อุปกรณ์ที่มีมาให้ 1 x Cheerson โดรน 1 x เครื่องบังคับ (มาตรฐานจะตั้งเป็น mode 2) 1 x แบตเตอรรี่ (ติดตั้งอยู่ภายในโดรน) 1 x สายชาร์ต USB 2 x ใบพัดอะไหล่ 1 x คู่มือการใช้ภาษาอังกฤษ  Symaโดรนบังคับ โดรนติดกล้องSYMA X8HGโดรน(สีแดง)มาพร้อมโหมดลอคความสูงและ มาพร้อมกล้องแอคชั่นแคม(สามารถติดกล้องgoproแทนได้โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อะไรเพิม่เติม)
รายละเอียดของสินค้า Symaโดรนบังคับ โดรนติดกล้องSYMA X8HGโดรน(สีแดง)มาพร้อมโหมดลอคความสูงและ มาพร้อมกล้องแอคชั่นแคม(สามารถติดกล้องgoproแทนได้โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อะไรเพิม่เติม) โดรนบังคับ โดรนติดกล้องSYMA X8HGโดรน(สีแดง)มาพร้อมโหมดลอคความสูงและ มาพร้อมกล้องแอคชั่นแคม(สามารถติดกล้องgoproแทนได้โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อะไรเพิม่เติม)ใบพัดสำหรับ DJI Phantom 3
รายละเอียดของสินค้า ใบพัดสำหรับ DJI Phantom 3 ใบพัดสำหรับ DJI Phantom 3 Standard / Advance / Profesional 1 ชุด มี 2 ชิ้น ผลิตจากพลาสติกอย่างดี แข็งแรง ทนทาน และมีสีสันสวยงาม Feature : Self-tightening design keeps the propellers securely to each motor Compatible with phantom 3 series Durable plastic construction provides both lightness and rigidity Includes one pair of propellers: 1 clockwise and 1 counter-clockwise propeller Basics: each propeller weights 13g, diameter and screw pitch is 24 × 12.7 cm Package Included : 1x Clockwise Phantom 3 propeller and 1x Counter-clockwise Phantom 3 propeller.Silicone Case รีโมท DJI Phantom 2 - 3 Standard รุ่นเสาเดียว สีดำใส
รายละเอียดของสินค้า Silicone Case รีโมท DJI Phantom 2 - 3 Standard รุ่นเสาเดียว สีดำใส ใช้งานง่าย สะดวกสะบาย ติดตั้งง่าย สามารถใช้ได้กับ DJI PHAMTOM  Remote 1 เสา 2-3 Standard ผลิตจากวัสดุ ยืดหยุ่นได้ กันน้ำได้ น้ำหนักเบา เป็นอุปกรณ์ตกแต่ง ให้ Remote มีสีสรร กันน้ำ กันฝุ่น และทำให้จับกระชับมือHitech Servo Emax II เซอร์โวเฟืองเหล็ก รุ่น ES08MA ( แพ็ค 2 ชิ้น )
รายละเอียดของสินค้า Hitech Servo Emax II เซอร์โวเฟืองเหล็ก รุ่น ES08MA ( แพ็ค 2 ชิ้น ) Hitech Servo Emax II เซอร์โวเฟืองเหล็ก รุ่น ES08MA ( แพ็ค 2 ชิ้น ) คุณสมบัติ เซอร์โวเฟืองเหล็ก สำหรับเครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ รถบังคับวิทยุ เรือบังคับวิทยุ หุ่นยนต์ไฟฟ้า หรือของเล่นอื่นๆ Specification - Dimensions (L X W X H) = 0.90 X 0.45 X 0.94 Inch (23.0 X 11.5 X 24.0 Mm) - Weight = 12.0 Grams - Weight With Wire And Connector = 0.46 Ounce (12.9 Grams) - Ball Bearings: Yes - Gear Material: Metal - Stall Torque At 4.8 Volts = 22.2 Oz/In (1.6 Kg/Cm) - Stall Torque At 6.0 Volts = 27.8 Oz/In (2.0 Kg/Cm) - Operating Voltage = 4.8 To 6.0 Volts - Operating Speed At 4.8 Volts (No Load) = 0.12 Sec/ 60 Degrees - Operating Speed At 6.0 Volts (No Load) = 0.10 Sec/ 60 Degrees - Connector Wire Length = 10 Inchesตัวจับตัวจับมือถือหรือแท็บเล็ต Smart Phone/Tablet Holder V.3 for DJI Mavic Pro/Spark
รายละเอียดของสินค้า ตัวจับตัวจับมือถือหรือแท็บเล็ต Smart Phone/Tablet Holder V.3 for DJI Mavic Pro/Spark คุณสมบัติ: สามารถใช้ได้กับรีโมทของ DJI Mavic Pro และ DJI Spark ผลิตจากพลาสติก ABS น้ำหนักเบา แข็งแรง และทนทาน สามารถปรับขนาดตัวจับเพื่อรองรับ smart phone และ Tablet ได้ตั้งแต่ขนาด 4 - 12 นิ้ว ตัวจับสามารถหมุนได้ 360° มีรูสำหรับสายคล้องคอ ป้องกันรีโมทหล่นกระทบพื้นโดยไม่ตั้งใจ น้ำหนกเบาเพียง 158 กรัม Features: Compatible with remote control of DJI Mavic Pro and DJI Spark Made from ABS plastic. Light weight & durable. Adjustable from 4 to 12 inches, suitable for most smart phone and tablet PC 360° rotatable holder head 1 available hanging hole at holder base for applicable with DJI neck strap lanyard to prevent remote control drop & damage Light weight: 158 g. Color : Black Size : 12.5 x 7 x 3 cm. Packing included:     1x Smart Phone/Tablet Holder for DJI Mavic Pro/Spark (other accessories not included)WLtoys โดรนบังคับ บินถ่ายภาพ WLtoys Q323 Q323-B Wifi FPV with 0.3MP Camera Air Press Altitude Hold RC Quadcopter RTF
รายละเอียดของสินค้า WLtoys โดรนบังคับ บินถ่ายภาพ WLtoys Q323 Q323-B Wifi FPV with 0.3MP Camera Air Press Altitude Hold RC Quadcopter RTF WLtoys Q323 Q323-B Wifi FPV with 0.3MP Camera Air Press Altitude Hold RC Quadcopter RTF   Features: •Wifi FPV With 0.3MP Camera can take photo & Video and Flight lens can be adjusted freely to upward/downward,convenient to shoot. •With altitude hold mode, the aircraft maintains a consistent altitude . •With Headless Mode/ no need to adjust the position of aircraft before flying. •One key to return function makes it easily to find the way home. •With LED light, possible for night fly. •Function: With 6-axis gyro ,ascend /descend ,forward/backward, right/left sideway fly ,turn ,hover ,3D roll. Specification: •Product Size: 37.5*36.3*10.5cm •Product Weight: 265.2g •Battery for Quadcopter: 7.4v 2300mah Battery •Battery for Transmitter: 1.5V AA*6 (not included) •Flight time: 15-16 mins •Charger time: 150 mins •Control distance: 100m •Camera: 0.3MP Includes: •1 * WLtoys Q323-B Quadcopter (with 0.3MP Camera) •1 * Transmitter •1 * 7.4V 2300mAh Battery  •1 * Phone Clip •4 * Propeller •4 * Protection Cover •1 * Charger https://youtu.be/5z5iw9ArmC8 https://youtu.be/z5wsMjHW2_4สติกเกอร์ ติดตัวลำ รีโมท แบตเตอรี่ sticker PVC DJI Phantom3 fuselage remote control Battery
รายละเอียดของสินค้า สติกเกอร์ ติดตัวลำ รีโมท แบตเตอรี่ sticker PVC DJI Phantom3 fuselage remote control Battery Product details of  DJI Phantom 3 Wizard 3 sticker PVC fuselage remote control Battery 100% Brand New. Material: PVC Pattern: Planet Color: Multi-color Item Size: 42 x 28.5cm Only compatible for Phantom 3 Quantity: 1 set Net Weight: 38g Give to your Phantom protection and style they need with our designs vinyl skins. Easy to install, simple application and removal without damage to your Phantom.Double Side Landing Pad Park Apron for DJI Phantom 4 3 Mavic Pro Quadcopte RC520
รายละเอียดของสินค้า Double Side Landing Pad Park Apron for DJI Phantom 4 3 Mavic Pro Quadcopte RC520 Features: It is large enough, universal DJI Phantom 3/4 Mavic pro / Inspire drone. Double side double color for application of different occasions. Comes with reflective stripes for landing in poor light situation. Water-resistant material with precision printing process. Easy to carry zipper bag with hand strap. Specifications: Material: Nylon Weight: About 362g Folded Size: About 29cm diameter Expand Size: About 70cm diameter Notice: this item not included the DJI Mavic, you will get the landing pad only, thank you! Package Includes: 1 x Double Side Landing Pad 1 x Storage Bag 3 x Fixed nail                    ZIFON YT-500 Motorized Rotating Video Tripod Head for Smartphone, Action Camera and Other Cameras with the weight under 500g.
รายละเอียดของสินค้า ZIFON YT-500 Motorized Rotating Video Tripod Head for Smartphone, Action Camera and Other Cameras with the weight under 500g. Specifications: Tilt Angle: Infinity Remote Battery: 1 * 23A 12V Alkaline Battery (included) Brand: ZIFON Max. Load: 500g / 17.6oz Pan Angle: 355° Pan Speed: 2-6r/ min, 7 grade Remote Frequency: 433MHz   Tilt Speed: 2-6r/ min, 7 grade   Power Consumption: 0.2W   Max. Phone Width: 8cm / 3.1in   Remote Distance: 20m outdoors Features:  Updated version YT-500 remote control pan tilt, more smooth, more silent and easier operation.  Designed for smartphone, sport camera or other cameras/ camcorders with the weight under 500g.  Support 355° pan angle and limitless tilt angle rotating, and the speed of pan and tilt can be adjusted.  Including a remote control and effective control distance is up to 20 meters, convenient to use.  Powered by single 18650 lithium battery (included) or 3 * AAA batteries (not included).  Comes with a smartphone holder that can be horizontally and vertically installed on the pan tilt.  Can be placed on the table or installed to the tripod via the bottom 1/4" screw hole.  Specifications:  Max. Load: 500g / 17.6oz  Pan Angle: 355°  Tilt Angle: Infinity  Pan Speed: 2-6r/ min, 7 grade  Tilt Speed: 2-6r/ min, 7 grade  Max. Phone Width: 8cm / 3.1in  Power Consumption: 0.2W  Power Supply: 1 * 18650 Lithium Battery(included) or 3 * AAA Batteries (not included)  Remote Frequency: 433MHz  Remote Distance: 20m outdoors  Remote Battery: 1 * 23A 12V Alkaline Battery (included)  Item Weight: 510g / 18oz (including a 18650 battery and smartphone holder)  Package Size: 19 * 18.5 * 14.5cm / 7.5 * 7.3 * 5.7in  Package Weight: 795g / 28oz  Note:  The smartphone and sport camera showed in the picture are not included.  Please don't rotate the pan tilt by hand, to avoid damaging the motor. Please control it by remote controller.  Please press "LE" key and any remote key simultaneously after changing battery, otherwise the pan tilt doesn't work.  Package List: D4684  1 * Pan Tilt  1 * Remote Control  1 * USB Charging Cable  1 * AAA Battery Holder  3 * Counter Weight Washer  1 * User Manual (English & Chinese)JD Drone โดรนถ่ายวีดีโอ JD รุ่น JD-10HW WiFi FPV สุดยอดโดรนที่บินนิ่งที่สุด มีแรงบันดาลใจมาจาก Xiro Explorer ที่ได้รับรางวัลโดรนยอดเยี่ยม Red Dot 2016 วาดเส้นทางการบินผ่านจอมือถือ ถ่ายทอดภาพผ่านมือถือ มีระบบล็อกความสูง+ปุ่มบินกลับ(สีดำหรือสีเทา)
รายละเอียดของสินค้า JD Drone โดรนถ่ายวีดีโอ JD รุ่น JD-10HW WiFi FPV สุดยอดโดรนที่บินนิ่งที่สุด มีแรงบันดาลใจมาจาก Xiro Explorer ที่ได้รับรางวัลโดรนยอดเยี่ยม Red Dot 2016 วาดเส้นทางการบินผ่านจอมือถือ ถ่ายทอดภาพผ่านมือถือ มีระบบล็อกความสูง+ปุ่มบินกลับ(สีดำหรือสีเทา) โดรนของ Cheerson เป็นโดรนคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานที่ มีประสบการณ์ในการทำโดรนกว่า 12 ปี โรงงานได้รับมาตรฐาน ISO9001, ICTI, FCCA, GSV, SCS, CE(EN71,EN62115,R&TTE) ROHS,FCC และ ASTM F-96 จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ ของสินค้าทุกรุ่น สำหรับรุ่น Drone รุ่น JD-10HW เป็นโดรนติดกล้องคุณภาพสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real Time) ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง(FPV) และยังมีปุ่มปรับทิศทางของกล้องได้ ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านล่าง ตัวขาสามารถพับเก็บได้ สะดวกในการพกพา มาพร้อมกล้องสำหรับถ่ายภาพนิ่งขนาด 3 ล้านพิกเซล และสามารถถ่าย VDO ที่ความละเอียด 1080x780 มีระยะในการบังคับการบิน ประมาณ 100 เมตร และระยะ Wi-Fi ประมาณ 50 เมตร *โหลดแอพก่อนเล่น โดยค้นคำว่า " YH-FPV " หรือ คลิกที่นี่ ความสามารถ   - มีระบบใช้นิ้ววาดเส้นทางการบินผ่านมือถือ - มีระบบ WiFi ถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real time) - มีระบบล็อกความสูงทำให้บินง่าย นิ่งไม่ต้องปรับระดับสูงต่ำเอง - มีระบบ กันหลงทิศ ไม่ว่าโดรนจะหันไปทางไหน ก็ไม่หลงหน้าหลัง - มีระบบลงจอดอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มเดียว - สามารถบินได้ในทุกทิศทาง ทั้ง ขึ้น/บน ซ้าย/ขวา หมุน เอียง - สามารถปรับความเร็วใบพัด สูงและต่ำได้ พร้อมด้วย 2.4G Transmitter และ 4 AXIS Gyro - สามารถบินได้ทั้งในและนอกบ้าน - บินได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยไฟแสดงสถาณะ น้ำเงิน(ด้านหน้า) และแดง(ด้านหลัง) ช่วยป้องกันความสับสน - ด้วย 360 องศาฟังก์ชั่นม้วนขึ้นไปลงมาข้างหน้าข้างหลังเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา - ด้วยฟังก์ชั่นการเร่งความเร็วพร้อมกับสามรุ่นความเร็วที่แตกต่างกันผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบตามการดำเนินการของความสามารถและพื้นที่ วิธีใช้งาน - นำโดรนไปชาร์จไฟผ่าน USB Port - เปิดสวิทย์ ON ที่โดรน สังเกตุจะเห็นไฟกระพริบเพื่อหาสัญญาณจากรีโมท - เปิดสวิทที่รีโมทเพื่อเชื่อมสัญญาณ - เปิดสวิทที่จอรับภาพเพื่อดูภาพแบบ Real Time  - การบินขึ้น กดปุ่ม ลูกศรขึ้น - การลงจอด กดปุ่ม ลูกศรลง - การถ่ายภาพนิ่ง กดปุ่มรูปกล่องถ่ายภาพค้างไปซัก 3 วินาที - การถ่ายภาพ VDO กดปุ่มรูปกล้องวีดีโอ หนึ่งครั้ง ถ้าต้องการหยุดถ่ายกดอีก 1 ครั้ง - โปรดดูคลิปวีดีโอสาธิตการใช้งานที่รูปภาพสินค้าด้านบน หรือที่  https://www.youtube.com/watch?v=pkgDibqppBU อุปกรณ์ที่มีมาให้ 1 x Cheerson โดรน 1 x เครื่องบังคับ (มาตรฐานจะตั้งเป็น mode 2) 1 x แบตเตอรรี่ (ติดตั้งอยู่ภายในโดรน ต้องเสียบสายก่อนเล่น) 1 x สายชาร์ต USB 2 x ใบพัดอะไหล่ 1 x คู่มือการใช้ภาษาอังกฤษ ขนาด quadcopter: 32 x 39 x 11cm quadcopter น้ำหนัก: 133g เกี่ยวกับ แพคเกจขนาด: 26 x 26 x 12cmโดรน (สีแดง) SYMA X8HG มาพร้อมโหมดลอคความสูงและ มาพร้อมกล้องแอคชั่นแคม (สามารถติดกล้อง gopro แทนได้โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อะไรเพิม่เติม)
รายละเอียดของสินค้า โดรน (สีแดง) SYMA X8HG มาพร้อมโหมดลอคความสูงและ มาพร้อมกล้องแอคชั่นแคม (สามารถติดกล้อง gopro แทนได้โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อะไรเพิม่เติม)  DRONE คุณภาพจาก Syma โดรน ติดกล้องเม็ม 1080p NEW มีระบบล็อกความสูง + กันหลงทิศ (อัดวีดีโอในเม็มการ์ด)สีแดง Product details of DRONE คุณภาพจาก Syma โดรน ติดกล้องเม็ม 1080p NEW มีระบบล็อกความสูง (อัดวีดีโอในเม็มการ์ด)สีแดง           SYMA 2.4G 4CH RC Quadcopter คอปเตอร์ 4 ใบพัด ไจโร 6 แกน 2.4 Ghz มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยการทรงตัวระดับไจโร 6 แกน เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบคอปเตอร์ 4 สี่ขาหรือคอปเตอร์ 4 ใบพัด มีฟังก์ชั่น การบินมีครบทุกอย่าง การทรงตัวถือว่าดีเยี่ยม มีอุปกรณ์ควบคุมการทรงตัว ระดับมาตรฐาน ไจโร 6 แกน (Gyro 6 axis) สามารถบินตีลังกา 3D Flips 360 องศา ได้ทุกทิศทาง บินนิ่งมาก เร็ว แรง ว่องไว ตีลังกาได้ บินได้ไกลมาก ใช้พื้นที่เล่นน้อย บินสนุกสร้างความท้าทายให้แก่ผู้เล่นในอีกรูปแบบ สามารถบินได้ทุกที่ ทุกสภาพภูมิอากาศ Outdoor แบตเตอรี่ เป็นชนิดชาร์จ LiPo มาพร้อมชุดชาร์จ USB ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์สำหรับชารจ์ โครงสร้างพลาสติกแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ตกไม่เสียง่าย ออกแบบมาเพื่อรองรับการชนกระแทกกับวัตถุต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นบิน หรือผู้ที่ชำนาญแล้ว วิทยุบังคับเป็นระบบ 2.4 GHz ปราศจากปัญหาเรื่องคลื่นรบกวนสามารถเล่นร่วมกันได้หลายคนโดยคลื่นไม่กวนกัน บิน 3D สั่งให้ Drone บินตีลังกาได้ทุกทิศทาง Drone ขนาดใหญ่มีแรงยกสูง บรรทุกกล้อง Gopro Hero ได้ Gyro 6 axis 4 Channel มาพร้อมกล้อง action cam ความคมชัดสูง สามารถ นำ go pro มาเสียบแทนได้ เพื่อคุณภาพของวีดีโอเเละภาพที่ คมชัดขึ้น  มีโหลด ลอคความสูง ทำให้ควบคุมง่ายขึ้น  ตัวใหญ๋สะใจ สีสันสวยสด  【 8.0MP กล้อง HD 】กล้อง 8.0MP ทำงานดีกว่า 2.0MP หรือกล้อง 0.3MP, สามารถบันทึกวิดีโอคุณภาพสูงขึ้นหรือถ่ายภาพที่ชัดเจน จับเพื่อนและครอบครัวของคุณจากภาพมุมมองทางอากาศและเห็นโลกจากมุมมองใหม่ 【 BAROMETER ตั้งค่าความสูง】เมื่อคุณเพิ่มจอยสติ๊กซ้าย (Accelerator) อากาศยานจะยังคงวางเมาส์ไว้ที่ความสูงที่ที่จอยสติกเป็นอิสระ 【สองโหมด SPEED 】ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถบินเช่นในพื้นที่ขนาดเล็กที่มีความเร็วต่ำและการควบคุมสูงสุดหรือในพื้นที่ที่กว้างขวางมากขึ้นด้วยความเร็วที่รวดเร็วมาก 【】 MODE หัวขาดโดยใช้หัวขาดทิศทางไปข้างหน้ามีอะไรจะทำอย่างไรกับทิศทางจมูก ทิศทางจะเป็นเช่นเดียวกับการควบคุมระยะไกลของคุณ 【 SYSTEM FLGHT STABLE 】กับ 6 แกนระบบควบคุมการบิน gyro ล่าสุดจะบินเสถียรมาก เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเที่ยวบินได้ง่ายขึ้น, การถ่ายภาพที่ชัดเจนและวิดีโอ คุณสมบัติ - วิทยุควบคุม 2.4 ghz - ระยะบินไกล 200 เมตร   - อัดวีดีโอในเม็มการ์ด  - บินเสถียรมาก บินง่าย - มีระบบ กันหลงทิศ (ไม่ต้องพะวงว่าโดรนจะหันหน้าไปทิศทางไหน แค่บังคับทิศตามรีโมทของเราเอง) - เล่นสนุก และดูดี  - คุณภาพกล้อง 1920 x 1080 พร้อมโหมดระบบล็อคความสูง ระบบล็อคทิศทางบิน โหมด One ket return โหมดบินขึ้นลง ทำให้ถ่ายถภาพทางอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ - โหมดปรับความเร็ว 3 สปีด - โหมดล็อคความสูง - บินตีลังกาได้ทุกทิศทาง - โหมด one key return - ระยะบินไกล 200 เมตร - แบตเตอรี่ Li-Po 7.4V 2000mAh  ขนาด: 50 x 50 x 19 cm  ( ข้อควรทราบ รุ่นนี้จะเชื่อมต่อ wifi ไม่ได้ จะบันทึกภาพที่ sd card แล้วเอามาเปิดดูทีหลัง แต่กล้องจะชัดกว่ารุ่นอื่น ๆ มาก)DJI OSMO MOBILE(SILVER) WITH BASE AND 1 EXTRA BATTERY
รายละเอียดของสินค้า DJI OSMO MOBILE(SILVER) WITH BASE AND 1 EXTRA BATTERY Product details of DJI Osmo mobileFeature - Active Track เพียงลากนิ้วบนหน้าจอ เพื่อเลือกวัตถุที่ต้องการติดตาม จากนั้น OSMO Mobile จะหมุนกล้องตามเป้าหมายโดยอัตโนมัติ - Motion Timelapses ที่ว่าถ่ายได้ยากแสนยาก เจอ DJI Osmo Mobile เข้าไป จิ้มจอไม่กี่ทีก็ถ่ายได้ - ตัดต่อวิดีโอได้เสร็จสรรพ จะตัดต่อภาพ ใส่ดนตรีประกอบ DJI OSMO MOBILE ก็ทำได้ง่ายผ่าน DJI Go App - Livestream ได้ทันที แชร์ภาพสดๆผ่านโซเชียลได้ทันใจ ก็ Osmo Mobile ผ่าน DJI Go AppDJI Zenmuse X4S - 4K Video Camera - For use with the DJI Inspire 2 Drone
รายละเอียดของสินค้า DJI Zenmuse X4S - 4K Video Camera - For use with the DJI Inspire 2 DroneTY923 Drone Big size 52 cm Gyro 6 Axis + HD CAMERA
รายละเอียดของสินค้า TY923 Drone Big size 52 cm Gyro 6 Axis + HD CAMERA TY923 Drone Big size 52 cm Gyro 6 Axis TY923 Drone Big size 52 cm Gyro 6 Axis 6 Quadcopter HD CAM New Version เป็น Drone ขนาดใหญ่ Big size ขนาดตัวลำเส้นผ่าศูนย์กลาง 52 cm ระบบบังคับ 4 ch มาพร้อมกล้องถ่ายรูป HD CAM (มีเมมโมรี่แถมให้) เพื่อใช้ในการสอดแนมหรือแทรกซึมจารกรรมข้อมูล TY923 เป็นรุ่นพัฒนาใช้มอเตอร์ขนาดใหญ่ ขนาด 130 ให้กำลังแรงว่ามอเตอร์ทั่วๆ ไป ทำให้มีแรงยกสูงสามารถบินติดกล้อง Action camera ตระกูล Gopro Hero หรือ sj4000 เพื่อถ่ายภาพมุมสูงในระดับมืออาชีพ ได้อย่างสบายๆ TY923 เป็นคอปเตอร์ 4 แกน หรือคอปเตอร์ 4 ใบพััด มีอุปกรณ์ควบคุมการทรงตัว ไจโร 6 แกน (Gyro 6 axis) สามารถบินตีลังกา 3D Flips 360 องศา ได้ทุกทิศทาง บินนิ่งมาก ระยะบังคับบินได้ไกลกว่า 200 เมตร บินได้ทุกที่ ทุกสภาพภูมิอากาศ ทั้งในอาคาร Indoor และ นอกอาคาร Outdoor ทำความเร็วได้ดี สู้ลมแรงได้ เคลื่อนที่ได้รอบทิศทาง บังคับง่าย ตอบสนองการบังคับดีมาก นุ่มนวล ชิ้นงานสวย ละเอียด ตัวลำผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง น้ำหนักเบา ทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง ตกไม่พังง่าย ออกแบบมารองรับต่อการชนกระแทกกับวัตถุต่างๆ นอกจากนั้นแล้วคอปเตอร์ 4 ใบพัดยังได้ชื่อว่าเป็นคอปเตอร์ที่บินง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นบิน หรือผู้ที่ชำนาญแล้ว วิทยุเป็นระบบ 2.4 Ghz ปราศจากปัญหาเรื่องคลื่นรบกวนวิทยุ ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์: 52 * 52 * 19CM ขนาดกล่องบรรจุ: 63.5 * 46.5 * 14CM เวลาเที่ยวบิน: ประมาณ 8 นาที รัศมีระยะบังคับ: 200 เมตร เวลาในการชาร์จ: 100นาที แบตเตอรี่วิทยุบังคับ: 6 AA (ไม่รวม) แบตเตอรี่อากาศยาน: 7.4V 1500mAh *** ก่อนเล่นให้ศึกษาคู่มือการใช้ให้เข้าใจก่อนเล่นจริง ***DJI Phantom 4 Pro Plus Extra Hi Capacity Battery, Premium Hardshell Backpack and Hood 5.5"
รายละเอียดของสินค้า DJI Phantom 4 Pro Plus Extra Hi Capacity Battery, Premium Hardshell Backpack and Hood 5.5"Propeller Stabilizer Fix Props Strap Motor Belt Sticker for DJI Mavic Pro RC570
รายละเอียดของสินค้า Propeller Stabilizer Fix Props Strap Motor Belt Sticker for DJI Mavic Pro RC570 Features: Fixing propeller and motor during transportation, prevent scratches and breaks. Highlight your personality and makes your Mavic Pro different. Easy to install, simple removal without damage to your DJI Mavic Pro. Portable and durable, will not leave any glue/trace after peel off. No.1/2/3/4 sticker to mark your battery convenient to figure out which battery is running out. Specifications: Color: Black Strap size: 380 x 20m Package includes: 1 x Propeller Fixing Strap 1 x Blue-eye Sticker 1 x Black-eye Stickerอะไหล่โดรน Protective Motor Mount Base Crack Repair Kit สำหรับ DJI Phantom 2/3
รายละเอียดของสินค้า อะไหล่โดรน Protective Motor Mount Base Crack Repair Kit สำหรับ DJI Phantom 2/3 คุณสมบัติ ป้องกันไม่ให้ antom 2/3 motor mount แตก อลูมิเนียมคุณภาพสูง โลหะเสริมติดเพื่อปรับความแข็งแรงและปลอดภัย รายละเอียด วัสดุ: อลูมิเนียม สี: สีขาว ขนาด: 44 x 41 x 8mm / 1.7 "x 1.6" x 0.3 " Package includes: 1 x Protective motor mount base 1 x Set of accessories and toolsชุดอะไหล่ชิ้นส่วน ใบพัด , ขาสกี , Propellers Protector Drone รุ่น SYMA X8W X8G X8C
รายละเอียดของสินค้า ชุดอะไหล่ชิ้นส่วน ใบพัด , ขาสกี , Propellers Protector Drone รุ่น SYMA X8W X8G X8C ชุดอะไหล่ชิ้นส่วน ใบพัด , ขาสกี , Propellers Protector Drone รุ่น SYMA X8W X8G X8C   Package Included: ใบพัด 1 ชุด 4 ใบ ขาสกี 1 ชุด 4 ชิ้น ตัวกันใบพัด (Propellers Protector) 1 ชุด 4 ชิ้น JJRC แบ๊ตเตอร์รี่สำหรับ โดรน H37 ELFIE
รายละเอียดของสินค้า JJRC แบ๊ตเตอร์รี่สำหรับ โดรน H37 ELFIE Product details of JJRC แบ๊ตเตอร์รี่สำหรับ โดรน H37 ELFIE เป็นแบ๊ตเตอร์รี่ สำหรับ โดรน JJRC H37 ELFIE ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับเป็นอุปกรร์สำรองเมื่อ แบ๊ตหมด ทำให้สามารถใช้งานโดรนได้ยาวนานสายคล้องคอสำหรับรีโมท DJI สีดำ พร้อมถุงเก็บ
รายละเอียดของสินค้า สายคล้องคอสำหรับรีโมท DJI สีดำ พร้อมถุงเก็บ สายคล้องคอสำหรับรีโมท DJI ทุกรุ่น สีดำ มาพร้อมถุงผ้าสีดำ ปรับความยาวสายได้โดยประมาณ 35-58 ซม. มีถุงเก็บ พกพาได้สะดวก ความกว้างสาย 2.5 ซม. ทำไห้ทนทานและแข็งแรงกว่ารุ่นที่ความกว้างสายน้อย ออกแบบได้สวยงามและทันสมัย สายทำจาก Nylon Fiber Grade A Product Features : 100% brand new and high quality Durable and portable, easy to carry Compatible with DJI Phantom 2/3/4, Inspire 1 & Mavic Pro Transmitter Top Grade Nylon Fiber Material, Heavy Duty and Skin-friendly Quicker Release and Easier Carrier Strap Length: Adjustable from 35-58cm (approx.) Band Width: Approx. 2.5 cm Max. Applies Weight: 5KG Color: BlackDRONE NEW SPEED โดรนที่มีระบบบินที่เสถียร นิ่ม บังคับง่าย (มีปุ่มตีลังกา)สีขาว
รายละเอียดของสินค้า DRONE NEW SPEED โดรนที่มีระบบบินที่เสถียร นิ่ม บังคับง่าย (มีปุ่มตีลังกา)สีขาว Product details of DRONE NEW SPEED โดรนที่มีระบบบินที่เสถียร นิ่ม บังคับง่าย (มีปุ่มตีลังกา) คุณสมบัติ SYMA X13 6 Axis 2.4G 4CH RC Quadcopter คอปเตอร์ 4 ใบพัด ไจโร 6 แกน 2.4 Ghz มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยการทรงตัวระดับไจโร 6 แกน เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบคอปเตอร์ 4 สี่ขาหรือคอปเตอร์ 4 ใบพัด มีฟังก์ชั่น การบินมีครบทุกอย่าง การทรงตัวถือว่าดีเยี่ยม มีอุปกรณ์ควบคุมการทรงตัว ระดับมาตรฐาน ไจโร 6 แกน (Gyro 6 axis) สามารถบินตีลังกา 3D Flips 360 องศา ได้ทุกทิศทาง บินนิ่งมาก เร็ว แรง ว่องไว ตีลังกาได้ บินได้ไกลมาก ใช้พื้นที่เล่นน้อย บินสนุกสร้างความท้าทายให้แก่ผู้เล่นในอีกรูปแบบ สามารถบินได้ทุกที่ ทุกสภาพภูมิอากาศ ทั้งในอาคาร Indoor และ นอกอาคาร Outdoor แบตเตอรี่ เป็นชนิดชาร์จ LiPo มาพร้อมชุดชาร์จ USB ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์สำหรับชารจ์ โครงสร้างพลาสติกแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ตกไม่เสียง่าย ออกแบบมาเพื่อรองรับการชนกระแทกกับวัตถุต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นบิน หรือผู้ที่ชำนาญแล้ว วิทยุบังคับเป็นระบบ 2.4 GHz ปราศจากปัญหาเรื่องคลื่นรบกวนสามารถเล่นร่วมกันได้หลายคนโดยคลื่นไม่กวนกัน ข้อมูลจำเพาะ รุ่น: Syma X13 เครื่องส่งสัญญาณ: โหมด 2 ช่อง: 4 ช่อง ฟังก์ชั่น: ข้างหน้าข้างหลังขึ้นลงซ้าย / ขวาหมุนซ้าย / ขวาทราเวิร์ 360 °ม้วนมากกว่า ประเภทระยะไกล: การควบคุมวิทยุ ระยะไกลความถี่ควบคุม: 2.4GHz ช่วงของการควบคุมระยะไกล: 30m บินเวลา: 7-10 นาที เวลาในการชาร์จ: ประมาณ 40 นาที แบตเตอรี่อากาศยาน: 3.7V 200 mAh Lipo แบตเตอรี่ ควบคุมระยะไกลแบตเตอรี่: 4 * 1.5 โวลต์แบตเตอรี่ AA (ไม่รวม) เหมาะอายุ: 14+ สถานการณ์ที่เหมาะสม: กลางแจ้งและในร่ม sizeproduct: 160 x 160 x 40mm (มีกรอบ) แพคเกจขนาด (ยาว x กว้าง x สูง): 39 x 21.5 x 8.5 ซม. น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 507g / 1.1lbdewei name change
รายละเอียดของสินค้า dewei name changeDJI Phantom Mobile and Tablet Holder Black ที่จับมือถือ กับ รีโมท Phantom สีดำ
รายละเอียดของสินค้า DJI Phantom Mobile and Tablet Holder Black ที่จับมือถือ กับ รีโมท Phantom สีดำ ใช้งานง่าย สะดวกสะบาย พกพาสะดวก ติดตั้งง่าย สามารถใช้ได้กับ DJI PHAMTOM  Remote ทุกรุ่น  ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา สามารถปรับระดับได้ สุดคุ้มมีที่จับทั้ง 2 ด้านใช้ได้กับทั้ง โีทรศัพท์ และ แทปเลต รองรับมือถือขนาด 5.5 - 8.5 CM รองรับ แทปเลต ขนาด 11-15 CMDRONE NEW 2017 MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง
รายละเอียดของสินค้า DRONE NEW 2017 MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง Product details of DRONE NEW 2017 MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง ช่อง: 3.5CH ระยะเวลาเที่ยวบิน: 7-9 นาที ระยะทางรีโมทคอนโทรล: ประมาณ 15 เมตร ชาร์จประจุใหม่เวลา: 30 นาที แบตเตอรี่สำหรับเฮลิคอปเตอร์: 3.7V 80mAh (รวม) แบตเตอรี่สำหรับเครื่องส่งสัญญาณ: 4x แบตเตอรี่ AA (ไม่รวม) สี: สีฟ้า / สีแดง ฟังก์ชั่น: ขึ้น / ลง / เดินหน้า / ถอยหลัง / เลี้ยวซ้าย / เลี้ยวขวา / เลื่อน / โคมไฟ ขนาดสินค้า: 10 * 2.5 * 6 ซม ขนาดของกล่องสี: 10.1 * 10.6 * 5cm  คุณสมบัติ: * ความสามารถที่ดีของการป้องกันการรบกวนในขณะที่การควบคุมระยะไกลและความรู้สึกพอดีของเครื่องส่งสัญญาณ * ขนาดและน้ำหนักเบากึ่งไมโครง่ายต่อการควบคุม * ความดื้อรั้นสูงใบพัดที่มีประสิทธิภาพสูงมอเตอร์ขับรถและไฟกระชาก * ยืดหยุ่นควบคุมมันด้วยฟังก์ชั่นการควบคุม IR * มันง่ายการก่อสร้างและทนทานเหมาะสำหรับนักบินครั้งแรก * สร้างขึ้นใน Gyroscope เพื่อความมั่นคงและความแม่นยำมาก * ด้วยฟังก์ชั่นอินฟราเรดมันเป็นล่วงหน้าและเทคโนโลยีชั้นสูง * มันเหมาะสำหรับทั้งการบินในร่มและกลางแจ้ง DRONE NEW MINI มินิโดรน เร็วแรง มาพร้อมระบบ บินกลับมาอัตโนมัติ(มีปุ่มตีลัง 360 องศา)
รายละเอียดของสินค้า DRONE NEW MINI มินิโดรน เร็วแรง มาพร้อมระบบ บินกลับมาอัตโนมัติ(มีปุ่มตีลัง 360 องศา) Product details of DRONE NEW MINI มินิโดรน เร็วแรง มาพร้อมระบบ บินกลับมาอัตโนมัติ(มีปุ่มตีลัง 360 องศา)         มินิ quadcopter เป็นที่ง่ายต่อการบินแนะนำรูปแบบการควบคุมระยะไกลเต็มรูปแบบที่ สามารถเลื่อนพลิกโยนและบินไปในทุกทิศทางที่มีความไวที่แตกต่างกัน  quadcopter นี้จะมีเกียร์ป้องกันที่สามารถป้องกัน quadcopter และมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำลาย เพราะมีเกียร์ป้องกันที่ถอดออกได้ คุณสมบัติ:  มันสามารถบินขึ้นและลงไปข้างหน้าและถอยหลังเลี้ยวซ้ายและขวารวมทั้งนำคุณน่าตื่นเต้นไปทางซ้าย / ขวาบิน, การหมุน 360 องศาและโฉบกับฟังก์ชั่นการป้องกัน  ดังนั้นเสถียรภาพอย่างไม่น่าเชื่อมันสมบูรณ์แบบแม้สำหรับนักบินใหม่ Gyroscope: ใช่ ช่อง: ช่อง 4  ฟังก์ชั่น: การกระทำ 3D ตีลังกา ขึ้นลงซ้ายขวาข้างหน้าข้างหลังโฉบ ความถี่รีโมทคอนโทรล: 2.4GHz  ระยะไกลช่วงการควบคุม: 20m / 65.6inch  ความสูง Flight: 20m / 65.6inch  Gyroscope: หกแกน ชาร์จแรงดันไฟฟ้า: 4.2V-5V  ชาร์จปัจจุบัน: < 200mAh  ความจุแบตเตอรี่: 200mAh  แบตเตอรี่พลังงาน: 3.7V  ประเภทแบตเตอรี่: Li-ion  ใช้ระยะเวลาเดินทาง: ประมาณ 4 นาที เวลาในการชาร์จ: ประมาณ 30-40 นาที การชาร์จวิธีการ: USB อะแดปเตอร์ รีโมทควบคุมแบตเตอรี่: 2 1.5V แบตเตอรี่ AAA ชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียม ** ชาร์จกับ USB ชาร์จสาย USB เวลาในการชาร์จประมาณ 45 นาที **  แพคเกจรวม:  1 x Cheerson มินิ RC Quadcopter  1x 2.4G ส่งสัญญาณ ความถี่การควบคุมระยะไกล 1 x สาย USB ชาร์จ 4 x ใบมีดอะไหล่ 1x ที่กันใบพัด 1x ใบพัดสำรอง 1x Manaul ขนาดรายการ: 4 x 4 x 2.2 ซม. น้ำหนักแพคเกจ: 0.16kg I-SAY BO MING TOYS M29 Quadcopter Drone 2.4Ghz รุ่น X5C (Green)
รายละเอียดของสินค้า I-SAY BO MING TOYS M29 Quadcopter Drone 2.4Ghz รุ่น X5C (Green)  I-SAY BO MING TOYS M29 Quadcopter Drone 2.4Ghz รุ่น X5C (Green) Remote control Quadcopter: BO MING M29 ( Easy to play) BOMING BM M29 (x-5c) drone features: 2.4Ghz 6-axis; Headless model, easy to fly; 3D flying function; high speed control; can be upgrade for HD Camera and wifi version, you can buy the kits. 3.7V lipo battery; can play about 5-7 minutes; play indoor and outdoor.Drone โดรนจิ๋ว HC-615 phantom mini rc drone white wheel วงแหวนกันกระแทกสีขาว
รายละเอียดของสินค้า Drone โดรนจิ๋ว HC-615 phantom mini rc drone white wheel วงแหวนกันกระแทกสีขาว Headless Mode โหมดผู้ใช้เป็นศูนย์กลางช่วยให้คุณไม่ต้องสนใจด้านหน้าของโดรนว่าจะอยูในทิศทางใด ๆ One Key Return บินกลับ  เมื่อคุณจำเป็นต้องเรียกโดรนกลับคืนมา เพียงแค่กดปุ่มและไม่มีทำอะไรอีก โดรนก็จะบินกลับมาเอง Aerobatic เล่นท่า คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความผิดพลาด  Speed Switch สวิทช์ความช้า-เร็ว สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้น มอก.865-2540 โดรนจิ๋ว HC615 phantom mini rc drone ประเภทมอเตอร์: Brushed Motor ฟังก์ชั่น 3 มิติแบบโรลโอเวอร์เดินหน้า / ถอยหลังโหมดหัวขาด, หนึ่งที่สำคัญกลับอัตโนมัติชะลอความเร็วในการเลี้ยวซ้าย / ขวา, ขึ้น / ลงด้วย แสง Built-in Gyro: 6 Axis Gyro มีไฟเล่นกางคืนได้ การควบคุมระยะไกล: 2.4GHz ไร้สายควบคุมระยะไกล ช่อง: ช่อง 4 รายละเอียดของระยะทางควบคุม: 60-80m พลังงานส่งสัญญาณ 2 x 1.5V แบตเตอรี่ AA (ไม่รวม) รุ่นพลังงาน: Built-in แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ แบตเตอรี่: 3.7V 180mAh บินเวลา: 5-7mins เวลาในการชาร์จ (H): ประมาณ 50 นาที  Selfie Drone JY018 Mini Pocket Drone New2017 wifi cam FPV realtime
รายละเอียดของสินค้า Selfie Drone JY018 Mini Pocket Drone New2017 wifi cam FPV realtime โดรน เซลฟี่รุ่นใหม่ กำลังมาแรง พับได้ ล๊อคความสูงได้ วาดแผนการบินได้ มีปุ่มแลนดิ่ง และ เทคออฟ ฟั่งชั่นอีกมากมาย มากกว่า JJRC H37 สนุกสนาน เร้าใจกับการถ่ายภาพ มุมมองต่างๆ สินค้าคุณภาพรับประกัน 1 เดือน พร้อม รัปประกันหลังการขาย มีอะไหล่ ไว้คอยบริการครบสติกเกอร์แบบ Carbon Graphic สำหรับ DJI Mavic Pro
รายละเอียดของสินค้า สติกเกอร์แบบ Carbon Graphic สำหรับ DJI Mavic Pro สติกเกอร์แบบ Carbon Graphic สำหรับ DJI Mavic Pro (Waterproof Carbon Graphic Skin Sticker for DJI Mavic Pro) ผลิตจากสติกเกอร์คุณภาพสูงสำหรับติดตัวลำ แขน รีโมท และแบตเตอรี่ กันน้ำได้ ช่วยกันรอย ทำไห้โดรนของคุณโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร Features: - High Quality Wrap Skin Decal Sticker For Mavic Copter Shell, Arm, Remote Controller and Battery, The whole body stickers. - Waterproof Carbon material,The ultimate in flexibility and conformability to curved surface,High stretchable ability. - Durable Scratch Resistant Resistant To Solvents , Easy Cleaning & Maintenance - No trace peel off, leaving no offset.   - Give to your MAVIC body, remote controller and battery protection - Beautify appearance, protect the fuselage, dustproof.   Specifications: Type: Mavic Pro Waterproof Carbon Graphic Skin Sticker Color: Black, Red, Orange, Purple to Blue and Yellow to Purple Material: Waterproof material Compatible: DJI Mavic Pro Note: Due to the difference between different monitors, the picture may not reflect the actual color of the item. We guarantee the style is the same as shown in the pictures. Usage Tips: 1.   Please clean up MAVIC drone with wet and dry cloth, and then stick the stickers on corresponding position. 2.   If there is warped edge, use the hair dryer with hot wind to heat it and press it for some time, until the stickers stuck on MAVIC drone completely.   Package include: - 1 Set of Sticker for DJI Mavic Pro (Mavic body, remote controller and battery) Note: Not include DJI Mavic Drone, remote controller and battery.  Hubsan กล้องและโมดูล HUBSAN H501S
รายละเอียดของสินค้า Hubsan กล้องและโมดูล HUBSAN H501S ความละเอียด 1280x720p 30FPS HD มุม 120 องศา  สินค้าแท้จากโรงงาน  ทนทานออกแบบมาให้ไส่ได้ตรงรุ่น Junestar ฟิลเตอร์ สำหรับ DJI Mavic Pro - CPL
รายละเอียดของสินค้า Junestar ฟิลเตอร์ สำหรับ DJI Mavic Pro - CPL Camera Lens Filter for DJI Mavic Pro - CPL ฟิลเตอร์ สำหรับ DJI Mavic Pro -CPL Brand : Junestar CPL (Circular Polarizer) Filter : Removes unwanted reflections from non-metallic surfaces such as water or glass and glare from the sun.Increases color saturation, creating deep, rich scenic images.Helps to reduce the amount of light entering the lens.Especially useful in reflective or stray light. Feature: 100% brand new and high quality Perfect push on fitting for DJI Mavic Pr Reduce the amount of light coming into the senso To enable slow shutter speeds to be used, especially with fast films, to record movement in subjects such as waterfalls, clouds, cars, seas, et To decrease depth of field by allowing wider apertures to be used Specifications: Type: Camera Lens Filter for DJI Mavic Pro Material: Aviation Aluminum-Alloy Compatible: DJI Mavic Pro Package Size: 70x80x15 mm Package weight: 23g Package include: 1x Junestar Camera Lens filter CPL for DJI Mavic Pro  Uni โดรนบังคับ เครื่องบินบังคับModel King 33008 Helicopter Built-in Gyro 3.5 CH -สีขาว
รายละเอียดของสินค้า Uni โดรนบังคับ เครื่องบินบังคับModel King 33008 Helicopter Built-in Gyro 3.5 CH -สีขาว Helicopter 3.5 Channel Built in Gyro scop Material: Metal and Placstic เคลื่อนที่ได้ทุกทิศทางสมจริง เดินหน้า ถอยหลัง หันซ้ายหันขวา Control Signal: Infra RedDRONE โดรน elfie สีชมพูมุขประกายวิ้งค์ๆ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง พร้อมอัพเกรดกล้อง ให้มีความชัดสูงขึ้นกว่ารุ่นสีดำรุ่นเเรก พกพาสะดวกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ถ่ายภาพได้ชัด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่จะถ่ายรูปเซลฟี่ กับเพื่อนๆ ในมุมมองใหม่ๆ
รายละเอียดของสินค้า DRONE โดรน elfie สีชมพูมุขประกายวิ้งค์ๆ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง พร้อมอัพเกรดกล้อง ให้มีความชัดสูงขึ้นกว่ารุ่นสีดำรุ่นเเรก พกพาสะดวกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ถ่ายภาพได้ชัด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่จะถ่ายรูปเซลฟี่ กับเพื่อนๆ ในมุมมองใหม่ๆ  Drone Selfie ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi โดรนเซลฟี่ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)สีชมพู Product details of Drone Selfie ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi โดรนเซลฟี่ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)สีชมพู         JJRC เป็นแบรนที่มีคุณภาพในเรื่องโดรน และสินค้าตัวใหม่นี้ โดรนเซลฟี่ (Selfie) JJRC H37 ELFIE โดรนที่ถูกออกแบบมาเพื่อเซลฟี่โดยเฉพาะ หน้าที่ของมันคือบินรอบตัวเราเพื่อถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอด้วยมุมกล้องที่ดีที่สุดบินได้ 360 องศาควบคุมผ่านสมารท์โฟนใช้ได้ทั้ง ios และ android สามารถกดถ่ายภาพนิ่งและบันทึกเป็นวีดีโอได้น้ำหนักเบาเพียง 60 กรัมกล้องสามารถบันทึกภาพระดับ Full Hd 720p มีโหมด return home สามารถบินกลับได้เองจากการขึ้นบินครั้งแรกระบบ gps การบิน1 ครั้งต่อการชารจ์ประมาณ 5-8 นาที ความสูงบินได้ประมาณ 40 เมตร  คุณสมบัติหลัก - 1 นวัตกรรมเซลฟี 0.3mp ช่วยให้คุณได้ selfies ได้อย่างง่ายดาย. - 2 ที่น่าสนใจโหมดกันหลงทิศ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็ไม่ต้องกังวล  - 3 3D ตีลังกา ที่น่าตื่นตาตื่นใจความว่องไว แสดงความสามารถอากาศ ได้ดีเยี่ยม - 4 กดปุ่มเดียว จะบินขึ้น-ลง อัตโนมัติ - 5 G-sensor โหมดช่วยให้ขนาดเล็ก q uadcopter โดยอัตโนมัติ - 6 Wifi real-time ส่ง FPV ระบบซึ่งสามารถ บันทึกภาพภาพถ่ายและบันทึกวิดีโอ - 7 มีระบบ ล็อกความสูง (รักษาระดับ ที่นิ่งมาก) แบรนด์ : JJRC  ประเภท: Quadcopter  รุ่น: H38 ELFIE  ฟีเจอร์: WiFi FPV   ฟังชั่น: 3D ตีลังกา ,กล้อง , เดินหน้า/ถอยหลัง , FPV , Gravity Sense Control , Headless Mode ,One Key Automatic Return ,One Key Taking Off, Sideward flight, Turn left/right, Up/down, WiFi Connection ,With light  บินตอนกลางคิน: ได้  ไจโร : ไจโร 6 แกน วัสดุ : ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ , พลาสติก รีโมท : ควบคุมด้วยสมาร์ทโฟน แชแนล : 4 แชแนล ระยะควบคุม : ประมาณ 100 เมตร แบตเตอรี่ : 3.7V 500mAh ( built-in )  ระยะเวลาการบิน : 8-15 นาที  ระยะเวลาการชาร์จ : ประมาณ 45 นาที น้ำหนักของผลิตภัณฑ์: 0.073 กก. น้ำหนักของแพคเกจ : 0.262 กก.  ขนาดผลิตภัณฑ์ (L x W x H): 6.50 x 13.50 x 2.50 cm / 2.56 x 5.31 x 0.98 inches  ขนาดแพคเกจ (L x W x H): 15.50 x 8.80 x 6.00 cm / 6.1 x 3.46 x 2.36 inches สิ่งที่มีในกล่อง : 1 x JJRC H37 Elfie , 1 x สายชาร์จ USB, 4 x ใบพัดสำรอง, 1 x ซองผ้าDRONE MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง
รายละเอียดของสินค้า DRONE MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง Product details of DRONE MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง ช่อง: 3.5CH ระยะเวลาเที่ยวบิน: 7-9 นาที ระยะทางรีโมทคอนโทรล: ประมาณ 15 เมตร ชาร์จประจุใหม่เวลา: 30 นาที แบตเตอรี่สำหรับเฮลิคอปเตอร์: 3.7V 80mAh (รวม) แบตเตอรี่สำหรับเครื่องส่งสัญญาณ: 4x แบตเตอรี่ AA (ไม่รวม) สี: สีฟ้า / สีแดง ฟังก์ชั่น: ขึ้น / ลง / เดินหน้า / ถอยหลัง / เลี้ยวซ้าย / เลี้ยวขวา / เลื่อน / โคมไฟ ขนาดสินค้า: 10 * 2.5 * 6 ซม ขนาดของกล่องสี: 10.1 * 10.6 * 5cm  คุณสมบัติ: * ความสามารถที่ดีของการป้องกันการรบกวนในขณะที่การควบคุมระยะไกลและความรู้สึกพอดีของเครื่องส่งสัญญาณ * ขนาดและน้ำหนักเบากึ่งไมโครง่ายต่อการควบคุม * ความดื้อรั้นสูงใบพัดที่มีประสิทธิภาพสูงมอเตอร์ขับรถและไฟกระชาก * ยืดหยุ่นควบคุมมันด้วยฟังก์ชั่นการควบคุม IR * มันง่ายการก่อสร้างและทนทานเหมาะสำหรับนักบินครั้งแรก * สร้างขึ้นใน Gyroscope เพื่อความมั่นคงและความแม่นยำมาก * ด้วยฟังก์ชั่นอินฟราเรดมันเป็นล่วงหน้าและเทคโนโลยีชั้นสูง * มันเหมาะสำหรับทั้งการบินในร่มและกลางแจ้ง DRONE MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง
รายละเอียดของสินค้า DRONE MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง Product details of DRONE MINI COPTER METAL HORSE เฮลิคอปเตอร์ มินิ สุดแรง ช่อง: 3.5CH ระยะเวลาเที่ยวบิน: 7-9 นาที ระยะทางรีโมทคอนโทรล: ประมาณ 15 เมตร ชาร์จประจุใหม่เวลา: 30 นาที แบตเตอรี่สำหรับเฮลิคอปเตอร์: 3.7V 80mAh (รวม) แบตเตอรี่สำหรับเครื่องส่งสัญญาณ: 4x แบตเตอรี่ AA (ไม่รวม) สี: สีฟ้า / สีแดง ฟังก์ชั่น: ขึ้น / ลง / เดินหน้า / ถอยหลัง / เลี้ยวซ้าย / เลี้ยวขวา / เลื่อน / โคมไฟ ขนาดสินค้า: 10 * 2.5 * 6 ซม ขนาดของกล่องสี: 10.1 * 10.6 * 5cm  คุณสมบัติ: * ความสามารถที่ดีของการป้องกันการรบกวนในขณะที่การควบคุมระยะไกลและความรู้สึกพอดีของเครื่องส่งสัญญาณ * ขนาดและน้ำหนักเบากึ่งไมโครง่ายต่อการควบคุม * ความดื้อรั้นสูงใบพัดที่มีประสิทธิภาพสูงมอเตอร์ขับรถและไฟกระชาก * ยืดหยุ่นควบคุมมันด้วยฟังก์ชั่นการควบคุม IR * มันง่ายการก่อสร้างและทนทานเหมาะสำหรับนักบินครั้งแรก * สร้างขึ้นใน Gyroscope เพื่อความมั่นคงและความแม่นยำมาก * ด้วยฟังก์ชั่นอินฟราเรดมันเป็นล่วงหน้าและเทคโนโลยีชั้นสูง * มันเหมาะสำหรับทั้งการบินในร่มและกลางแจ้ง Syma โดรนติดกล้อง Quadcopter CX20 GPS Drone
รายละเอียดของสินค้า Syma โดรนติดกล้อง Quadcopter CX20 GPS Drone อากาศยานไร้คนขับมีระบบควบคุมการบินอัตโมมัติ มีระบบควบคุมการทรงตัว GYRO 6 แกน ล๊อตตำแหน่งบินทรงตัวกลางอาการอัตโนมัติมีฟังกชั่น ล๊อตตำแหน่ง RTH บินกลับมาจุดลงจอดอัตโนมัติCheerson ใหม่ล่าสุดโดรนจิ๋วที่สุดในขณะนี้ Cheerson CX-10SE 6-axis Gyro 3D Flips RC Quadcopter RTF 2.4GHz
รายละเอียดของสินค้า Cheerson ใหม่ล่าสุดโดรนจิ๋วที่สุดในขณะนี้ Cheerson CX-10SE 6-axis Gyro 3D Flips RC Quadcopter RTF 2.4GHz Cheerson CX-10SE 6-axis Gyro 3D Flips RC Quadcopter RTF 2.4GHz Features: • Can be operated in 3 flying modes. Low speed mode can be used when flying indoor and high speed mode can be used when flying outdoor • 6 axis gyro provides stable flight and easy operation • It has the functions of 4 channels: Ascend/ Descend; Forward/ Backward; Left Sideward Fly/ Right Sideward Fly; Turn Left/ Turn Right; Hover and keen operation • Can perform 3D flips/rolls (forward/backward, left/right) • It is equipped with a battery protection module to protect and prevent overcharging the battery • The RC range: about 25m. Flying height:about 25m • It is equiped with multi-color LED lights making the flight more spectacular especially in the dark. DJI OSMO PLUS
รายละเอียดของสินค้า DJI OSMO PLUS New Feature DJI OSMO Plus สามารถทำให้มองเห็นวัตถุได้มากกว่า DJI OSMO รุ่นปรกติ เพราะตัวกล้องสามารถซูมได้(Optical Zoom 3.5x หรือ​ ซูมเลนซ์นั้นเอง) คุณภาพที่ได้เทียบเท่าเลนซ์ 22mm-77mm นั้นเอง Motion Timelapse สามารถเลือกจุดเริ่มและจุดสิ้นสุดได้ เพียงแค่กด start ในตัว APP DJI GO(โหลดได้ฟรี) Advanced Stabilization สาารถกันสั่นได้ทุกทิศทุกทาง ไม่ว่าจะถือท่าไหน วีดีโอที่ได้ก็จะนิ่ง Selfies สามารถถ่ายตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ยื่นมือออกไป ระยะโฟกัสที่ 0.5 เมตร Panarama อุปกรณ์ DJI OSMO Plus สามารถสร้างไฟล์ panorama ได้อัตโนมัติผ่านโปรแกรม DJI GO ถ่าย Long Exposure สามารถถ่ายภาพได้ด้วย speed shutter นาน เพราะว่ามีกันสั่นในตัว ถ่ายวีดีโอได้ 4k ที่ 30fps , Full HD ที่ 100 FPS , ภาพนิ่งที่ 12 ล้านพิกเซล Support อุปกรณ์ติดรถยนต์ ไม้เซลฟี้ อุปกรณ์ติดจักรยานได้หลายชนิดCheerson โดรนจิ๋ว Cheerson # CX10WD -TX Nano FPV Drone Camera 720P Wi-Fi รุ่นมีรีโมท
รายละเอียดของสินค้า Cheerson โดรนจิ๋ว Cheerson # CX10WD -TX Nano FPV Drone Camera 720P Wi-Fi รุ่นมีรีโมท Drone คอปเตอร์สี่ใบพัดสอดแนมติดกล้องที่มีขนาดเล็ก รุ่น UpGrade มีวิทยุบังคับมาให้ CX10WD เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในโลกในขณะนี้ ตัวโดรนติดตั้งกล้อง FPV ส่งสัญญาณภาพวีดีโอถ่ายทอดสดความละเอียด 720P แบบ Real Time ใช้โทรศัพท์มือถือ หรือแท๊ปเล็ต ระบบ IOS หรือระบบ Android รับสัญญาณภาพ WIFI และควบคุมการบินโดยบังคับจากมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ หรือควบคุมผ่านวิทยุบังคับรูปทรงจำลองมาคันบังคับเครื่องบิน เมื่อสั่งงานให้โดรนบันทึกภาพแล้วสามารถ รีเพลย์ ดูผ่านมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ทันที โดยสามารถดาวน์โหลด แอฟฟิเคชั่น ควบคุมการทำงานได้ฟรี (รายละเอียดตามคู่มือการใช้งาน) ขนาดจิ๋วพกพาสะดวกด้วยความยาวเพียง 6 Cm เหมาะแก่การบินสำรวจบันทึกภาพมุมสูง มีระบบ Gyro 6 asix ควบคุมการทรงตัว สามารถบินตีลังกา ได้ทุกทิศทาง เล่นได้ทั้งในอาคาร indoor และ outdoor หรือกลางแจ้ง   Description: Item name: Cheerson CX-10WD-TX altitude hold RC Quadcopter Frequency: WIFI or 2.4Ghz Channel: 4CH Gyro: 6 axis Material: ABS Quadcopter Size: 42*42*25mm Quadcopter Weight: 17g Package Size: 17.5*8.5*12.3CM Blade size: 30mm Flight time: about 4 minutes Charging time: About 30 minutes Control distance: about 20-40M Phone WIFI distance: about 20-40M Battery for quadcopter: 3.7V 150mAh  Transmitter battery:2*AAA 1.5V   Features: * 4 Channel Transmitter: Ascend/ Descend; Forward/ Backward; Left/Right; Left/Right rotation; gravity sensor control direction etc. * 6-axis gyro system makes CX-10WD-TX very stable and easy to opearate. * CX-10WD-TX is equiped with multi-color LED lights making the flight more spectacular especially in the dark.   * CX-10WD-TX have One touch landing and One touch take-off that the beginners can handle it easy. * CX-10WD-TX is equipped with 0.3 mega pixel camera which can take pictures and videos; * CX-10WD-TX can be controlled by phone (download APP) and by the transmitter. * CX-10WD-TX is equipped with a battery protection module to protect the battery. * phone WIFI distance: 20-40 meters, better for indoor flight   Package Included: 1 x CX-10WD-TX height hold RC Quadcopter 1 x USB charging cable 1 x User Manual 4 x Blade    Hubsan มอเตอร์ "A" H502S
รายละเอียดของสินค้า Hubsan มอเตอร์ "A" H502S MOTOR 0820 CORELESS Factory standard for H502S -มอเตอร์ รุ่น 0820 Coreless มอเตอร์มาตรฐานจากโรงงาน สำหรับรุ่น H502S -.ให้กำลังไฟต่อเนื่อง ทนทาน -อปกรณ์ออกแบบมา ให้ใช้งานตรงรุ่น มีวางจำหน่ายทั่วโลก คุณภาพมาตรฐานรับรองโดย HUBSANDRONE MINI XA-4 เร็วแรง มาพร้อมระบบ บินกลับมาอัตโนมัติ(มีปุ่มตีลัง 360 องศา)
รายละเอียดของสินค้า DRONE MINI XA-4 เร็วแรง มาพร้อมระบบ บินกลับมาอัตโนมัติ(มีปุ่มตีลัง 360 องศา) Product details of DRONE MINI XA-4 เร็วแรง มาพร้อมระบบ บินกลับมาอัตโนมัติ(มีปุ่มตีลัง 360 องศา)         XA-4 มินิ quadcopter เป็นที่ง่ายต่อการบินแนะนำรูปแบบการควบคุมระยะไกลเต็มรูปแบบที่ สามารถเลื่อนพลิกโยนและบินไปในทุกทิศทางที่มีความไวที่แตกต่างกัน quadcopter นี้จะมีเกียร์ป้องกันที่สามารถป้องกัน quadcopter และมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำลาย เพราะมีเกียร์ป้องกันที่ถอดออกได้ คุณสมบัติ:  มันสามารถบินขึ้นและลงไปข้างหน้าและถอยหลังเลี้ยวซ้ายและขวารวมทั้งนำคุณน่าตื่นเต้นไปทางซ้าย / ขวาบิน, การหมุน 360 องศาและโฉบกับฟังก์ชั่นการป้องกัน  ดังนั้นเสถียรภาพอย่างไม่น่าเชื่อมันสมบูรณ์แบบแม้สำหรับนักบินใหม่ Gyroscope: ใช่ ช่อง: ช่อง 4  ฟังก์ชั่น: การกระทำ 3D ไม้ลอยขึ้นลงซ้ายขวาข้างหน้าข้างหลังโฉบ ความถี่รีโมทคอนโทรล: 2.4GHz  ระยะไกลช่วงการควบคุม: 20m / 65.6inch  ความสูง Flight: 20m / 65.6inch  Gyroscope: หกแกน ชาร์จแรงดันไฟฟ้า: 4.2V-5V  ชาร์จปัจจุบัน: <200mAh  ความจุแบตเตอรี่: 200mAh  แบตเตอรี่พลังงาน: 3.7V  ประเภทแบตเตอรี่: Li-ion  ใช้ระยะเวลาเดินทาง: ประมาณ 4 นาที เวลาในการชาร์จ: ประมาณ 30-40 นาที การชาร์จวิธีการ: USB อะแดปเตอร์ รีโมทควบคุมแบตเตอรี่: 2 1.5V แบตเตอรี่ AAA ชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียม ** ชาร์จกับ USB ชาร์จสายเคเบิ้ลที่ได้ระบุไว้เวลาชาร์จประมาณ 45 นาที **  2.4Ghz การควบคุมระยะไกล ** ไม่รวมแบตเตอรี่ - ใช้แบตเตอรี่ AA x 2nos **  เนื้อหาแพคเกจ:  1 x Quadcopter หน่วยด้วย ที่ถอดออกได้คุ้มครองปก 1 x 2.4Ghz ความถี่การควบคุมระยะไกล (ไม่รวมแบตเตอรี่) ~~ ประเภทแบตเตอรี่: AA x 2nos  1 x คู่มือการใช้งาน (ภาษาอังกฤษและภาษาจีน)  1 x แบตเตอรี่ลิเธียม (Built-in)  1 x สายชาร์จ USB  x 2 เข็มนาฬิกาใบมีด 2 x กลับรายการใบมีด น้ำหนักแพคเกจ: 0.16kg DRONE โดรนเครื่องบินรบกันน้ำ ทารันทูล่า สุดแรง ต้านแรงลมได้(จุ่มน้ำล้างแล้วบินต่อได้)+ระบบช่วยบินให้นิ่ง
รายละเอียดของสินค้า DRONE โดรนเครื่องบินรบกันน้ำ ทารันทูล่า สุดแรง ต้านแรงลมได้(จุ่มน้ำล้างแล้วบินต่อได้)+ระบบช่วยบินให้นิ่ง Product details of DRONE โดรนเครื่องบินรบกันน้ำ สุดแรง ต้านแรงลมได้(จุ่มน้ำล้างแล้วบินต่อได้) โครนบังคับขนาดพกพารูปทรงล้ำๆ สวยงาม - กันน้ำได้ หมดปัญหาเรื่องการเล่นแล้วบินตกน้ำ - ขนาด 34x28x11cm โครนแบบพร้อมบินมีไฟ LED บินกลางคืนสวยงาม มาก - รีโมทแบบ 2.4GHz ทำให้ไม่มีปัญหาคลื่นชนกัน เมื่อเล่นพร้อมกันหลายๆลำ บังคับแบบ4ช่องสัญญาณ - สามารถเร่งความเร็วบินเดินหน้า ถอยหลัง หมุน ซ้าย-ขวาได้ ตีลังกาได้ เล่นได้ทั้งแบบ outdoor-indoor สู้ลมได้ดี - ระบบ gyroscope (6-Axis gyro) ช่วยควบคุมทิศทางการบินให้บินนิ่ง ง่าย เหมาะสำหรับคนที่เริ่มหัดเล่น เล่นไม่ยาก ทนทาน วัสดุอย่างดี - battery LI-PO 3.7V 350mAh บินได้ 7-8 นาที ชาร์จแบ็ต 45 นาที บินได้ไกล 80 เมตร คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ : ข่าว: LH-X20 2.4G 4CH 6 Axis Gyro RC Quadcopter Drone ขายส่ง   ความถี่ / Gyro / ช่อง: 2.4GHz / 6 Axis Gyro / 4 ช่องทาง  ขนาดสินค้า (ยาว x กว้าง x สูง): 34x28x10cm (13.4 '' x 11.0 '' X 3.95 '' นิ้ว) น้ำหนักลำตัว: 85g ความละเอียดกล้อง: ไม่มีกล้อง (สามารถพร้อมกับกล้อง)  quadcopter แบตเตอรี่:  3.7V 350mAh (รวม) การควบคุมระยะไกล Batetry: 3 x แบตเตอรี่ AA (ไม่รวม)  เที่ยวบินเวลา:  7-8 นาที เวลาชาร์จ: ประมาณ 45 นาที ควบคุมระยะ: ประมาณ 100 เมตร เที่ยวบินกลางคืน: ใช่    รายละเอียด Pcakging:  สไตล์แพคเกจ: กล่องหน้าต่าง ขนาดแพคเกจ: 52.5x8.8x40cm  จำนวน / หีบ: 12 หน่วย หีบขนาด: 55.5x54x83cm  ปริมาณ / กล่อง: 0.25CBM GW / NW: 12.0KG / 9.5kg 20ft / 40ft / 40HQ ภาชนะรวมถึง:  1,344pcs / 2,688pcs / 3,264pcs Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)+มีปุ่มปรับกล้องได้
รายละเอียดของสินค้า Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)+มีปุ่มปรับกล้องได้ Product details of Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้)+มีปุ่มปรับกล้องได้ โดรน ของ Cheerson เป็นโดรนคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานที่ มีประสบการณ์ในการทำโดรนกว่า 12 ปี โรงงานได้รับมาตรฐาน ISO9001, ICTI, FCCA, GSV, SCS, CE(EN71,EN62115,R&TTE) ROHS,FCC และ ASTM F-96 จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ ของสินค้าทุกรุ่น สำหรับรุ่น Drone รุ่นนี้ เป็นโดรนติดกล้องคุณภาพสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real time) ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง(FPV) และยังมีปุ่มปรับทิศทางของกล้องได้ ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านล่าง มาพร้อมกล้องสำหรับถ่ายภาพนิ่งขนาด 1 ล้านพิกเซล และสามารถถ่าย VDO ที่ความละเอียด 1080x780 มีระยะในการบังคับการบิน ประมาณ 120 เมตร และระยะ Wi-Fi ประมาณ 100 เมตร ความสามารถ - ดูและบังคับผ่านมือถือได้ทันที - มีระบบ WiFi ถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real time) - มีระบบ ล็อกความสูง ทำให้บินง่าย นิ่งไม่ต้องปรับระดับสูงต่ำเอง - มีปุ่มปรับกล้องได้ 75 องศา - มีระบบลงจอดอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มเดียว - สามารถบินได้ในทุกทิศทาง ทั้ง ขึ้น/บน ซ้าย/ขวา หมุน เอียง - สามารถปรับความเร็วใบพัด สูงและต่ำได้ พร้อมด้วย 2.4G Transmitter และ 4 AXIS Gyro - สามารถบินได้ทั้งในและนอกบ้าน - บินได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยไฟแสดงสถาณะ น้ำเงิน(ด้านหน้า) และแดง(ด้านหลัง) ช่วยป้องกันความสับสน วิธีใช้งาน - นำโดรนไปชาต์ผ่านพอร์ต USB - เปิดสวิทที่โดรน สังเกตุจะเห็นไฟสีน้ำเงิน กระพริบเพื่อหาสัญญาจาก เครื่องบังคับ - เปิดสวิทที่ เครื่องบังคับ เพื่อเชื่อมสัญญาณ - เปิดสวิท ที่จอรับภาพ เพื่อดูภาพแบบเรียวไทม์(real time)  - การบินขึ้น กดปุ่ม ลูกศรขึ้น - การลงจอด กดปุ่ม ลูกศรลง - การถ่ายภาพนิ่ง กดปุ่มรูปกล่องถ่ายภาพค้างไปซัก 3 วินาที - การถ่ายภาพ VDO กดปุ่มรูปกล้องวีดีโอ หนึ่งครั้ง ถ้าต้องการหยุดถ่ายกดอีก 1 ครั้ง วิธีควบคุม - คันโยกด้านซ้าย ใช้ในการบินขึ้นลง และเลี้ยว - คันโยกด้านขวา ใช้ในการ เดินหน้า ถอยหลัง เคลื่อนที่ไป ทางซ้าย และขวา การถ่ายภาพ - การถ่ายภาพนิ่ง กดปุ่ม กล้องถายภาพ มุมบนซ้าย ครั้งเดียว - การถ่ายถาพวีดีโอ กดปุ่ม รูปกล้องวีดีโอ มุมบนซ้าย ค้างไว้ ข้อควรระวังในการชาร์ตแบ๊ตเตอร์รี่ - ขณะชาร์ตไฟที่สาย USB จะติด แสดงว่ากำลังชาร์ต - อย่าชาร์ตทิ้วไว้เป็นเวลานาน ให้ถอดออกเมื่อไฟที่ สาย USB ดับ - อย่าชาร์ตในที่อุณภูมิสุง - อย่าให้โดนน้ำ หรืออยู่ใกล้เปลวไฟ อุปกรณ์ที่มีมาให้ 1 x Cheerson โดรน 1 x เครื่องบังคับ (มาตรฐานจะตั้งเป็น mode 2) 1 x แบตเตอรรี่ (ติดตั้งอยู่ภายในโดรน) 1 x สายชาร์ต USB 2 x ใบพัดอะไหล่ 1 x คู่มือการใช้ภาษาอังกฤษ ขนาดตัวโดรน: 32X32X11cm  ขนาดกล่อง: 49.8X33.5X8.5cm  แบตเตอรี่ ความจุ: 3.7V, 750mAh แบตเตอรี่ลิเธียม (แบตเตอรี่ลิเธียม) โดรน สี่วงล้อ cx10wd jjrc h36 สีดำ
รายละเอียดของสินค้า โดรน สี่วงล้อ cx10wd jjrc h36 สีดำ โดรนจิ๋ว ทั้งชุดมีขนาดจิ๋วพกพาสะดวก สามารถบินได้ในทุกทิศทาง หมุน เอียงและ3Dได้ สามารถบินได้ทั้งในและนอกบ้าน เล่นสนุกมาก  เท่อย่าบอกใคร มีรีโมทให้ ทนทาน อึด   ยางรองขา HUBSAN H501S
รายละเอียดของสินค้า ยางรองขา HUBSAN H501S 1.สินค้าแท้จากโรงงานมีวางจำหน่ายทั่วโลกคุณภาพมาตรฐาน 2.สินค้าตรงรุ่นจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ใช้ทดแทนชิ้นส่วนเดิม 3.สินค้ารับประกันคุณภาพCheerson โดรนจิ๋ว บินถ่ายภาพ แบบมีรีโมท Cheerson CX10WD -TX Nano FPV Drone Camera 720P Wi-Fi Free Battery AA (คละสี)
รายละเอียดของสินค้า Cheerson โดรนจิ๋ว บินถ่ายภาพ แบบมีรีโมท Cheerson CX10WD -TX Nano FPV Drone Camera 720P Wi-Fi Free Battery AA (คละสี) Drone คอปเตอร์สี่ใบพัดสอดแนมติดกล้องที่มีขนาดเล็ก รุ่น UpGrade มีวิทยุบังคับมาให้ CX10WD เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในโลกในขณะนี้ ตัวโดรนติดตั้งกล้อง FPV ส่งสัญญาณภาพวีดีโอถ่ายทอดสดความละเอียด 720P แบบ Real Time ใช้โทรศัพท์มือถือ หรือแท๊ปเล็ต ระบบ IOS หรือระบบ Android รับสัญญาณภาพ WIFI และควบคุมการบินโดยบังคับจากมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ หรือควบคุมผ่านวิทยุบังคับรูปทรงจำลองมาคันบังคับเครื่องบิน เมื่อสั่งงานให้โดรนบันทึกภาพแล้วสามารถ รีเพลย์ ดูผ่านมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ทันที โดยสามารถดาวน์โหลด แอฟฟิเคชั่น ควบคุมการทำงานได้ฟรี (รายละเอียดตามคู่มือการใช้งาน) ขนาดจิ๋วพกพาสะดวกด้วยความยาวเพียง 6 Cm เหมาะแก่การบินสำรวจบันทึกภาพมุมสูง มีระบบ Gyro 6 asix ควบคุมการทรงตัว สามารถบินตีลังกา ได้ทุกทิศทาง เล่นได้ทั้งในอาคาร indoor และ outdoor หรือกลางแจ้ง    Descripción: Marca: Cheerson Número de artículo: CX-10wd Nombre del artículo: Mini CX-10WD FPV wifi con el modo de alto asimiento rc quadcopter Diámetro de hoja: 30 mm Canal: 4 canales Tipo de transmisor: 2.4g Giroscopio: 6 ejes Batería de quadcopter: 3.7V 150mAh Li (incluido) Batería del transmisor: 4 x AA 1.5V batería&[...]Syma FPV Wifi Drone Quadcopter รุ่น X5SW โดรนติดกล้อง ส่งภาพเข้ามือถือ บันทึกภาพได้
รายละเอียดของสินค้า Syma FPV Wifi Drone Quadcopter รุ่น X5SW โดรนติดกล้อง ส่งภาพเข้ามือถือ บันทึกภาพได้ Drone Quadcopter คอปเตอร์สี่ใบพัดสอดแนม แอบถ่าย ถ่ายภาพมุมสูง ติดตั้งกล้อง FPV ส่งสัญญาณภาพแบบ Real Time ใช้โทรศัพท์มือถือ ระบบ IOS หรือระบบ Android รับสัญญาณภาพ ส่งภาพถ่ายทอดสดให้ดูผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ และเมื่อบันทึกภาพแล้วสามารถ รีเพลย์ ดูผ่านมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ โดยสามารถดาวน์โหลด แอฟฟิเคชั่น ควบคุมการทำงานได้ฟรี สำหรับมือถือระบบ IOS และ Android ค้นหา App ชื่อ " SYMA FPV " มีขนาด size เส้นผ่าศูนย์กลาง 31.5 cm รุ่นยอดนิยมในขณะนี้ รองรับและออกแบบให้ เหมาะแก่การบินสำรวจบันทึกภาพมุมสูง มีระบบ Gyroscope ควบคุมการทรงตัว สามารถบินตีลังกา ได้ทุกทิศทาง เล่นได้ทั้งในอาคาร indoor และ outdoor หรือกลางแจ้งที่มีลมแรง ในชุดมาพร้อมวิทยุบังคับ ฟังก์ชั่นพิเศษ - Camera FPV WiFi ส่งภาพ Real Time ถ่ายทอดสด ผ่านโทรศัพท์มือถือ - สั่งบันทึกภาพได้ทั้งภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ ผ่าน APP มือถือ หรือวิทยุบังคับ - การบิน 3D สั่งให้ Drone บินตีลังกาได้ทุกทิศทาง - Head less mode ระบบป้องกันการกับทิศทางไม่ว่า Drone หันไปทิศทางใด การบังคับจะเป็นไป ตามทิศของวิทยุป้องกันการหลงทิศเวลา Drone หันเข้าหาผู้เล่น - ขนาดลำตัวเท่าเส้นผ่าศูนย์กลาง 31.5 cm ควบคุมง่าย บินนิ่งแม้ลมแรง บินสู้ลมได้ดี * หมายเหตุอุปกรณ์ในชุดไม่รวมโทรศัพท์ถือมือ * Description: State of Assembly:Ready-To-Fly(RTF) Controller Battery:4"AA"batteries(not include) Remote Distance:About 50 Meters Power Source:Electric Features:Shatter Resistant Charging Voltage:3.7V 500mAh Lithium battery Charging Time:About 120 Minutes(USB charging) Plugs Type:USB Dimensions:31*31*10.5cm Brand Name:Syma Model Number:Syma X5SW Remote Control:Yes Channel : 4CH with 6 Axis Type:Quadcopter Video Time : About 30 Minutes Feature: The FPV aircraft can fly indoor or outdoor,it can photo and video FPV 360 degree 3D rolling all-around,headless function.Specially,It can Real-time transmission. X5SW is multifunction and more powerful than X5C.The X5SW has been upgraded the shell is shiny and high quality,the reinforced landing gear,the HP Camera and so on. You wil enjoy playing it when you buy it. Package included: 1 x SYMA X5SW Quadcopter 1 x Transmitter 1 x 3.7V 500mAh Li-poly Battery 4 x Blades 1 x USB Charger 1 x Support frame 1 x Screwdriver  WlToys Q333A Future 1 Drone 720P HDCam FPV 5.8G มีจอมอนิเตอร์
รายละเอียดของสินค้า WlToys Q333A Future 1 Drone 720P HDCam FPV 5.8G มีจอมอนิเตอร์ Drone ติดกล้อง FPV WIFI ถ่ายทอดสดส่งภาพ REAL TIME เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือผ่าน APP  มีระบบ Head less mode  ควบคุมการบันทึกภาพ ถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอได้จากรีโมท  มีการทรงตัวที่นิ่ง และสเถียร ด้วยระบบควบคุมการทรงตัว Gyro 6 axisHeightened Extender Landing Gear Protection Safety Set for DJI Mavic Pro Quadcopter (Gold)
รายละเอียดของสินค้า Heightened Extender Landing Gear Protection Safety Set for DJI Mavic Pro Quadcopter (Gold) Features: The landing gear securely snap onto the legs for easy installation and removal. The landing gear also enables the Mavic Pro to take off from uneven surfaces. The landing gear raises Mavic Pro up more than 1 inch to keep the camera far away from the ground/dirt/sand. The landing gear are great accessories help to protect your Mavic Pro. Protects the camera and gimbal from crash damage. Specifications: Material: plastic Color: Gold Height: >3cm Package includes: 1 x Heightened Landing Gear KitDJI Car Charger for Mavic Pro / Charge your Mavic in the Car (Black)
รายละเอียดของสินค้า DJI Car Charger for Mavic Pro / Charge your Mavic in the Car (Black) คุณสมบัติเด่น รับรองคุณภาพจาก DJI สายชาร์จรถยนต์สำหรับแบตเตอร์รี่ Mavic Pro ชาร์จรวจเร็ว วัสดุคุณภาพดี  AdapShop โดรนติดกล้อง 2.4G 4CH 6 axis Gyro
รายละเอียดของสินค้า AdapShop โดรนติดกล้อง 2.4G 4CH 6 axis Gyro บินนิ่ง เล่นง่าย ระบบ WiFi 2.4GHz 4CH 6 Axis Gyroscope Headless Mode Easy Mode ช่วยผู้หัดเล่นให้ควบคุมง่าย ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ บินไกล 50-100 เมตร สู้ลม เล่นได้ทั้งในและนอกบ้าน แข็งแรง ทนทาน หล่น ไม่พังง่าย แบต 3.7V 200mAh li-polymer ติดกล้อง HDWaterproof Body Wrap Sticker Skin Dustproof Decal DIY Protect Film Camouflage for DJI Mavic Pro FPV Drone
รายละเอียดของสินค้า Waterproof Body Wrap Sticker Skin Dustproof Decal DIY Protect Film Camouflage for DJI Mavic Pro FPV Drone Features: Special designed PVC wrap skin decal sticker set for DJI Mavic Pro. Higher water resistance and pasting repeatability than 3M sticker. Easy to install, simple removal without damage to your DJI Mavic Pro. Portable and durable, will not leave any glue/trace after peel off. The waterproof level up to IPx8 level. Specifications: Material: PVC Pattern: Camouflage Dimensions: about 25 x 19cm Package includes: 1 x Set of sticker for DJI Mavic Pro  Protective Tempered Glass PET Film Anti-scratch for DJI Mavic Pro Camera Lens FPV Remote Control Screen
รายละเอียดของสินค้า Protective Tempered Glass PET Film Anti-scratch for DJI Mavic Pro Camera Lens FPV Remote Control Screen Features: Specially designed for DJI Mavic FPV quadcopter camera lens and remote controller screen. All-round protection remote screen and lens, flying without worry. The hardness of lens film is 9H, it is scratch-resistant and durable. High transparency will not interfere the video shooting. The remote control film is PET film, the main reason is the remote control display is spherical rather than flat. Notice: When affixing the films, please use your nail to adjust the location first, then press the center of the film, there will be few bubbles at the edge of the film. Do not wipe back and forth, just wait about 8 hours, the bubble will disappear by itself. Thank you! Specifications: Lens film hardness: 9H Screen film hardness: 3H Thickness: 0.15mm for screen film and 0.23mm for lens film Lens film diameter: 15mm Screen film size: 60.5 x 26mm (L x W) Package includes: 2 x Camera Lens Tempered Glass Film 2 x Remote Controller Screen PET Film 1 x Set of accessories 1 x Cleaning clothโดรน เซลฟี่ jjrc elfie เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก เล่นผ่านมือถือได้ ถ่ายวีดีโอเเละภาพนิ่งได้ บินนิ่งเมื่อใช้ head less mode สีดำ
รายละเอียดของสินค้า โดรน เซลฟี่ jjrc elfie เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก เล่นผ่านมือถือได้ ถ่ายวีดีโอเเละภาพนิ่งได้ บินนิ่งเมื่อใช้ head less mode สีดำ เล่นง่าย โดยควบคุมผ่านสมาทโฟน สามารถถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอได้ เชื่อมต่อมือถือผ่ายระบบไวไฟ บินนิ่งเมื่อใช้ระบบhead less mode  พับเก็บง่ายพกพาสะดวก สามารถชาร์จแบต กับ power bank ได้ ตีลีงกาได้ 360 องศา ความละเอียดภาพ 480 P  ปล.ควรศึกษาวิธีการเล่นให้เข้าใจก่อนเล่นจริง  Cheerson โดรนจิ๋ว บินถ่ายภาพ แบบมีรีโมท Cheerson CX10WD -TX Nano FPV Drone Camera 720P Wi-Fi Free Battery AA (คละสี)
รายละเอียดของสินค้า Cheerson โดรนจิ๋ว บินถ่ายภาพ แบบมีรีโมท Cheerson CX10WD -TX Nano FPV Drone Camera 720P Wi-Fi Free Battery AA (คละสี) Drone คอปเตอร์สี่ใบพัดสอดแนมติดกล้องที่มีขนาดเล็ก รุ่น UpGrade มีวิทยุบังคับมาให้ CX10WD เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในโลกในขณะนี้ ตัวโดรนติดตั้งกล้อง FPV ส่งสัญญาณภาพวีดีโอถ่ายทอดสดความละเอียด 720P แบบ Real Time ใช้โทรศัพท์มือถือ หรือแท๊ปเล็ต ระบบ IOS หรือระบบ Android รับสัญญาณภาพ WIFI และควบคุมการบินโดยบังคับจากมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ หรือควบคุมผ่านวิทยุบังคับรูปทรงจำลองมาคันบังคับเครื่องบิน เมื่อสั่งงานให้โดรนบันทึกภาพแล้วสามารถ รีเพลย์ ดูผ่านมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ทันที โดยสามารถดาวน์โหลด แอฟฟิเคชั่น ควบคุมการทำงานได้ฟรี (รายละเอียดตามคู่มือการใช้งาน) ขนาดจิ๋วพกพาสะดวกด้วยความยาวเพียง 6 Cm เหมาะแก่การบินสำรวจบันทึกภาพมุมสูง มีระบบ Gyro 6 asix ควบคุมการทรงตัว สามารถบินตีลังกา ได้ทุกทิศทาง เล่นได้ทั้งในอาคาร indoor และ outdoor หรือกลางแจ้ง    Descripción: Marca: Cheerson Número de artículo: CX-10wd Nombre del artículo: Mini CX-10WD FPV wifi con el modo de alto asimiento&[...]Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WIFI ดูผ่านมือถือ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(มีระบบ ล็อกความสูงได้ + แบตใช้ได้นาน)
รายละเอียดของสินค้า Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WIFI ดูผ่านมือถือ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(มีระบบ ล็อกความสูงได้ + แบตใช้ได้นาน) Product details of Drone ติดกล้องความละเอียดสูง WIFI ดูผ่านมือถือ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(มีระบบ ล็อกความสูงได้ + แบตใช้ได้นาน)         โดรน ของ Cheerson เป็นโดรนคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานที่ มีประสบการณ์ในการทำโดรนกว่า 12 ปี โรงงานได้รับมาตรฐาน ISO9001, ICTI, FCCA, GSV, SCS, CE(EN71,EN62115,R&TTE) ROHS,FCC และ ASTM F-96 จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ ของสินค้าทุกรุ่น        สำหรับรุ่น Drone รุ่นนี้ เป็นโดรนติดกล้องคุณภาพสูง 720 p สุดแรง สู้แรงลมได้ดี พร้อมระบบถ่ายทอดสัญญาณภาพแบบสดๆ (Real time) ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง(FPV) และยังมีปุ่มกันหลงทิศไม่ว่าจะหันหน้าโดรนไปทางไหน ก็ไม่จำเป็นต้องดูหน้าหรือหลังโดรน มาพร้อมกล้องสำหรับถ่ายภาพนิ่งขนาด 1 ล้านพิกเซล และสามารถถ่าย VDO มีระยะในการบังคับการบิน ประมาณ 100 เมตร และระยะ Wi-Fi ประมาณ 70 เมตร * ก่อนเชื่อมต่อ ให้สแกน QR โค้ตโดยใช้ไลน์สแกน เพื่อติดตั้งแอพก่อน หรื[...]โดรนจิ๋ว cx10 nanodrone Fayee FY804 (ไม่มีกล้อง)สีเขียว
รายละเอียดของสินค้า โดรนจิ๋ว cx10 nanodrone Fayee FY804 (ไม่มีกล้อง)สีเขียว  โดรนจิ๋ว ทั้งชุดมีขนาดจิ๋วพกพาสะดวก สามารถบินได้ในทุกทิศทาง หมุน เอียงและ3Dได้ สามารถบินได้ทั้งในและนอกบ้าน เล่นสนุกมาก  เท่อย่าบอกใคร มีรีโมทให้เเละมีช่องเก็บโดรนในรีโมท เจ๋งสุดๆ  Tiny miniature quadcopter, ultra small design. Throw to fly, real 6 axis gyro. Up/down, left/right, forward/backward, 360° flip, hover and hand launch. 2.4G 4CH transmitter and for your easy control. With headless mode, no need to adjust the position of aircraft before flying.DJI Phantom 4 pro แบตเตอรี่ 5870mAh High Capacity (สีขาว)
รายละเอียดของสินค้า DJI Phantom 4 pro แบตเตอรี่ 5870mAh High Capacity (สีขาว) แบตเตอรี่ความจุสูงจาก DJI สามารถใช้ได้กับ Phantom 4, Phantom 4 advance และ Phantom 4 pro  สามารถเพิ่มระยะเวลาการบินได้สูงสุดถึง 30 นาที ด้วยแบตเตอรี่รุ่นนี้ และยังสามารถใช้งานได้ดีร่วมกับ DJI GO app อีกด้วย ด้วยระบบวงจรแบตเตอรี่อัจฉริยะและ ระบบ application ที่ดีเยี่ยมจาก DJI ทำให่สามารถมั่นใจในระบบความปลอดภัย ทั้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดและ การควมคุมการชาร์จไฟ เมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณท์จาก DJI ทั้งระบบควบคุมกำลังไฟในการชาร์จและการตัดไฟหลังจากชาร์จเต็ม ลูกปืนบอล H502
รายละเอียดของสินค้า ลูกปืนบอล H502 1.สินค้าแท้จากโรงงานมีวางจำหน่ายทั่วโลกคุณภาพมาตรฐาน 2.สินค้าตรงรุ่นจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ใช้ทดแทนชิ้นส่วนเดิม 3.สินค้ารับประกันคุณภาพNovagear Carrying Bag / Backpack For Dji Phantom 3 Series/ Carbon Fibre
รายละเอียดของสินค้า Novagear Carrying Bag / Backpack For Dji Phantom 3 Series/ Carbon Fibre ​​​​​​​AdapShop โดรนติดกล้อง 2.4G 4CH 6 axis Gyro
รายละเอียดของสินค้า AdapShop โดรนติดกล้อง 2.4G 4CH 6 axis Gyro บินนิ่ง เล่นง่าย ระบบ WiFi 2.4GHz 4CH 6 Axis Gyroscope Headless Mode Easy Mode ช่วยผู้หัดเล่นให้ควบคุมง่าย ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ บินไกล 50-100 เมตร สู้ลม เล่นได้ทั้งในและนอกบ้าน แข็งแรง ทนทาน หล่น ไม่พังง่าย แบต 3.7V 200mAh li-polymer ติดกล้อง HDEnhanced FPV Distance 5.8GHz 14dBi Panel Antenna for Hubsan H501S H502S
รายละเอียดของสินค้า Enhanced FPV Distance 5.8GHz 14dBi Panel Antenna for Hubsan H501S H502S Features: Helps to extended remote control distance, image transmission distance. Compatible with Hubsan H501S H502S H107D H107D+ JJRC H25G H29G. Advanced circuits ensure a fast and stable signal transmission and receiving. Compact and lightweight, won't add extra burden. Need DIY to perfectly installation, need to make 2 holes on the top of the controller and solder fo r H107D/H107D+. Specifications: Material: metal and plastic Color: black Transmission distance: approx. 1km(maybe shorter due to interference or environment) Dimensions: 12 x 8 x 4cm/4.7" x 3.2" x 1.6" Package includes: 1 x 14dBi 5.8GHz Panel Antenna 1 x 3dBi 2.4GHz Antenna 2 x SMA to IPEX Cableกันแขนร้าวสำหรับ DJI Phantom 3 แบบพลาสติก (Motor Protection and Reinforcement Kit-Plastic)
รายละเอียดของสินค้า กันแขนร้าวสำหรับ DJI Phantom 3 แบบพลาสติก (Motor Protection and Reinforcement Kit-Plastic) กันแขนร้าว สำหรับ DJI Phantom 3 Standard, Advance และ Professional  แบบพลาสติก ทำจาก พลาสติก PLA  มีน้ำหนักเบา ราคาประหยัด สินค้า 1 ชุด มี 4 ชิ้น รวมทั้ง น็อต และ 6 เหลี่ยมแถมมาให้ด้วย สำหรับใช้ในการประกอบเข้ากับแขนโดรนทั้ง 4 ข้าง เพื่อป้องกันอาการแขนร้าวของ Phantom 3 Description: Plastic stress crack protector support For DJI Phantom 3. Adds a great deal of strength and rigidity to this area with the intent of stopping existing cracks from spreading and preventing new ones from forming. Package Included: 4 * Plastic Base 16 * Motor Mount Screws 8 * Body Shell Screws 1 * Screw Driver Installation: 1. Place the P3 upside down on a table. 2. Use a 2mm Hex driver to remove the 4 factory motor mount screws from a motor (work on one motor at a time!) The motor will now be loose in its opening, try to keep the motor aligned as it was in the opening, do not flip the P3 over or move it until the new part is installed. 3. Use a Torx 8 bit to remove the 2 factory shell half screws. 4. Place the 3D printed part in the existing screw openings (it is designed to sort of snap lightly into place to hold it). 5. Drop 4 of the motor mount screws in the motor mount openings and the 2 of the longer thinner screws in the shell openings. (DO NOT Tighten anything yet!) 6. Begin to very lightly tighten each of the screws in a criss-cross pattern, if everything is lined up correctly, you will feel resistance as the screws begin to thread into the motor and shell. 7. If a screw is just spinning in place, it means that you have misaligned the motor or let it pull away a bit, if this happens, remove the screws and look down in the holes and push and turn the motor a bit until you see its screw holes line up. 8. Finish tightening each of the screws in a criss cross pattern. You only need to get them finger tight. Double check each screw to make sure it is finger tight because they will move around a bit as the 3d printed motor mount gets pulled tighter against the P3's body. Check them again after a short flight to make sure they are still tight.  ซิลิโคนสำหรับรีโมท Phantom 3 Pro & Adv และ Phantom 4 / Inspire 1
รายละเอียดของสินค้า ซิลิโคนสำหรับรีโมท Phantom 3 Pro & Adv และ Phantom 4 / Inspire 1 Specially Designed for DJI Phantom 3 (Adv./Profesional) & Phantom 4/4 Profesional & Inspire 1 Version Remote Controller Durable and lightweight, protects your Remote Controller from scratches, dust, and damage Provides the maximum protection while allowing easy access to all buttons and ports Material: Silicone Size(L x W x H): Approx. 190 x 175 x 40 mm Color: White, Blue, Gray, Orangeกันใบพัด Phantom 3 (Standard/ Advance/ Profesional)
รายละเอียดของสินค้า กันใบพัด Phantom 3 (Standard/ Advance/ Profesional) กันใบพัด สำหรับ DJI Phantom 2 / Phantom 3 (Standard/Advance/Profesional) 1 ชุดมี 4 ชิ้น มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นและแข็งแรง สามารถถอดออกได้ง่ายเมื่อไม่ได้ใช้งาน ช่วยป้องกันอันตรายหรือลดความเสี่ยงจากการที่ใบพัดหมุนตัดโดนคน หรือวัตถุสิ่งของต่างๆ ช่วยป้องกันใบพัด การบาดเจ็บและลดความเสียหายรุนแรงได้ Protect your propellers from damage during collisions. Use different colour of props protector Guard can distinguish the nose and tail of quadcopter.   Feature: 1) Quick release snap on design 2) Protects your phantom from prop damage 3) Adds additional element of safety 4) Tough and highly reliable Specifications: Color : White, Red, Green, Gold, Black, Blue, Orange Weight: Approx. 100g Material: PC+APS Plastic Compatible: DJI Phantom 2 / Phantom 3 (Standard/ Advance & Profesional) Package Include: 4 x Propellers Protector Guard  DJI Phantom 4 Pro Plus Extra 2 Hi Capacity Battery and Premium Hardshell Backpack
รายละเอียดของสินค้า DJI Phantom 4 Pro Plus Extra 2 Hi Capacity Battery and Premium Hardshell BackpackMOVE WING Drone Anti-Crash 720P Camera Quadcopter รุ่น W606-2
รายละเอียดของสินค้า MOVE WING Drone Anti-Crash 720P Camera Quadcopter รุ่น W606-2 MOVE WING Drone Anti-Crash 720P Camera Quadcopter รุ่น W606-2 One key return to home function Heading lock flight mode for super easy control Barometric pressure sensor for setting hover altitude Built-in geomagnetic electronic compass 720P HD real-time Wifi FPV video transmission Aerobatic Maneuver Low voltage warning and Low / high speed Switch 6-axis flight control system provides excellent stability Control functions: Up / Down / Turn Left / Turn Right / Fly Forward / Fly Backward /Move Left / Move Right / With Lights and best 3D flips. Specification Product Size  62.5*62.5*15cm (With protection guard) Product Color Black and blue The Product Battery 7.4 V 1200 mah Li-po battery included Remote Control Battery 4* AA (excluded) Charging Time 170 minutes The Playing Time 12-13  minutes Remote Control Distance 200-300 Frequency 2.4Ghz Color Box Size 48×11×47CM (Different packaging for all versions)     Certification All markets certificates availableDrone mini ติดกล้อง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime ดูผ่านมือถือ(NEW มีระบบ บินกลับมาที่เดิมในปุ่มเดียว)สีดำ
รายละเอียดของสินค้า Drone mini ติดกล้อง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime ดูผ่านมือถือ(NEW มีระบบ บินกลับมาที่เดิมในปุ่มเดียว)สีดำ Product details of Drone mini ติดกล้อง WiFi พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime ดูผ่านมือถือ(NEW มีระบบ บินกลับมาที่เดิมในปุ่มเดียว)            Drone คอปเตอร์สี่ใบพัดสอดแนมติดกล้องที่มีขนาดเล็ก เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในโลกในขณะนี้ ตัวโดรนติดตั้งกล้อง FPV ส่งสัญญาณภาพวีดีโอถ่ายทอดสดความละเอียด 720P แบบ Real Time ใช้โทรศัพท์มือถือ หรือแท๊ปเล็ต ระบบ IOS หรือระบบ Android รับสัญญาณภาพ WIFI ควบคุมผ่านวิทยุบังคับรูปทรงจำลองมาคันบังคับเครื่องบิน เมื่อสั่งงานให้โดรนบันทึกภาพแล้วสามารถ รีเพลย์ ดูผ่านมือถือหรือแท๊ปเล็ตได้ทันที โดยสามารถดาวน์โหลด แอฟฟิเคชั่น ควบคุมการทำงานได้ฟรี (รายละเอียดตามคู่มือการใช้งาน) ขนาดจิ๋วพกพาสะดวกด้วยความยาวเพียง 6 Cm เหมาะแก่การบินสำรวจบันทึกภาพมุมสูง มีระบบ Gyro 6 asix ควบคุมการทรงตัว สามารถบินตีลังกา ได้ทุกทิศทาง เล่นได้ทั้งในอาคาร indoor และ outdoor หรือกลางแจ้ง  มีระบบลอคความสูง ทำให้บินนิ่งสุดๆ มีระบบตีลังกา 360 องศามี headless  mode ป้องกันการหลงทิศ กล้องชัดระดับ HD ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ  คุณสมบัติ - โดรนจิ๋วที่มีขนาดเล็กที่สุด มีขนาดลำตัวเพียง 5 cm. - มาพร้อมระบบถ่ายทอดสดผ่านทางมือถือ - มีระบบ บินกลับมาที่เดิมในปุ่มเดียว - มีระบบตีลังกา 360 องศา  - มี headless  mode ป้องกันการหลงทิศ  - กล้องชัดระดับ HD ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ  - รูปทรงสวยไม่เหมือนใคร  - Drone ติดกล้องขนาดเล็กที่สุดในโลกความยาว  5 cm - ระบบควบคุมการบินและการทรงตัวด้วย Gyroscope 6 Axis  - กล้อง FPV wifi ส่งภาพวีดีโอความละเอียด hd 720P  - รุ่น UpGrade มีวิทยุบังคับแถมให้มาในชุด - มี มอก.รับรองมาตรฐานการผลิต - ขนาดสินค้า 5x5x2.7 cm ***** รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ (ไวไฟ) wifi ที่สามารถ บันทึก ภาพนิ่งและวีดีโอเข้าที่มือถือได้โดยตรง ไม่ต้องเสียบการ์ดที่ตัวเครื่องเพิ่ม SYMA X5UW Drone 720P Camera FPV WiFi / Fight Plan Function โดรนบินถ่ายภาพ แถมแบตมูลค่า 650 บาท
รายละเอียดของสินค้า SYMA X5UW Drone 720P Camera FPV WiFi / Fight Plan Function โดรนบินถ่ายภาพ แถมแบตมูลค่า 650 บาท YMA X5UW Drone เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดพัฒนา จาก SYMA ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในเวอร์ชั่นใหม่นี้มี Function hovering height-adjustment เป็นลูกเล่นที่มีในโดรนยี่ห้อ Syma เท่านั้น เป็นระบบควบคุมให้โดรนรักษาระดับความสูง หรือล็อคระดับความสูงได้ แม้ผู้เล่นจะปล่อยมือจากคันบังคับ เป็นฟักง์ชั่นที่มีประโยชน์มากเพื่อรองรับการทำงานถ่ายภาพมุมสูง และฟังก์ชั่น Fight Plan ที่กำหนดให้โดรนบินอัตโนมัติในทิศทางต่าง ๆ ด้วยเพียงใช้ปลายนิ้ววาดทิศทางที่ต้องการให้โดรนเดินทางเคลื่อนทิศในทิศทางที่ต้องการผ่าน App บนมือถือ นอกจากนี้ตัวโดรนมาพร้อมกล้องถ่ายรูป ความละเอียด 720P HD Camera FPV WiFi  ส่งภาพ Real Time มายังภาพพื้นดินด้วยระบบเชื่อมต่อ WiFi กับโทรศัพท์มือถือ(ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นจอรับภาพและสั่งบันทึกได้ผ่าน App) รองรับมือถื[...]Drone Selfie ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi โดรนเซลฟี่ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้) สีดำ
รายละเอียดของสินค้า Drone Selfie ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi โดรนเซลฟี่ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้) สีดำ Product details of Drone Selfie ติดกล้องความละเอียดสูง WiFi โดรนเซลฟี่ พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(NEW มีระบบ ล็อกความสูงได้) สีดำ         JJRC เป็นแบรนที่มีคุณภาพในเรื่องโดรน และสินค้าตัวใหม่นี้ โดรนเซลฟี่ (Selfie) JJRC H37 ELFIE โดรนที่ถูกออกแบบมาเพื่อเซลฟี่โดยเฉพาะ หน้าที่ของมันคือบินรอบตัวเราเพื่อถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอด้วยมุมกล้องที่ดีที่สุดบินได้ 360 องศาควบคุมผ่านสมารท์โฟนใช้ได้ทั้ง ios และ android สามารถกดถ่ายภาพนิ่งและบันทึกเป็นวีดีโอได้น้ำหนักเบาเพียง 60 กรัมกล้องสามารถบันทึกภาพระดับ Full Hd 720p มีโหมด บินขึ้น-ลง อัตโนมัติในปุ่มเดียว การบิน1 ครั้งต่อการชารจ์ประมาณ 5-8 นาที ความสูงบินได้ประมาณ 50 เมตร  คุณสมบัติหลัก - 1 นวัตกรรมเซลฟี 0.3mp ช่ว[...]MJX Spear Part มอเตอร์ อะไหล่ MJX X101 แพ็คคู่ A,B
รายละเอียดของสินค้า MJX Spear Part มอเตอร์ อะไหล่ MJX X101 แพ็คคู่ A,B MJX มอเตอร์ อะไหล่ MJX X101 แพ็คคู่ A,B มีเฟืองมอเตอร์โลหะมาในชุด blade A : A axis--red & black wire motor-the forward direction, clockwiseclockwise direction; blade B : B axis--the red & blue wire motor-reversing direction anti-clockwise directionใบพัด 8330 สำหรับ Mavic Drone
รายละเอียดของสินค้า ใบพัด 8330 สำหรับ Mavic Drone DJI 8330 Quick Release Folding Propellers for Mavic Drone Overview     Easy-to-fold, powerful thrust, well balanced. Push type design, easy to mount, secure and durable. Highlights Foldable and light Push type design allows for quick mounting and detaching Tips     Not compatible with Mavic- Propeller Cage. In the Box 8330 Propeller Pair × 1 Specifications Diameter × Thread: 8.3 × 3.0 inch (21.1 × 7.6 cm)DRONE โดรนบิน + แปลงเป็นรถได้ ความเร็วสูง WIFI FPV พร้อมกล้องคมชัดสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(มีระบบล็อกความสูงได้)
รายละเอียดของสินค้า DRONE โดรนบิน + แปลงเป็นรถได้ ความเร็วสูง WIFI FPV พร้อมกล้องคมชัดสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(มีระบบล็อกความสูงได้) Product details of DRONE โดรนบิน + แปลงเป็นรถได้ ความเร็วสูง WIFI FPV กล้องคมชัดสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime(มีระบบล็อกความสูงได้)       สัมผัสใหม่ของการบิน และการวิ่ง ติดกล้องความคมชัดสูง พร้อมระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime และมีระับบล็อกความสูง ที่ช่วยให้ง่ายแก่การบังคับบิน และการวิ่งที่มีฟังชั่น ยกล้อ หมุน กันกระแทกที่สามารถ เล่นลงขั้นบันไดได้ ดีอีกด้วย คุณจะได้พบกับความสนุก ที่มาในรูปแบบใหม่ ที่ทันสมัยที่สุด กับสิ่งนี้ คุณสมบัติ: - 100% แบรนด์ใหม่ที่มีคุณภาพสูง - มีระบบล็อกความสูงได้ - แปลงได้ 2 แบบ (ไส่ใบพัด + ติดล้อ) - ระบบตีลังกา 3 มิติ - กล้องความคมชัดสูง - ระบบถ่ายทอดสดแบบ Realtime - ระบบลงจอดที่นิ่ม และง่าย - เวลาในการชาร์จ:ประมาณ 25 นาที - เวลาในการบิน: 10-15นาที - ระยะการควบคุมระยะไกล:ประมาณ 80 เมตร - ผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่: 3.7โวลต์แบตเตอรี่ลิเธียม(600มิลลิแอมป์ชั่วโมง)ที่มีแผ่นป้องกัน ขนาดสินค้า: 17.5 * 13.5 * 7 ซม สินค้าเพคเกจ Drone รถบิน พร้อม อุปกรณ์ครบชุดโดรนติดกล้อง drone เอ็กซ์ห้าสี่ hw ลอคความสูงได้ สีดำ-เขียว เอเลี่ยน ถ่าย ภาพนิ่ง+วีดีโอ พร้อมเชื่อมต่อมือถือดูภาพสด wifi
รายละเอียดของสินค้า โดรนติดกล้อง drone เอ็กซ์ห้าสี่ hw ลอคความสูงได้ สีดำ-เขียว เอเลี่ยน ถ่าย ภาพนิ่ง+วีดีโอ พร้อมเชื่อมต่อมือถือดูภาพสด wifi X54HW Drone Camera FPV WIFI - สีดำเขียว เอเลี่ยน             SYMA X54HW Hover เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดพัฒนามาจาก SYMA X5HW ที่ได้รับความนิยม ในเวอร์ชั่นใหม่นี้มี Function hovering height-adjustment เป็นลูกเล่นที่มีในโดรนยี่ห้อ Syma เท่านั้น เป็นระบบควบคุมให้โดรนรักษาระดับความสูง หรือล็อคระดับความสูงได้ แม้ผู้เล่นจะปล่อยมือจากคันบังคับ เป็นฟักง์ชั่นที่มีประโยชน์มากเพื่อรองรับการทำงานถ่ายภาพมุมสูง นอกจากนี้ตัวโดรนมาพร้อมกล้องถ่ายรูป ความละเอียด 720P HD Camera FPV WiFi  ส่งภาพ Real Time มายังภาพพื้นดินด้วยระบบเชื่อมต่อ WiFi กับโทรศัพท์มือถือ(ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นจอรับภาพและสั่งบันทึกได้ผ่าน App) รองรั[...]