Subscribe: Untitled
http://thelectricpans.tk/rss.xml
Added By: adanan77 Feedage Grade C rated
Language:
Tags:
Rate this Feed
Rate this feedRate this feedRate this feedRate this feedRate this feed
Rate this feed 1 starRate this feed 2 starRate this feed 3 starRate this feed 4 starRate this feed 5 star

Comments (0)

Feed Details and Statistics Feed Statistics
Preview: Untitled

Untitled

 Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165
Product details of Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 คุณสมบัติเด่น หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร เหมาะสำหรับการสังสรรค์มื้อสุดพิเศษกับครอบครัว ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ใช้งานได้ทั้งปิ้งและต้มในเวลาเดียวกัน กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ให้คุณอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวด้วย Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขนฟังก์ชั่นพร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะปิ้งหรือต้ม ก็สามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องเลือกแค่อย่างเดียวให้คุณลังเลใจ และการใช้งานที่แสนง่ายนั้น จึงเป็นเหตุผลที่คุณไม่ควรลังเล! คุณภาพ และ รูปแบบทันสมัย Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 รูปทรงทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ แสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยด้วยระบบตัดต่อการทำงานอัตโตโนมัติ อีกทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะสายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ร้อนเร็วทันใจ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 ให้พลังความร้อนเร็ว หม้อสุกี้ มีสวิตซ์เลื่อนปรับอุณหภูมิ 5 ระดับ ได้ตามต้องการ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่ายพร้อมหูจับ ทำความสะอาดง่ายอาหารไม่ติด ฝาแก้วทนความร้อนสูง ใสเห็นอาหารภายใน มีถาดสำหรับรองน้ำมันในขณะปิ้งย่างอีกด้วย Specifications - ใช้กำลังไฟฟ้า 1,500 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ - ความถี่ 50 เฮิรตซ์ - มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของหม้อ (ปากหม้อ x สูง) 21 x 8 ซม. - ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางก้นหม้อ 24 ซม. - กระทะจานร้อนบาร์บีคิวมีขนาดกว้าง 24 ซม.Starker หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น HMP-30C (สีแดง)
Product details of Starker หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น HMP-30C (สีแดง) หม้อสุกี้ บาร์บีคิว stärker เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น HMP-30C (สีแดง) ไม่มีฝาแก้ว ในวันหยุดทำอาหารทานกับเพื่อน พร้อมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ทำอาหารทานกันด้วยหม้อทำสุกี้และบาร์บีคิว ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่ หลากหลายในหนึ่งเดียว สามารถทำสุกี้และบาร์บีคิวทานได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารของคุณอีก ด้วยตัวเตาสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ ด้วยปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิด้านหน้า การใช้งานทุกครอบครัว ต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนต่อคิวร้านสุกี้หรือหมูกระทะปิ้งย่างอีกต่อไป เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวล์ 50 เฮิร์ท ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย ขนาดโดยประมาณ 34 x 34 x 21 ซม.Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 3 ลิตร รุ่น LP-846
Product details of Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 3 ลิตร รุ่น LP-846 คุณสมบัติเด่น หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 3 ลิตร เหมาะสำหรับการสังสรรค์มื้อสุดพิเศษกับครอบครัว ฝาแก้วทนไฟ Temperglass ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ต้ม,นึ่ง และ ทอด เป็นต้น กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,200 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อชั้นในเคลือบเทฟล่อน เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารแต่มีข้อจำกัดทางด้านเวลาและสถานที่ วันนี้ Imarflex ได้นำ Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 3 ลิตร รุ่น LP-846 ออกสู่ตลาดเพื่อให้คุณได้สามารถใช้อรรถประโยชน์ในการปรุงอาหารได้อย่างหลาก หลาย ไม่ว่าจะด้วยการ ทอด ผัด ต้ม หรือนึ่ง ก็ทำได้ทั้งนั้น จึงเป็นเครื่องครัวสุดคุ้มที่คุณควรมีติดบ้าน อรรถประโยชน์หลากหลาย Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 3 ลิตร รุ่น LP-846 กำลังไฟ 1,200 วัตต์ สามารถตอบสนองต่อการใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทอด การต้ม การผัด การนึ่งหรือแม้กระทั่งการอบก็ตามที เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร และสร้างสีสันที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ ง่ายต่อการทำความสะอาด Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 3 ลิตร รุ่น LP-846 ได้มีการแบ่งออกเป็นส่วนๆ เพื่อให้สามารถถอดแยกชิ้นเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และง่ายต่อการถอดเก็บหลังการใช้งาน พิเศษกับการทำความสะอาดที่ง่ายยิ่งขึ้นจากพื้นกระทะและพื้นหม้อที่เคลือบ ด้วยเทฟล่อน ประหยัดเวลาการเช็ดล้างเพื่อความสุขของคุณโดยเฉพาะ Specifications - ฝาแก้วทนไฟ Temperglass - ทัพพีไม้ ทำความสะอาดง่าย - กำลังไฟฟ้า 1200W - แรงดันไฟฟ้า 220V. - ความถี่ 50 Hz. - น้ำหนักรวมกล่อง 3 กิโลกรัมSmart Home 2 in 1 กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์ และ หม้อสุกี้ ชาบู
Product details of Smart Home 2 in 1 กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์ และ หม้อสุกี้ ชาบู รายละเอียดสินค้า กำลังไฟ : 2000 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ 50 เฮิรตช์ สามารถปรับอุณหภูมิได้มากถึง 5 ระดับ ทั้ง 2 ด้าน หม้อสุกี้ ความจุ 2 ลิตร ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะ ปิ้ง ย่าง ต้ม ตุ๋น อุ่นอาหาร ทอด ผัด ระบบเทอร์โมสตัทควบคุมความร้อน และตัดไฟอัตโนมัติ เลือกความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ กระทะเคลือบเทปล่อน ทำให้อาหารไม่ติด สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย แยกการทำระหว่าง เตาปิ้งย่าง กับ หม้อสุกี้Midea เตาแม่เหล็กไฟฟ้า มีเดีย 2100W Midea Induction Cooker (แถมฟรี หม้อแสตนเลส)
Product details of Midea เตาแม่เหล็กไฟฟ้า มีเดีย 2100W Midea Induction Cooker (แถมฟรี หม้อแสตนเลส) - ออกแบบเป็น 6 ปุ่มลัด ใช้งานสะดวกสบายในการทำอาหารที่หลากหลาย - หน้าเตาเซรามิคHEGON เทคโนโลยีจากเยอรมัน ร้อนเร็ว แข็งแรง - ปรับกำลังไฟได้ 8 ระดับ ตั้งเวลาการทำงานได้ 3 ชม. - มีฟังค์ชั่นหยุดการทำงานชั่วคราว โดยไม่ต้องปิดเครื่อง - ป้องกันน้ำเข้าด้วยระบบ 4D ปลอดภัยต่อการใช้งาน - ตั้งเวลาการได้นานถึง24ชม. และตั้งเวลาล่วงหน้าได้24ชม.อีกด้วย เตรียมอาหารให้คุณอย่างสะดวกสบาย - พัดลมระบายความร้อนขนาดใหญ่ Jombo Fan ยึดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น - แถมหม้อสแตนเลสก้นหนา น้ำหนัก310 กัม คุณภาพดีกว่าHanabishi กระทะไฟฟ้าชนิดเคลือบ - รุ่น HGP-10STG
Product details of Hanabishi กระทะไฟฟ้าชนิดเคลือบ - รุ่น HGP-10STG ถ้าการทำอาหารในรูปแบบเดิมๆทำให้คุณต้องสิ้นเปลืองเงินไปกับราคาค่าแก๊สที่สูงขึ้นทุกวันแล้วล่ะก็ Hanabishi กระทะไฟฟ้าชนิดเคลือบ - รุ่น HGP-10STG จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายๆ จ่ายน้อยลงแต่สะดวกมากขึ้น ใครล่ะจะไม่ต้องการ คุณสมบัติ ประหยัดไฟมากขึ้น Hanabishi กระทะไฟฟ้าชนิดเคลือบ - รุ่น HGP-10STG มาพร้อมฝาแก้ว ทนความร้อน สามารถมองเห็นอาหารในกระทะได้โดยไม่ต้องเปิดฝา ความกว้างกระทะ 10 นิ้ว กำลังไฟฟ้า 750 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า/ความถี่ 220V./50Hz. จะช่วยให้คุณประหยัดไฟได้มากขึ้น มีความยาวสายไฟ 1.20 เมตร ทำให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายๆ แม้ปลั๊กไฟอยู่ไกลก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างดี สายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ จึงสะดวกในการเคลื่อนย้าย ใช้งานหลายรูปแบบ Hanabishi กระทะไฟฟ้าชนิดเคลือบ - รุ่น HGP-10STG มาพร้อมซึ้งนึ่งช่วยให้คุณประกอบอาหารประเภทนึ่งได้ และเหมาะสำหรับการใช้งานในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ตุ้ม,ผัด,แกง,ทอด และยังสามารถเลือกระดับความร้อนด้วยลูกบิดสวิทซ์ได้ตามต้องการ มีไฟแสดงการทำงานที่ง่ายต่อการสังเกตุ กระทะเคลือบด้วย Xylon Cote 2 ชั้น จึงให้คุณทำความสะอาดได้อย่างง่าย อาหารไม่ติดเกาะ ตัดไฟอัตโนมัติ Hanabishi กระทะไฟฟ้าชนิดเคลือบ - รุ่น HGP-10STG สินค้าได้รับมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.1509-2547) และเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานจึงมีระบบ ตัดไฟอัตโนมัติด้วย Thermostat ที่จะหากไฟมีอุณหภูมิที่สูงเกินไป เพื่อที่คุณจะได้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวล กระทะนี้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย ขนาด 277 x 305 x 245 มม. และมีน้ำหนัก 1.94 กก. สินค้ารับประกัน 1 ปีImarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร
Product details of Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร คุณสมบัติเด่น อบ ย่าง บาร์บีคิว ทำขนม ไม่มีน้ำมันกระเด็นให้ยากต่อการทำความสะอาด ช่วยในการละลายน้ำแข็ง โดยใช้พัดลมเล็กบนฝา ผลิตจากโถแก้วใสทนทานพิเศษ กำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ ปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 250 องศาเซลเซียส สามารถตั้งเวลาการอบได้สูงสุดถึง 60 นาที ให้คุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านได้สนุกกับการทำอาหารมากขึ้นกว่าเดิม เพราะจะสามารถรังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้ง่ายขึ้น ด้วย Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร ที่จะทำให้ทุกเมนูในมื้ออาหารของคุณมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทุกเมนูยากๆจะเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น อบ ย่าง บาร์บีคิว ทำขนม Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร จะเป็นตัวช่วยคนสำคัญให้คุณ และยังสามารถมั่นใจได้อีกว่าขณะที่หม้ออบกำลังทำงานอยู่ จะไม่มีควันมารบกวน หรือ ไม่มีน้ำมันกระเด็นให้ยากต่อการทำความสะอาด ช่วยในการละลายน้ำแข็ง โดยใช้พัดลมเล็กบนฝาอบเป่าลมร้อนแผ่กระจายความร้อนหมุนเวียนอยู่ภายในภาชนะ ขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่จะมีไฟแสดงสถานะการทำงานสีแดงบอกไว้ วัสดุทนทาน ให้เพื่อนคู่ครัวมือหนึ่งอย่าง Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร อยู่เคียงข้างคุณไม่นานแสนนาน เพราะวัสดุผลิตจากโถแก้วใสทนทานพิเศษ สามารถใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ด้วยกำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อใบนี้ปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 250 องศาเซลเซียส พร้อมสามารถตั้งเวลาการอบได้สูงสุดถึง 60 นาที มาพร้อมอุปกรณ์เสริม เช่นตะแกรงวางอาหารแบบสูง แบบเตี้ย และคีมจับอาหารสแตนเลส ซึ่งมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปีOtto หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155
Product details of Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155 ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหม้อหุงข้าว กาต้มน้ำ ทีวี ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกประเภทอื่น อาจกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันไปแล้ว ดังนั้น การเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นต้น ดังนั้น หม้อสุกี้ก็นับเป็นอุปกรณ์ที่เป็นที่นิยมสำหรับการประกอบอาหาร เพราะสะดวกรวดเร็ว แต่ถึงอย่างไรคุณภาพก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ เช่นกัน หม้อสุกี้บาร์บีคิว Otto - รุ่น PG-155 เครื่องนี้ จึงเป็นคำตอบสำหรับทุกการทำครัวของคุณได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติ ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ หม้อสุกี้บาร์บีคิว Otto - รุ่น PG-155 มาพร้อมรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ สามารถเลือกระดับความร้อนได้ตามต้องการด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิ พร้อมหน้าปัดแสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยในทุกการใช้งาน ทำความสะอาดได้ง่าย หม้อสุกี้บาร์บีคิว Otto - รุ่น PG-155 ทั้งยังสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. ร้อนไว ใช้งานง่าย หม้อสุกี้บาร์บีคิว Otto - รุ่น PG-155 ให้พลังความร้อนเร็ว ตัวหม้อทำจากอลูมิเนียมเคลือบสาร O-Flon ทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ กระทะมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 ซม. หม้อสุกี้ความจุ 2 ลิตร กำลังไฟ 1,400 วัตต์ ครบครันทุกความต้องการของคุณ ขนาด ขนาดของจาน 40 ซม. ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่วางหม้อ 18 ซม. ขนาดของหม้อสุกี้ 24 ซม. สูง 7.5 ซม. ความจุ 2.5 ลิตร ขนาด(18x44 ซม. สูง 44 ซม.)Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134
Product details of Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134 เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักอิ่มอร่อยไปกับ Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134 คุ้มค่า คุ้มราคา กับขนาดที่จุใจถึง 3 ลิตร ให้ความร้อนสูงกว่า 1,050 วัตต์ เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส คุณสมบัติ ดีไซน์สวยงาม Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134 เป็นสีเดียวทั้งใบ พ่นอีพ็อคซี่ทำให้เกิดความทนทาน และทำความสะอาดได้ง่าย ฝาแก้วทนความร้อนสูง มีช่องสำหรับระบายอากาศเพื่อช่วยไม่ให้อาหารล้นกระทะ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮิรตซ์ กำลังไฟฟ้า 1,050 วัตต์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร ขนาดความจุ 3 ลิตร ขนาดรวมกล่อง 32.5 x 32.5 x 16 เซนติเมตร น้ำหนักรวมกล่อง 2.7 กิโลกรัม ข้อควรระวังในการใช้งาน อย่าใช้ฝอยเหล็กขัดไปถูที่ฝาหรือตัวกระทะไฟฟ้าชั้นนอก แต่ควรใช้วัสดุที่นุ่มหรือฟองน้ำถูเพียงเบาๆ ในการล้างหรือทำความสะอาดกระทะไฟฟ้านั้น อย่าแช่กระทะไฟฟ้าทั้งใบลงในอ่างน้ำ เพราะภายในกระทะไฟฟ้ามีส่วนประกอบของอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ อาจทำให้เกิดความเสียหายได้ ในการปรุงอาหารอย่าใส่น้ำหรืออาหารในปริมาณมากเกินไป เพราะเวลาอาหารหรือน้ำเดือดจะทำให้เกิดการล้นออกมาจากตัวกระทะไฟฟ้าได้และอาจจะเข้าไปในตัวอุปกรณ์ภายในกระทะได้ ทำให้เกิดความเสียหายได้ ถ้าอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในเปียกควรทิ้งไว้ให้แห้งเสียก่อน ก่อนที่จะนำไปใช้ในงานต่อไป อย่าเคลื่อนย้ายตัวกระทะไฟฟ้าในขณะที่มีน้ำร้อนๆ อยู่อาจเกิดอันตรายได้ ในการวางตัวหม้อกระทะไฟฟ้าในขณะที่ปรุงอาหารควรให้อยู่ห่างจากตัวเด็ก ไม่ควรถอดถอนชิ้นส่วนออกเพื่อทำการซ่อมแซมด้วยตนเอง ควรส่งซ่อมโดยช่างผู้ชำนาญImarflex กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น EP-751
Product details of Imarflex กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น EP-751 คุณสมบัติเด่น กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ จากแบรนด์ดังอย่าง "IMARFLEX" มาพร้อมกับความจุ 1.1 ลิตร ให้คุณอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นชาบู สุกี้ หรือปิ้งย่าง เคลือบเทฟลอนทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมฝาแก้วคุณภาพดี ทนความร้อนสูง ใช้กำลังไฟฟ้า 800 W แรงดันไฟฟ้า 220 v 50 Hz สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ให้ทุกการทำอาหารของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดายด้วย Imarflex กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น EP-751 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสุดเจ๋ง ที่พร้อมให้คุณทำอาหาร ต้ม ผัด แกง ทอด ได้อย่างลงตัว ใช้งานง่าย Imarflex กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น EP-751 กระทะอเนกประสงค์ ความจุ 1.1 ลิตรกำลังไฟฟ้า 800 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 v 50 Hz ซึ่งใช้งานได้หลายประเภท ต้ม ทอด ปิ้งย่าง สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการภายในเคลือบเทฟล่อนจึงทำให้อาหารไม่ติดกระทะ พร้อมทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ข้อมูลจำเพาะ ข้อมูลทั่วไป - แบรนด์ : IMARFLEX - รุ่น : EP-751 - ฟังก์ชันการใช้งาน : ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น - ขนาด (กว้างxยาวxสูง) : 24 × 15.5 × 24 ซม. - ขนาดความจุหม้อ : 1.1 ลิตร - ขนาดกระทะ : - - น้ำหนัก : 1.6 กิโลกรัม - สี : สีส้ม - วัสดุตัวเครื่อง : หม้อต้มทำจากแสตนเลสเนื้อดี - มีกระทะเคลือบเทฟลอนสำหรับปิ้ง ย่าง ถอดสลับใช้งานร่วมกันได้ - ผลิตหรือนำเข้าจากประเทศ : - คุณสมบัติทั่วไป - กำลังไฟฟ้า : 800 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ - ความถี่ไฟฟ้า : 50 เฮิร์ตซ์ - ความยาวสายไฟ : - คุณสมบัติเฉพาะ - ลักษณะปุ่มตั้งเวลา : ปุ่มแบบบิด - ตัวหม้อแยกกับตัวเครื่อง : สามารถแยกกับตัวเครื่องได้ - ปรับระดับความร้อน : ปรับความร้อนได้ 4 ระดับ - ฝาปิด : ฝาแก้วคุณภาพดี ทนความร้อนสูง - ตั้งเวลาได้สูงสุด : - - ไฟแสดงสถานะ : มี - ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ : - - ถาดรองน้ำมัน : -IMARFLEX IP-134 ELECTRIC PAN STEAM
Product details of IMARFLEX IP-134 ELECTRIC PAN STEAM IMARFLEX IP-134 ELECTRIC PAN STEAM เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักอิ่มอร่อยไปกับIMARFLEX IP-134 ELECTRIC PAN STEAM คุ้มค่า คุ้มราคา กับขนาดที่จุใจถึง 3 ลิตร ให้ความร้อนสูงกว่า 1,050 วัตต์ เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส คุณสมบัติ ดีไซน์สวยงาม IMARFLEX IP-134 ELECTRIC PAN STEAM เป็นสีเดียวทั้งใบ พ่นอีพ็อคซี่ทำให้เกิดความทนทาน และทำความสะอาดได้ง่าย ฝาแก้วทนความร้อนสูง มีช่องสำหรับระบายอากาศเพื่อช่วยไม่ให้อาหารล้นกระทะ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮิรตซ์ กำลังไฟฟ้า 1,050 วัตต์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร ขนาดความจุ 3 ลิตร ขนาดรวมกล่อง 32.5 x 32.5 x 16 เซนติเมตร น้ำหนักรวมกล่อง 2.7 กิโลกรัม ข้อควรระวังในการใช้งาน อย่าใช้ฝอยเหล็กขัดไปถูที่ฝาหรือตัวกระทะไฟฟ้าชั้นนอก แต่ควรใช้วัสดุที่นุ่มหรือฟองน้ำถูเพียงเบาๆ ในการล้างหรือทำความสะอาดกระทะไฟฟ้านั้น อย่าแช่กระทะไฟฟ้าทั้งใบลงในอ่างน้ำ เพราะภายในกระทะไฟฟ้ามีส่วนประกอบของอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ อาจทำให้เกิดความเสียหายได้ ในการปรุงอาหารอย่าใส่น้ำหรืออาหารในปริมาณมากเกินไป เพราะเวลาอาหารหรือน้ำเดือดจะทำให้เกิดการล้นออกมาจากตัวกระทะไฟฟ้าได้และอาจจะเข้าไปในตัวอุปกรณ์ภายในกระทะได้ ทำให้เกิดความเสียหายได้ ถ้าอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในเปียกควรทิ้งไว้ให้แห้งเสียก่อน ก่อนที่จะนำไปใช้ในงานต่อไป อย่าเคลื่อนย้ายตัวกระทะไฟฟ้าในขณะที่มีน้ำร้อนๆ อยู่อาจเกิดอันตรายได้ ในการวางตัวหม้อกระทะไฟฟ้าในขณะที่ปรุงอาหารควรให้อยู่ห่างจากตัวเด็ก ไม่ควรถอดถอนชิ้นส่วนออกเพื่อทำการซ่อมแซมด้วยตนเอง ควรส่งซ่อมโดยช่างผู้ชำนาญAJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-002 3 ลิตร
Product details of AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-002 3 ลิตร การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ และการทำอาหารจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากคุณมี AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-002 3 ลิตร เป็นเครื่องครัวอัจฉริยะที่เหมาะสำหรับการทำอาหารทานที่บ้าน ใช้ง่าย ประหยัดเวลามากกว่าที่เคย คุณสมบัติ เทอร์โมสตัสป้องกันการลัดวงจรเเละ ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-002 3 ลิตร กำลังไฟฟ้า 1300W ความจุ 3.0L หม้อในผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบสารกันติด ตัวหม้อด้านนอกกันความร้อน มีซึ้งสำหรับนึ่ง มีเทอร์โมสตัส ป้องกันการลัดวงจร ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ LOW/HIGH ไฟแสดงสถานะการทำงาน แรงดันไฟฟ้า AC 220V/50HzOtto หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-165
Product details of Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-165 Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-165 Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-165 เครื่องครัวอัจฉริยะที่สามารถทำอาหาร 2 ประเภทได้เวลาเดี๋ยวกัน ไม่ว่าจะนึ่งหรือทอด จะต้มหรือย่างก็ง่าย รวดเร็วทันใจ คุณสมบัติ คุณภาพ และ รูปแบบทันสมัย รูปทรงทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ แสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยด้วยระบบตัดต่อการทำงานอัตโตโนมัติ อีกทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะสายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ร้อนเร็วทันใจ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-165 ให้พลังความร้อนเร็ว หม้อสุกี้ มีสวิตซ์เลื่อนปรับอุณหภูมิ 5 ระดับ ได้ตามต้องการ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่ายพร้อมหูจับ ทำความสะอาดง่ายอาหารไม่ติด ฝาแก้วทนความร้อนสูง ใสเห็นอาหารภายใน มีถาดสำหรับรองน้ำมันในขณะปิ้งย่างอีกด้วย คุณสมบัติจำเพาะ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-165 ใช้กำลังไฟฟ้า 1,500 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ ความถี่ 50 เฮิรตซ์ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของหม้อ (ปากหม้อ x สูง) 21 x 8 ซม. ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางก้นหม้อ 24 ซม. กระทะจานร้อนบาร์บีคิวมีขนาดกว้าง 24 ซม.Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 1 ลิตร รุ่น EP-740
Product details of Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 1 ลิตร รุ่น EP-740 คุณสมบัติเด่น หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ที่ใช้งานได้ 3 in 1 ความจุ 1 ลิตร ปรับความร้อนได้มากถึง 5 ระดับ มีไฟแสดงสถานะการทำงานเพื่อความชัดเจนในการใช้งาน ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ต้ม,ทอด,ย่าง และนึ่ง เป็นต้น กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ ภายในเคลือบเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติดหม้อ และช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการปรุงอาหารแต่มีข้อจำกัดด้านเวลาและสถานที่ Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 1 ลิตร รุ่น EP-740 ให้คุณได้สามารถใช้อรรถประโยชน์ในการปรุงอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะด้วยการ ทอด ผัด ต้มหรือนึ่ง ก็ทำได้ทั้งนั้น สามารถตอบสนองต่อการใช้ได้หลากหลายรูปแบบและยังสามารถใช้ได้ทั้งในครัวเรือนและกลางแจ้ง จึงเป็นเครื่องครัวสุดคุ้มที่คุณควรมีติดบ้าน อรรถประโยชน์หลากหลาย Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 1 ลิตร รุ่น EP-740 สามารถตอบสนองต่อการใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหม้อสุกี้อเนกประสงค์ Mobile Site การทอด การต้ม การผัด การนึ่งหรือแม้กระทั่งการอบก็ตามที พร้อมลูกบิดหมุนปรับระดับความร้อน 5 ระดับ เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร และสร้างสีสันที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ ง่ายต่อการทำความสะอาด Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 1 ลิตร รุ่น EP-740 ได้มีการแบ่งออกเป็นส่วนๆ เพื่อให้สามารถถอดแยกชิ้นเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และง่ายต่อการถอดเก็บหลังการใช้ พิเศษกับการทำความสะอาดที่ง่ายยิ่งขึ้นจากพื้นกระทะและพื้นหม้อที่เคลือบด้วยเทฟล่อน ประหยัดเวลาการเช็ดล้างเพื่อความสุขของคุณโดยเฉพาะ Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์- รุ่น EP-740 ใช้กำลังไฟ 500 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ มีขนาด กว้าง x ยาว x สูง 13 x 43 x 23 ซม. น้ำหนัก 2 กิโลกรัม ความยาวสายไฟ 1.4 เมตร ต้ม ผัด แกง ทอด ในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นการทอด การต้ม การผัด และยังปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ และมาพร้อมกับที่ปิ้งย่าง Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ความจุ 1 ลิตร รุ่น EP-740 เคลือบเทฟล่อนอย่างดีไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เทฟล่อนช่วยให้เศษอาหารไม่ติดหม้อ และเพื่อให้คุณได้สร้างสีสันที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ คุณสมบัติของเทฟล่อน จะทำให้น้ำหรือน้ำมันไม่เกาะติดจึงทำให้การทำความสะอาดง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดแรง ไม่ละลายในตัวทำละลายใด ๆ ทนทานต่ออุณหภูมิได้สูงขึ้นอีกด้วย Specifications - ขนาดความจุ : 1 ลิตร - ลักษณะปุ่มกด : ลูกบิด - ปรับความร้อนได้ : 5 ระดับ - เคลือบสารกันติด : มี - ไฟแสดงสถานะการทำงาน : มี - โครงสร้างภายนอก : เหล็ก - กำลังไฟฟ้า : 500 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ - ความถี่กระแสไฟฟ้า : 50 เฮิร์ซOTTO กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีชมพู)
Product details of OTTO กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีชมพู) คุณสมบัติเด่น กระทะไฟฟ้า จากแบรนด์ "OTTO" ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนความร้อนสูง กำลังไฟ 1000W 220V 50Hz มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน ทำความสะอาดง่าย อาหารไม่ติดกระทะเพราะเคลือบด้วยเทฟล่อน มาพร้อมกับฝาแก้วใสทำให้มองเห็นอาหารภายใน รวดเร็วทันใจเพียงแค่คุณเปิดเครื่องก็พร้อมจะทำงานในทันที การทำอาหารทานกันเฉพาะในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจซึ่งกันและกัน Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีชมพู) ก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในบ้านของคุณ หากคุณมีกระทะไฟฟ้าเครื่องนี้ไปไว้ใช้งานที่บ้าน จะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีชมพู) เป็นกระทะไฟฟ้าที่มีทรงสวย ทันสมัย ใครจะเคลื่อยย้ายไปไหนก็สะดวก เหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ กำลังไฟ 1000W 220V 50Hz ตัว เครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ที่ทนความร้อนสูง ตัวกระทะเคลือบด้วยเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติดตัวกระทะ มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ และไฟแสดงสถานะการทำงาน นอกจากนั้นยังมี ฝาแก้วใสที่สามารถมองเห็นอาหารด้านในได้ เพียงแค่คุณเปิดเครื่องก็พร้อมจะทำงานในทันที และง่ายต่อการทำความสะอาด ข้อมูลจำเพาะ ข้อมูลทั่วไป - แบรนด์ : OTTO - รุ่น : SP-300A - ขนาด : 29.5 × 28 x 17 ซม. - น้ำหนัก : 1.632 กก. - สี : ชมพู - วัสดุ : พลาสติกเกรด A - ประเทศที่ผลิต : - คุณสมบัติทั่วไป - ความจุ : 1.8 ลิตร - กระทะหน้ากว้าง : – - กำลังไฟ : 1,000 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ - ความถี่ไฟฟ้า : 50 เฮิรตซ์ - ความยาวสายไฟ : – คุณสมบัติเฉพาะ - ฟังก์ชั่นการใช้งาน : ทอด ผัด ต้ม ฯลฯ - ปรับอุณหภูมิความร้อน : – - ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : – - ไฟแสดงสถานะการทำงาน : มี - เทอร์โมสตัทควบคุมความร้อน : - - ถาดรองน้ำมัน : -Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A 1.8 ลิตร
Product details of Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A 1.8 ลิตร Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A 1.8 ลิตร การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ และการทำอาหารจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากคุณมี Otto กระทะไฟฟ้า - รุ่น SP-300A เป็นเครื่องครัวอัจฉริยะที่เหมาะสำหรับการทำอาหารทานที่บ้าน ใช้ง่าย ประหยัดเวลามากกว่าที่เคย คุณสมบัติ สะดวกสบายเหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ Otto กระทะไฟฟ้า - รุ่น SP-300A มีรูปทรงสวย ทันสมัย เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ และตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนความร้อนสูง พร้อมทั้งมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ และไฟแสดงสถานะการทำงาน ตัวกระทะเคลือบเทฟล่อน ไม่ติดกระทะ มาพร้อมฝาแก้วใส สามารถมองเห็นอาหารด้านในได้ เพียงแค่เปิดเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งรับรองได้ว่าไม่เป็นอันตรายกับครัวของคุณแน่นอน เพราะมีกำลังไฟฟ้าเพียง 1000W 220V 50HzShangdong กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ความจุ 3 ลิตร รุ่น HY-A3 (สีดำ)
Product details of Shangdong กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ความจุ 3 ลิตร รุ่น HY-A3 (สีดำ) Shangdong กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ความจุ 3 ลิตร รุ่น HY-A3 (สีดำ) สำหรับงานทอด ปิ้ง ย่าง นึ่ง ตุ๋น สร้างสรรค์สารพัดเมนูอาหารด้วยกระทะใบนี้ใบเดียว ชนิดสินค้า: กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ สำหรับงานทอด ย่าง ปิ้ง นึ่ง ตุ๋น สร้างสรรค์สารพัดเมนูอร่อยได้ด้วยกระทะใบนี้ใบเดียว ผลิตจากวัสดุอย่างดี ทนความร้อนสูง ผิวด้านในเคลือบด้วยเทฟล่อนคุณภาพ ทำให้อาหารไม่ติดกระทะระหว่างการใช้งาน คุณสมบัติพิเศษ การใช้งานง่าย เพียงต่อแท่งความร้อน สามารถอุ่นอาหาร นึ่ง และตุ๋นได้ โดยอาหารไม่ไหม้ติดกระทะ ผลิตด้วยวัสดุทนความร้อน ภายในหม้อเคลือบเทฟล่อนคุณภาพ มีหูหิ้วสำหรับยกตัวเครื่อง สะดวกและปลอดภัยในการยกและเคลื่อนย้าน ในชุดมีฝาแก้วสำหรับปิดตัวหม้อ สะดวกในงานนึ่งและต้ม ปรุงอาหารสุกง่าย ด้วยกำลังไฟ 1500 W ตัวเครื่องให้ความร้อนเร็ว ตัวเครื่องล้างทำความสะอาดง่าย คุณสมบัติสินค้า กำลังไฟ 1500W น้ำหนักสินค้า 3.1 Kg ขนาด 31x42x15 cm ตัวหม้อบรรจุอาหารได้สูงถึง 3 ลิตร หูหิ้วต่อกับฐานป้องกันไม่ให้ตัวหม้อสัมผัสกับโต๊ะโดยตรง ซึ่งความร้อนจะทำให้โต๊ะเป็นรอยไหม้ สามารถปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับMy Home หม้อสุกี้ ขนาด 3 ลิตร รุ่น SK-3001 - White
Product details of My Home หม้อสุกี้ ขนาด 3 ลิตร รุ่น SK-3001 - White My Home หม้อสุกี้ ขนาด 3 ลิตร รุ่น SK-3001 - White คุณสมบัติ - กำลังไฟ : 1100 วัตต์   - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  50 เฮิรตช์  - ฝาทำจากแก้วใส ตัวหม้อเคลือบเทฟลอน - หม้อสุกี้ ความจุ 3 ลิตร - ฝาใสสามารถมองเห็นอาหารขณะใช้งานได้ - เลือกความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ - กระทะเคลือบเทปล่อน ทำให้อาหารไม่ติด - สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายOTTO กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีเขียว)
Product details of OTTO กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีเขียว) คุณสมบัติเด่น กระทะไฟฟ้า จากแบรนด์ "OTTO" ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนความร้อนสูง กำลังไฟ 1000W 220V 50Hz มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน ทำความสะอาดง่าย อาหารไม่ติดกระทะเพราะเคลือบด้วยเทฟล่อน มาพร้อมกับฝาแก้วใสทำให้มองเห็นอาหารภายใน รวดเร็วทันใจเพียงแค่คุณเปิดเครื่องก็พร้อมจะทำงานในทันที การทำอาหารทานกันเฉพาะในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจซึ่งกันและกัน Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีเขียว) ก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในบ้านของคุณ หากคุณมีกระทะไฟฟ้าเครื่องนี้ไปไว้ใช้งานที่บ้าน จะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A (สีเขียว) เป็นกระทะไฟฟ้าที่มีทรงสวย ทันสมัย ใครจะเคลื่อยย้ายไปไหนก็สะดวก เหมาะสำหรับครัวยุคใหม่ กำลังไฟ 1000W 220V 50Hz ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ที่ทนความร้อนสูง ตัวกระทะเคลือบด้วยเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติดตัวกระทะ มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ และไฟแสดงสถานะการทำงาน นอกจากนั้นยังมีฝาแก้วใสที่สามารถมองเห็นอาหารด้านในได้ เพียงแค่คุณเปิดเครื่องก็พร้อมจะทำงานในทันที และง่ายต่อการทำความสะอาด ข้อมูลจำเพาะ ข้อมูลทั่วไป - แบรนด์ : OTTO - รุ่น : SP-300A - ขนาด : 29.5 × 28 x 17 ซม. - น้ำหนัก : 1.632 กก. - สี : เขียว - วัสดุ : พลาสติกเกรด A - ประเทศที่ผลิต : - คุณสมบัติทั่วไป - ความจุ : 1.8 ลิตร - กระทะหน้ากว้าง : – - กำลังไฟ : 1,000 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ - ความถี่ไฟฟ้า : 50 เฮิรตซ์ - ความยาวสายไฟ : – คุณสมบัติเฉพาะ - ฟังก์ชั่นการใช้งาน : ทอด ผัด ต้ม ฯลฯ - ปรับอุณหภูมิความร้อน : – - ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : – - ไฟแสดงสถานะการทำงาน : มี - เทอร์โมสตัทควบคุมความร้อน : - - ถาดรองน้ำมัน : -SONAR AS SEEN ON TV หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว แบบ3ช่อง ร้อนเร็วไม่ติดกระทะ รุ่น SF-M41-สีฟ้า(NEW)
Product details of SONAR AS SEEN ON TV หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว แบบ3ช่อง ร้อนเร็วไม่ติดกระทะ รุ่น SF-M41-สีฟ้า(NEW) SONAR AS SEEN ON TV หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว แบบ3ช่อง ร้อนเร็วไม่ติดกระทะ รุ่น SF-M41-สีฟ้า(NEW)CASIKO หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น CK-6688
Product details of CASIKO หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น CK-6688 หม้อสุกี่บาร์บีคิว 2 in 1 สามารถถอดล้างได้ รุ่น CK-6688 หม้อเอนกประสงค์ไฟฟ้าที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ชื่นชอบการทานปิ้งย่าง/สุกี้โดยเฉพาะ ให้ได้เพลิดเพลินกับการทานได้ทั้ง 2 แบบในเวลาเดียวกัน เตาย่างเคลือบเทปล่อนอย่างดี ทำให้ไม่ติด ด้วยกำลังไฟ 1300 วัตต์ ทำให้กระทะร้อนไว สุกเร็วทันใจแน่นอน สามารถปรับความร้อนได้ และยังมีช่องรับน้ำมันปิ้ย่างกันน้ำมันไหลลงหม้อสุกี้ ทำให้หมดกังวลว่าน้ำซุปจะเสียรสชาติและเปลี่ยนสีดูไม่น่ารับประทาน และที่สำคัญสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบายOTTO เตาย่างเกาหลีไฟฟ้า รุ่น GR-175
Product details of OTTO เตาย่างเกาหลีไฟฟ้า รุ่น GR-175 OTTO Electric Grill GR-175 เตาย่างเกาหลี OTTO สามารถปิ้งย่างอาหารได้หลากหลายสะดวกสบายภายในเครื่องเดียว เพิ่มความสนุกสนานให้กับมื้อแสนอร่อยของคุณ คุณประโยชน์ - ใช้สำหรับปิ้ง ย่างและทำสุกี้ได้ในเวลาเดียวกัน คุณสมบัติ - ปรับอุณหภูมิได้ 6 ระดับ - กระทะเคลือบ Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติด - มีเทอร์โมสตัทควบคุมความร้อนและตัดไฟอัตโนมัติ - ทำความสะอาดง่าย - ปลั๊กไฟสามารถถอดออกจากเครื่องได้ กำลังไฟ - 1900W  220V  50HzHomemate เครื่องทำขนมครกไฟฟ้า รุ่น DF - สีดำ
Product details of Homemate เครื่องทำขนมครกไฟฟ้า รุ่น DF - สีดำ Homemate เครื่องทำขนมครกไฟฟ้า รุ่น DF - สีดำ เครื่องทำขนมครกไฟฟ้า สำหรับใช้ทำขนมด้วยไฟฟ้า สำหรับทำ ขนมครก ทาโคยากิ ไข่นกกระทาทอด ด้วยกำลังไฟ 900 วัตต์ ผ่านแผ่นพิมพ์เป็นโละเคลือบสารกันติด มีทั้งหมด 22 หลุม สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการPHILIPS Daily Collection เครื่องทอดอาหารไขมันต่ำ รุ่น HD9210/91
Product details of PHILIPS Daily Collection เครื่องทอดอาหารไขมันต่ำ รุ่น HD9210/91 อากาศ น้ำมันรูปแบบใหม่! อาหารทอดรสเลิศที่มีไขมันน้อยลงถึง 80% เครื่องทอดอาหารไขมันต่ำ เครื่องทอดอเนกประสงค์ สีดำ/สีเงิน 800 กรัม อาหารทอดรสเลิศและดีต่อสุขภาพโดยมีไขมันน้อยกว่ามาก เทคโนโลยี Rapid Air ที่ได้จดสิทธิบัตรช่วยให้คุณทอด อบ คั่ว และย่างของว่างและอาหารที่มีไขมันน้อยกว่าการใช้เครื่องทอดอาหารแบบดั้งเดิม โดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่ใช้! ด้วยเทคโนโลยี Rapid Air ยังทำให้กลิ่นขณะทอดอาหารน้อยกว่าการใช้เครื่องทอดแบบดั้งเดิมอีกด้วย อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย ปลอดภัย และประหยัดสำหรับการใช้งานประจำวัน! ทอด ย่าง คั่ว และอบด้วย เครื่องทอดอาหารไขมันต่ำ จาก Philips ไม่เพียงยอดเยี่ยมสำหรับการทอด แต่เทคโนโลยี Rapid Air ใหม่ยังช่วยให้คุณย่าง อบ และแม้แต่คั่วอาหารจานโปรดทั้งหมดของคุณได้ในเครื่องเดียว ตัวจับเวลาระบบดิจิตอลที่มีสัญญาณพร้อมใช้งานและระบบตัดไฟอัตโนมัติ ตัวจับเวลาที่ติดตั้งในตัวช่วยให้คุณตั้งเวลาการทำอาหารล่วงหน้าได้ถึง 30 นาที ฟังก์ชันปิดอัตโนมัติมีการแจ้งเตือนเสียง "พร้อมใช้งาน" อีกด้วย ลดการซื้อ ใช้ และทิ้งน้ำมันลงได้ในปริมาณมาก ลดการใช้น้ำมันลง 3.5 ลิตรเมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณที่ใช้ในเครื่องทอดอาหารน้ำมันท่วม* เพลิดเพลินไปกับตำราอาหารที่น่าสนใจอันหลากหลาย ใช้เครื่องทอดอาหารไขมันต่ำของคุณให้คุ้มสุดๆ แอพแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้มีสูตรอาหารง่ายๆ ที่แจกแจงทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของอาหารอร่อยๆ จากทั่วทุกมุมโลก เนื้อไก่รสเลิศที่กรอบนอกนุ่มใน เทคโนโลยี Rapid Air ที่ได้จดสิทธิบัตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทอดอาหารให้กรอบนอกนุ่มใน ลดกลิ่นและการกระเด็นของน้ำมันในห้องครัว การทอดด้วยน้ำมันแบบดั้งเดิมมักจะทำให้ห้องครัวของคุณสกปรกและอบอวนไปด้วยกลิ่น การทอดด้วยอากาศจะช่วยลดกลิ่นและทำให้ห้องครัวของคุณไร้คราบน้ำมันกระเด็นSonar หม้อต้มเอนกประสงค์ไร้สาย 1.2 ลิตร SR-C501 (Silver)
Product details of Sonar หม้อต้มเอนกประสงค์ไร้สาย 1.2 ลิตร SR-C501 (Silver) หม้อต้มเอนกประสงค์ไร้สาย 1.2 ลิตร รุ่น SR-C501               กาต้มน้ำไร้สาย ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ฝาแก้ว ความจุน้ำ 1.2 ลิตร ใช้กำลังไฟ 1,800 วัตต์ ที่จับแน่น กระชับมือ ช่องรินน้ำขนาดใหญ่ พร้อมที่รองสะดวก ควบคุมอุณหภูมิด้วยเทอร์โมสตัท พร้อมความปลอดภัยด้วยระบบล็อคปิดฝาแน่นหนา เพื่อการต้มน้ำให้ได้ประสิทธิภาพอย่างสูงสุด เปลี่ยนการชงเครื่องดื่มร้อนของคุณให้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น กับฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ ดีไซน์อย่างเรียบง่าย การใช้งานที่สะดวกสบายแม้ครั้งแรกที่สัมผัส และพร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคุณ  หม้อต้มอเนกประสงค์ ที่ให้ความร้อนรวดเร็ว ด้วยกำลังวัตต์กว่า 1,800 วัตต์ ให้คุณได้มั่นใจว่าจะร้อนเดือดทั่วทั้งหม้อ พร้อมกล่องพลาสติกเฉพาะที่ทนความร้อน สำหรับนึ่ง หรืออุ่นในตะแกรงได้ พร้อมหูจับขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก - หม้อต้มอเนกประสงค์แบบไร้สาย - ใช้ปรุงอาหาร ตุ๋น ต้ม นึ่ง - ร้อนเร็ว ล้างง่าย - ปลอดภัยด้วยระบบควบคุมเทอร์โมสตัท - ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส - ความจุ 1.2 ลิตร  IMARFLEX IF-404 ELECTRIC COOKER - Black
Product details of IMARFLEX IF-404 ELECTRIC COOKER - Black IMARFLEX IF-404 ELECTRIC COOKER - Black ให้คุณและ ครอบครัวอิ่มอร่อยไปกับการทำอาหารด้วย IMARFLEX IF-404 ELECTRIC COOKER - Black คุ้มค่า คุ้มราคา ให้ความร้อนสูงถึง 2,000 วัตต์ เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกสบาย กับปุ่มระบบสัมผัส เปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานง่าย ไมยุ่งยาก คุณสมบัติ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าคุณภาพ IMARFLEX IF-404 ELECTRIC COOKER - Black มีกำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ และความถี่กระแสไฟฟ้า 50 เฮิร์ซ มาพร้อมรูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย สะดวกสบายในการทำอาหารได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สุกี้ / ผัดกับข้าว / ทอด / ต้มน้ำซุป ฯลฯ เหมาะสำหรับใช้กับภาชนะสแตนเลส และฝาแก้วที่ทนความร้อน ขนาดตัวเครื่อง 32 x 18 x 35 ซม. และมีน้ำหนัก 2 กก. รูปทรงแบน เคลื่อนย้ายสะดวก หน้าจอระบบ LED IMARFLEX IF-404 ELECTRIC COOKER - Black ควบคุมการทำงานด้วยหน้าจอระบบ LED มีฟังก์ชันการทำงานที่ปลอดภัย และสะดวกสบายในการใช้งาน เครื่องใช้ไฟฟ้านี้ไม่ก่อให้เกิดเปลวไฟหรือควันไฟแต่อย่างใด เป็นการช่วยลดมลภาวะได้อีกด้วย รวมทั้งสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าในการประกอบอาหารได้ตั้งแต่ 1 นาทีจนถึง 24 ชั่วโมง โดยใช้ปุ่มสัมผัสปรับตั้งง่าย วิธีใช้ - หลังจากเสียบปลั๊กไฟ จะมีเสียงจากเครื่องดังขึ้น พร้อมกับสัญญาณไฟปรากฎขี้นประมาณ 1 วินาที แล้วจะดับลง แสดงว่าเครื่อง "ถูกปิดอยู่" - เมื่อกดปุ่ม เปิด / ปิด บนหน้าปัด ไฟสัญญาณของหม้อไฟ และการทอด จะแสดงขึ้น แสดงว่าเครื่อง "พร้อมการใช้งาน" - วางภาชนะในการทำอาหาร ตรงกลางแผ่นทำความร้อน หลังจากเลือกฟังก์ชันที่ต้องการใช้งานแล้ว จะปรากฎเวลาในการทำงานบนหน้าปัดและเริ่มการทำงานกดปุ่ม เปิด / ปิด อีกครั้ง เมื่อต้องการเริ่มการทำอาหารอีกครั้ง โดยย้อนไปเริ่มข้อที่ 2 เพื่อให้เครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พัดลมไฟฟ้าภายในจะทำงานจนกว่าอุณหภูมิในตัวเครือง จะอยู่ในระดับที่เหมาะสมMy Home สุกี้บาร์บีคิวถอดล้างได้แบบ 3 ช่อง
Product details of My Home สุกี้บาร์บีคิวถอดล้างได้แบบ 3 ช่อง -หม้อสุกี้ถอดล้างได้ ขนาดความจุ 2 ลิตร  -มี 3 ช่อง สำหรับ แยกน้ำมัน และ แยกน้ำซุป เช่น น้ำต้มยำ น้ำซุปธรรมดา -เคลือบสารพิเศษกันอาหารติดภาชนะ -ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ -ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย -สะดวกสบายเพราะปรับระดับอุณหภูมิตรงสายไฟSmarthome หม้อสุกี้ ชาบู 1300W SP-2001
Product details of Smarthome หม้อสุกี้ ชาบู 1300W SP-2001 SMARTHOME #SP-2001 หม้อสุกี้ ชาบู 1300W กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิร์ซ ความจุ 4 ลิตร ฝาปิดทำจากแก้ว ตัวหม้อผลิตจาก ทองแดง สามารถปรับอุณหภูมิได้ 100 – 250 องศาHanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S (สีแดง)
Product details of Hanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S (สีแดง) Hanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S (สีแดง) คุณสมบัติ Hanabishi กระทะไฟฟ้า - รุ่น HEP1900S สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ ความจุ 3 ลิตร มีฝาที่ทนความร้อน พร้อมซึ้งนึ่ง คุณจึงสามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ ตุ๋น อุ่น ทอด นึ่ง ผัด มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ Thermostat กำลังไฟ 1000 วัตต์ ตัวกระทะมีขนาด 350 x 385 x 265 มิลลิเมตรสีแดงสวยงาม มุ่งผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมเทคโนโลยี Hanabishi กระทะไฟฟ้า - รุ่น HEP1900S ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย ใช้เทคโนโลยีจากต่างประเทศ รวมถึงเครื่องจักรทุกเครื่องซึ่งได้รับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบ การทำงานอยู่เสมอ เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงาน สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การตรวจสอบคุณภาพของสินค้า ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่คุณภาพของอะไหล่แต่ละชิ้น จนถึงสินค้าสำเร็จรูป ซึ่งผ่านระยะเวลาการตรวจสอบกว่า 1000 ชั่วโมง จึงมั้นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม อายุการใช้งานทนทานยาวนาน และการเน้นถึงคุณภาพของสินค้านี่เอง ทำให้สินค้า ฮานาบิชิ สามารถอยู่คู่คนไทยจนถึงปัจจุบัน ดังคำขวัญของบริษัท สินค้าคุณภาพ คู่ครัวเรือนFRY KING กระทะบาร์บีคิว FR-BQ2
Product details of FRY KING กระทะบาร์บีคิว FR-BQ2 Model : FR-BQ2 กระทะบาร์บีคิว สำหรับทำสุกี้ - บาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน ถาดขนาด 32 ซม. ถาดย่าง 20 ซม. ถาดเคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความร้อนเร็วให้อุณหภูมิคงที่ ปลั๊กเสียบสายไฟ พร้อมปุ่มปรับความร้อน ถาดสามารถถอดออกจากฐานได้ นำไปทำความสะอาดได้ง่าย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ขนาดกระทะ 32 ซม. กำลังไฟฟ้า 1100W. / 220V.-50 Hz. ขนาดสินค้า 40 x 32 x 13 ซม. น้ำหนัก 2 กก.Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีแดง
Product details of Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีแดง Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีแดง คุณสมบัติ Magic Pot หม้อสแตนเลส สารพัดประโยชน์ ทำอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ ทั้ง ต้ม ตุ๋น อุ่น นึ่ง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย ทำได้ หลายเมนู เพียงแค่เติมน้ำแล้วหมุนสวิตซ์ ก็ใช้งานได้ทันที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัย ฝาปิดใส มองเห็นอาหาร พร้อมรูระบายไอน้ำ ช่วยลดแรงดัน หูจับแบบห่วง ถนัดมือ มีปุ่มปรับ 4 โหมด ขนาดความจุ 1.2 ลิตร กำลังไฟ 600 วัตต์ มีสี ให้เลือกตาม Life Style ของผู้ใช้งานOTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155
Product details of OTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155 OTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155 รายละเอียดสินค้า เติมความสุขในวันหยุดของคุณให้มีค่า พร้อมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆทำอาหารทานกันด้วยเครื่องทำสุกี้และบาร์บีคิว ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ ต้ม ตุ๋น อุ่นอาหาร ทอด ผัด สารพัดการใช้งานก็สามารถทำสุกี้และบาร์บีคิวทานได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารของคุณอีกด้วย ตัวเตาสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ตามความต้องการ ด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิด้านหน้า อีกทั้งยังถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย แค่เพียงดึงปลั๊กออกจากตัวเครื่อง เหมาะสำหรับการใช้งานทุกครอบครัว คุณสมบัติ ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ OTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155 มาพร้อมรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ สามารถเลือกระดับความร้อนได้ตามต้องการด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิ พร้อมหน้าปัดแสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยในทุกการใช้งาน ทำความสะอาดได้ง่าย OTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-155 ทั้งยังสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. ร้อนไว ใช้งานง่าย หม้อสุกี้บาร์บีคิว Otto - รุ่น PG-155 ให้พลังความร้อนเร็ว ตัวหม้อทำจากอลูมิเนียมเคลือบสาร O-Flon ทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ กระทะมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 ซม. หม้อสุกี้ความจุ 2 ลิตร กำลังไฟ 1,400 วัตต์ ครบครันทุกความต้องการของคุณ ลักษณะเด่น เคลือบสาร O-Flon ไม่ติดภาชนะ หม้อสุกี้บาร์บีคิว Otto - รุ่น PG-155 - 2 ลิตร ให้พลังความร้อนเร็ว ตัวหม้อทำจากอลูมิเนียมเคลือบสาร O-Flon ทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ กระทะมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 ซม. หม้อสุกี้ความจุ 2 ลิตร กำลังไฟ 1,400 วัตต์ ครบครันทุกความต้องการของคุณ หม้อสุกี้ ความจุ 2 ลิตร สามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ กระทะเคลือบ Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติด ตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อน ระบบเทอร์โมสตัทควบคุมความร้อน และตัดไฟอัตโนมัติ ใช้สำหรับ ทำสุกี้ – บาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน มาพร้อมฝาแก้วใส สำหรับเตาย่าง และหม้อสุกี้ ขนาด ขนาดของจาน 40 ซม. ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่วางหม้อ 18 ซม. ขนาดของหม้อสุกี้ 24 ซม. สูง 7.5 ซม. ความจุ 2.0 ลิตร ขนาด(18x44 ซม. สูง 44 ซม.)HANABISHI เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 1800W. รุ่น HBG-5701
Product details of HANABISHI เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 1800W. รุ่น HBG-5701 HANABISHI เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 1800W. รุ่น HBG-5701 เปลี่ยนงานปาร์ตี้เดิมๆ ที่เเสนจะน่าเบื่อ ด้วย Hanabishi เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น HBG-5701 เป็นเตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ที่จะมาช่วยทำให้งานเลี้ยงของคุณ เป็นไปอย่างสนุกสนาน เเละมีสีสันกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น ปิ้ง ย่าง ทอด หรือต้มสุกี้ ก็สามารถทำได้ เเละคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าอย่างเเน่นอน หลากหลายการใช้งาน Hanabishi เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น HBG-5701 เป็นเตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ใช้กำลังไฟเพียงเเค่ 1800 วัตต์ เเละมีรูปทรงดีไซน์ที่สวยงาม เเละให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยขนาดเตาใหญ่กว้างขวางเหมาะแก่การ ปิ้ง ย่าง ทอด หรือต้มสุกี้ คุณก็สามารถทำได้ตามใจต้องการ เเข็งเเรงทนทาน สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน มีถาดรองน้ำมันแยก Stainless อย่างดี ทนทานแข็งแรงเเละมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังเคลือบด้วยเทฟลอนอย่างดี ทำให้อาหารไม่ติดและยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย ข้อมูลจำเพาะ ขนาดตัวสินค้า : 740 x 287 x 149 mm. น้ำหนักตัวสินค้า : 3.6 KgHouse wort เครื่องทำทาโกะยากิ ทำขนมครก ทำไข่นกกระทา Tokyoyaki Maker (HW-213T)
Product details of House wort เครื่องทำทาโกะยากิ ทำขนมครก ทำไข่นกกระทา Tokyoyaki Maker (HW-213T) House wort made takoyaki do Knmcrk do quail eggs Tokyoyaki Maker (HW-2131T). Takoyaki Japanese sweets that people like to eat it, do it yourself, it's simply the House wort made takoyaki model HW-2131T pink to help you with delicious Takoyaki craft itself. property Fun to make your own You enjoying the Takoyaki own simply by House wort heater Takoyaki - model HW-2131T machine Takoyaki Easy with size 20 x 29 x 7 cm Power 700 watts. 18 pieces can be coated with non-stick surface mold-stick easy to use non-stick mold. Easy cleaning Handle touch Not so hot for you to entertain the whole family. Features hobs For takoyaki and Knmcrk. - Ovens teflon coated. Easy to clean - 20 holes, all holes - Switch on / off. - Cable length 1.4 m. Roll the base. - Elegant and compact Size and Power - Voltage 220 V 50Hz.  My Home กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น EP-1001GT - Red
Product details of My Home กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น EP-1001GT - Red My Home กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น EP-1001GT - Red คุณสมบัติ - กำลังไฟ : 1000 วัตต์   - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  50 เฮิรตช์  - กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ - มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อน โดยปรับได้สูงสุดถึง 120 องศาเซลเซียส - เคลือบด้วยเทฟล่อนใช้น้ำมันน้อยในการผัดอาหาร เพื่อสุขภาพ - สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ทอด, ผัด, ต้ม และ อุ่น - มีไฟแสดงสถานการณ์ทำงานของกระทะไฟฟ้า - สะดวกแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งานได้ทันที เคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ - ล้างทำความสะอาดได้ง่าย  หม้อสุกี้เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว รุ่น BBQ-10S SMARTHOME
Product details of หม้อสุกี้เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว รุ่น BBQ-10S SMARTHOME Product details Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ BBQ-10S   เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมทำสุกี้ บาร์บีคิวและชาบูได้อีกด้วย กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,ุุ500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กระทะเคลือบไม่ติดกระทะ ขนาดหม้อสุกี้ : 20x8 cm ขนาดเตาปิ้งย่าง : 36 cm     ขนาด 1.8 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ  ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับระดับอุณหภูมิตามต้องการ ดีไซน์รุ่นใหม่ไม่เหมือนใคร มีขนาดกว้าง x สูง x ยาว 33.5 x 13.4 x 38.1 cm.IMARFLEX หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ผัด ทอด ย่าง ในเครื่องเดียว รุ่น EP-740 (สีแดง)
Product details of IMARFLEX หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ผัด ทอด ย่าง ในเครื่องเดียว รุ่น EP-740 (สีแดง) เติมความสุขในวันหยุดของคุณให้มีค่า พร้อมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆทำอาหารทานกัน ด้วยหม้ออเนกประสงค์ 3 in 1 ที่มาพร้อมหม้อต้ม, กระทะผัด ทอด และกระทะย่าง สามารถทำอาหารได้ทั้ง ต้ม, ผัด และย่าง ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในหนึ่งเดียว ตัวภาพชนะเคลือบเทฟลอน Non Stick กันอาหารติด สะดวกล้างทำความสะอาดง่าย ตัวเตา สามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ตามความต้องการ ด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิด้านหน้า ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่จำกัด และห้ามใช้แก๊สหุงต้ม หรือจะใช้งานในทุกครัวเรือนก็ได้ หม้ออเนกประสงค์ 3 in 1 ที่มาพร้อมหม้อต้ม, กระทะผัด ทอด และกระทะย่าง หม้อต้ม กระทะผัด ทอด กระทะปิ้ง ย่าง คุณสมบัติ - หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 3 in 1 กำลังไฟฟ้า 500 วัตต์ - มาพร้อมหม้อต้ม, กระทะผัด ทอด และกระทะย่าง ถอดสลับใช้งานได้ - ปรับระดับอุณหภูมิความร้อนได้ 5 ระดับ - เคลือบเทฟลอน ทำให้อาหารไม่ติด - ถอดล้างทำความสะอาดง่าย - มีที่วางไข่สำหรับต้ม และฝาแก้วทนความร้อน - พร้อมสายไฟยาว 1.4 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค - กำลังไฟฟ้า : 500 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ - ความยาวสายไฟ : 1.4 เมตร ขนาดและน้ำหนัก - ขนาด 13 x 43 x 23 เซนติเมตร - น้ำหนัก 2 กิโลกรัม อุปกรณ์ในกล่อง - IMARFLEX หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 1 ลิตร EP-740 - หม้อต้ม 1 ใบ - กระทะผัด 1 ใบ - กระทะปิ้งย่าง 1 ใบ - ที่วางไข่สำหรับต้ม - ฝาแก้ว - คู่มือการใช้งาน - ใบรับประกันสินค้าMy Home กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น EP-1002GT - Red
Product details of My Home กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น EP-1002GT - Red My Home กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น EP-1002GT - Red คุณสมบัติ - กำลังไฟ : 1000 วัตต์   - แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  50 เฮิรตช์  - กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ - มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อน โดยปรับได้สูงสุดถึง 120 องศาเซลเซียส - เคลือบด้วยเทฟล่อนใช้น้ำมันน้อยในการผัดอาหาร เพื่อสุขภาพ - สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ทอด, ผัด, ต้ม และ อุ่น - มีไฟแสดงสถานการณ์ทำงานของกระทะไฟฟ้า - สะดวกแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งานได้ทันที เคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ - ล้างทำความสะอาดได้ง่าย  MY HOME เตาย่างเกาหลี สุกี้ รุ่น SK-3004
Product details of MY HOME เตาย่างเกาหลี สุกี้ รุ่น SK-3004 MY HOME เตาย่างเกาหลี สุกี้ รุ่น SK-3004 หม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบถอดล้างได้ ความจุ เครื่อง 2 ลิตร สามารถใช้ทำสุกี้และบาร์บีคิวไปพร้อมกันได้ ปรับระดับกำลังไฟได้หลายระดับตามต้องการ ปุ่มปรับระดับอยู่ตรงสายไฟปรับอุณหภูมิได้สะดวก กระทะเคลือบด้วยสารพิเศษกันอาหารติดภาชนะ ถอดตัวหม้อสุกี้ออกมาล้างทำความสะอาดได้สะดวก กำลังไฟ 1100 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮริตซ์ หม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบถอดล้างได้ ความจุ เครื่อง 2 ลิตร  สามารถใช้ทำสุกี้และบาร์บีคิวไปพร้อมกันได้  ปรับระดับกำลังไฟได้หลายระดับตามต้องการ  ปุ่มปรับระดับอยู่ตรงสายไฟปรับอุณหภูมิได้สะดวก TOSHIBA กระทะไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ - รุ่น HGN-5D เคลือบไทเทเนียม 1 ชั้น ทรงกลม สีดำ
Product details of TOSHIBA กระทะไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ - รุ่น HGN-5D เคลือบไทเทเนียม 1 ชั้น ทรงกลม สีดำ ขนาด (ก) x (ล) x (ส) : 304 x 309 x 173 มม. เหมาะสำหรับผัด, ต้ม, ตุ๋น (กระทะชั้นเดียว) กักเก็บน้ำมันส่วนเกิน เพิ่มพื้นผิวกระจายความร้อนด้วย Dimple กระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง ใช้ปรุงอาหารได้หลายรูปแบบ อาหารไม่ติดกระทะ วัสดุไททาเนียม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม ปราศจากอันตรายจากการหลุดลอกของวัสดุ ประหยัดพลังงาน เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้ตะหลิวสแตนเลสสตีลของโตชิบาโดยปราศจากรอยขูดขีดและหลุดลอกหม้อต้มมาม่า ต้มไข่ เอนกประสงคCooking Pot สีฟ้า
Product details of หม้อต้มมาม่า ต้มไข่ เอนกประสงคCooking Pot สีฟ้า หม้อต้มมาม่า ต้มไข่ เอนกประสงคCooking Pot สีฟ้า         ด้วยที่ยุคนี้หลายๆคนก็ต้องความสะดวกรวดเร็ว และอะไรที่เป็นตัวช่วยที่ทำให้เบาแรงมากขึ้นจึงมองหาที่สามารถทำงานได้หลากหลายและเล็กกระทัดเก็บรักษาได้ง่าย เจ้าสั่วขอแนะนำหม้อต้มอเนกประสงค์Cooking Pot ตัวช่วยในการทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนูตุ๋น  ต้ม นึง  หม้อต้มอเนกประสงค์Cooking Pot ก็สามารถทำได้แถมยังใช้งานได้ง่ายไม่สับซ้อน วิธีการใช้งาน 1.เสียบปลั๊ก 2.กดปุ๋มเปิด 3.ปรุงอาหารได้ตามต้องการ 4.กดปุ๋มเดิมหากต้องการปิดหรือหยุด 5.ถอดปลั๊กออกทุกครั้งหลังจากใช่งานเสร็จ การรักษาทำความสะอาด ก็สามารถทำได้ง่ายสามารถนำโถ่ออกมาล้างทำความสะอาดได้ ข้อมูลทางเทคนิค 1.ขนาดสินค้า 15*18*21Cm 2.กำลังไฟ 600W 3.ความจุ 1.8L 4.น้ำหนักสินค้า 1Kg  Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น BBQ-10S
Product details of Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น BBQ-10S Product details Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ BBQ-10S   เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมทำสุกี้ บาร์บีคิวและชาบูได้อีกด้วย กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กระทะเคลือบไม่ติดกระทะ ขนาดหม้อสุกี้ : 20x8 cm ขนาดเตาปิ้งย่าง : 36 cm     ขนาด 1.8 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ  ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับระดับอุณหภูมิตามต้องการ ดีไซน์รุ่นใหม่ไม่เหมือนใคร มีขนาดกว้าง x สูง x ยาว 33.5 x 13.4 x 38.1 cm.GALAXY หม้อต้มไฟฟ้า Hello Kitty รุ่น KW-6610
Product details of GALAXY หม้อต้มไฟฟ้า Hello Kitty รุ่น KW-6610 GALAXY หม้อต้มไฟฟ้า Hello Kitty รุ่น KW-6610 คุณสมบัติ - มีซึ่งสำหรับอุ่น นึ่งไข่ นึ่งอาหาร หรือต้มอาหารได้ - ลูกบิดหมุนปรับความร้อนได้ตามความต้องการ - จุ 1.5 ลิตร - กำลังไฟ 600 wSKG หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 3.5 ลิตร 1300 W รุ่น SK-188 (สีแดง)
Product details of SKG หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 3.5 ลิตร 1300 W รุ่น SK-188 (สีแดง) SKG หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 3.5 ลิตร 1300 W รุ่น SK-188 (สีแดง) หม้อสุกี้อเนกประสงค์ รุ่น SK-188 สามารถ ทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็น สุกี้ ผัด ต้ม สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนหลายระดับได้ตามความต้องการ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และให้ความร้อนสม่ำเสมออีกด้วย คุณสมบัติ ความจุ 3.5 ลิตร กำลังไฟฟ้า 1300 W แรงดันไฟฟ้า 220-240 V - 50 Hz. วิธีใช้ - หมุนสวิตซ์ไปที่ต่ำสุด หลังจากนั้นจึงทำการเสียบปลั๊กไฟ เข้าเต้าเสียบไฟฟ้าบ้าน - หมุนสวิตซ์ไปที่ขวามือ สังเกตุไฟแสดงว่าติดหรือไม่ เมื่อมีไฟติด แสดงว่าทะกะไฟฟ้าเริ่มทำงาน - ให้สังเกตุไฟที่หน้าจอแสดงการทำงานของกระทะไฟฟ้า ซึ่งจะติดอยู่ตลอดเวลาในขณะกำลังปรุงอาหาร - เมื่อเสร็จสิ้นการปรุงอาหารแล้วให้ปรับสวิตซ์ไปไว้ที่ต่ำสุดแล้วจึงดึงปลั๊กไฟออก  Smarthome เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ SMARTHOME รุ่น BBQ-10S
Product details of Smarthome เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ SMARTHOME รุ่น BBQ-10S   เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมทำสุกี้ บาร์บีคิวและชาบูได้อีกด้วย กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กระทะเคลือบไม่ติดกระทะ ขนาดหม้อสุกี้ : 20x8 cm ขนาดเตาปิ้งย่าง : 36 cm     ขนาด 1.8 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ  ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับระดับอุณหภูมิตามต้องการ ดีไซน์รุ่นใหม่ไม่เหมือนใคร มีขนาดกว้าง x สูง x ยาว 33.5 x 13.4 x 38.1 cm.otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159(PG159)
Product details of otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159(PG159)  Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159 คุณสมบัติเด่น หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร มีสวิตซ์เลื่อนปรับอุณหภูมิ 3 ระดับ ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ใช้งานได้ทั้งปิ้งและต้มในเวลาเดียวกัน กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,400 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด สินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ ส่วนใหญ่เมนูที่ทำทานกันง่ายๆ แต่ได้ความอร่อยระดับภัตตาคารก็หนีไม่พ้นเมนูต้ม ลวก จิ้ม อย่างสุกี้ยากี้ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159 เครื่องครัวอัจฉริยะที่สามารถทำอาหาร 2 ประเภทได้เวลาเดี๋ยวกัน ไม่ว่าจะนึ่งหรือทอด จะต้มหรือย่างก็ง่าย รวดเร็วทันใจ คุณภาพ และ รูปแบบทันสมัย รูปทรงทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยด้วยระบบตัดต่อการทำงานอัตโนมัติ อีกทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะสายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เนรมิตอาหารได้ดั่งใจ อาหารจำพวกสุกี้ยากี้แสนอร่อยนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ช่วยเนรมิตอาหารต่างๆ เพื่อสุขภาพให้สามารถทำทานได้ง่ายขึ้นด้วยหม้อสุกี้บาร์บีคิวที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขกับการรับประทานอาหารประเภทต้ม ผัด หรือปิ้งย่างสุดโปรดได้อย่างเอร็ดอร่อย รวดเร็วทันใจ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159ให้พลังความร้อนเร็ว หม้อสุกี้ มีสวิตซ์เลื่อนปรับอุณหภูมิ 3 ระดับ ได้ตามต้องการ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่ายพร้อมหูจับ ทำความสะอาดง่ายอาหารไม่ติด ฝาแก้วทนความร้อนสูง ใสเห็นอาหารภายใน มีถาดสำหรับรองน้ำมันในขณะปิ้งย่างอีกด้วย Specifications - กำลังไฟ 1,400 วัตต์ / 220 โวลท์ - ได้มาตรฐาน มอก.1509-2547 - กระทะเคลือบ O-FLON อาหารไม่ติดกระทะ - ขนาดทั้งเตา เส้นผ่าศูนย์กลาง 37 ซม. สูง 9 ซม. - เส้นผ่าศูนย์กลางเฉพาะหม้อสุกี้ 24 ซม. สูง 8 ซม. - หม้อสุกี้จุ 2 ลิตร ทำด้วยสเตนเลสAJ หม้ออเนกประสงค์ รุ่น EP-001
Product details of AJ หม้ออเนกประสงค์ รุ่น EP-001 AJ หม้ออเนกประสงค์ รุ่น EP-001 คุณสมบัติ - แรงดันไฟฟ้า 220V/50Hz - กำลังไฟฟ้า 1,300 W - หม้อภายในเป็นอลูมิเนียมเคลือบสารกันติด - เปลือกนอกผนังกันความร้อน - มีระบบป้องกันเมื่อร้อนจัด - ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ LOW, HIGHหม้อสุกี้เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวมีช่องแบ่งน้ำได้ รุ่น SP 2505 SMARTHOME
Product details of หม้อสุกี้เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวมีช่องแบ่งน้ำได้ รุ่น SP 2505 SMARTHOME เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ แรงดันไฟฟ้า 220V~  ความถี่ 50Hz  กำลังไฟ 1300W ใช้สำหรับทำสุกี้ และ ปิ้งย่างในเวลาเดียวกัน มีช่องสำหรับต้มน้ำซุปได้ 2 ชนิดด้วยกัน และ ช่องแยกน้ำมันอีก 1 ช่อง พร้อมปุ่มปรับระดับอุณหภูมิกระทะ หน้าเตาเคลือบ Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่ายFry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E
Product details of Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E แม่บ้านเก๋ ไฮโซ ทันสมัย ต้องนี้เลย Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E ลูกมือ สุดโปรของคุณ ด้วยการใช้งานที่หลากหลาย อย่างเช่น การทอดเฟรนช์ฟรายสุดอร่อยอย่างง่ายดาย เสมือนทานที่ร้าน Fast Food หรือจะเป็นอาหารแช่แข็ง หรืออาหารทอดต่างๆ เช่น ไก่ทอด หมูทอด ปลาทอด ทอดมัน เมนูสุดโปรดของคุณเหล่านี้จะถูกเนรมิตขึ้นได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยฝีมือคุณ ให้คุณสร้างสรรค์อาหารสุดเลิศรสด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ คุณสมบัติ ผลิตจากสแตนเลส ทนทานไร้สนิม Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E เตาทอดไฟฟ้าแบบอ่างคู่ มีความจุน้ำมันทอด 11 ลิตร หรืออ่างละ 5.5 ลิตร ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี เนื้อหนา แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมฝาปิดป้องกันน้ำมันกระเด็น ใช้งานง่าย ปรับความร้อนได้ตามต้องการ Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E เตาทอดไฟฟ้าทำงานด้วยระบบฮีตเตอร์ ควบคุมอุณหภูมิด้วยเทอร์โมสตัท ประเภทไฟฟ้า 220V/50Hz กำลังไฟหม้อละ 2500 วัตต์ ตัวอ่างของเตาทอดไฟฟ้ามี 2 อ่าง และมีตะแกรง 2 ตะแกรง สามารถแยกการทำงานออกจากกันด้วยปุ่มควบคุมแบบหมุน และสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ มีขนาดกระทัดรัดเพียง 50 x 44x29 ซม. ความจุอ่างละ 5.5 ลิตร สามารถจัดวางได้ทุกที่ในครัวของคุณMy Home หม้อสุกี้มีซึงขนาดความจุ 3 ลิตร รุ่น SK-3003CBR
Product details of My Home หม้อสุกี้มีซึงขนาดความจุ 3 ลิตร รุ่น SK-3003CBR หม้อสุกี้ความจุ 3 ลิตร พร้อมซึงนึง ใช้สำหรับนึ่ง หรือ อุ่นอาหาร ใช้ทำอาหารได้หลากหลายประเภท ทั้ง ต้ม ผัด แกง นึ่ง สุกี้ ปรับความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ ตัวหม้อในเคลือบด้วยสารพิเศษทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ฝาทำจากแก้วใส สามารถมองเห็นอาหารด้านในได้ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ กำลังไฟ 1100 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮริตซ์SKG กระทะไฟฟ้า อเนกประสงค์ 3.2 L รุ่น SK-188 (สีแดง)
Product details of SKG กระทะไฟฟ้า อเนกประสงค์ 3.2 L รุ่น SK-188 (สีแดง) SKG กระทะไฟฟ้า อเนกประสงค์ 3.2 L รุ่น SK-188 (สีแดง) กระทะไฟฟ้า/หม้อสุกี้ รุ่น SK-188 สามารถทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ผัด ต้ม นึ่ง สามารถปรับได้ 300 องศา และให้ความร้อนสม่ำเสมอ วิธีใช้ - หมุนสวิตซ์ไปที่ต่ำสุด หลังจากนั้นจึงทำการเสียบปลั๊กไฟ เข้าเต้าเสียบไฟฟ้าบ้าน - หมุนสวิตซ์ไปที่ขวามือ สังเกตุไฟแสดงว่าติดหรือไม่ เมื่อมีไฟติด แสดงว่าทะกะไฟฟ้าเริ่มทำงาน - ให้สังเกตุไฟที่หน้าจอแสดงการทำงานขอกระทะไฟฟ้า ซึ่งจะติดอยู่ตลอดเวลาในขณะกำลังปรุงอาหาร - เมื่อเสร็จสิ้นการปรุงอาหารแล้วให้ปรับสวิตซ์ไปไว้ที่ต่ำสุดแล้วจึงดึงปลั๊กไฟออก  Shop108 กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Mini รุ่น Electric Pan Multifucntion - สีเหลือง
Product details of Shop108 กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Mini รุ่น Electric Pan Multifucntion - สีเหลือง Shop108 กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Mini รุ่น Electric Pan Multifucntion - สีเหลือง กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Mini รุ่น Shop108 กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Mini รุ่น Electric Pan Multifucntion - สีเหลือง กระทะทอดไข่ไฟฟ้าสีสันสุดเก๋ไก๋ เหมาะกับครัวสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก คอนโด หรือปิกนิก ขนาดกะทัดรัด ประหยัดเนื้อที่ในการเก็บ ใช้ทอดผัดได้สารพัด ไม่ว่าจะเป็นไข่ดาว ไข่เจียว สเต็ก เบคอน ไส้กรอก อีกทั้งยังสามารถทำแพนเค้กหรือเครป เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนในครอบครัว และหนุ่มสาวสมัยใหม่ คุณสมบัติ - กระทะไฟฟ้าสารพัดประโยชน์ที่ใช้ทอดได้หลายแบบ ทั้งไข่ดาว ไข่เจียว ไส้กรอก เบคอน สเต็ก และอาหารประเภทผัด - พื้นผิวกระทะเคลือบวัสดุพิเศษที่ป้องกันอาหารติดกระทะ ทำความสะอาดได้ง่ายไม่ต้องออกแรงขัดให้เหนื่อยแรง - ดีไซน์สวยงามและขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่หอพัก คอนโด หรือสำหรับการเดินทางไกลและปิกนิก - ด้ามจับทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทนความร้อนและป้องกันความร้อนยอดเยี่ยม - ทำงานโดยระบบตัดไฟอัตโนมัติ - กำลังไฟฟ้า 350 วัตต์ ประหยัดไฟSMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005
Product details of SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005 SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005  หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น SP2005 ไม่มีฝาแก้ว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์  กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวล์ 50 เฮิร์ท ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อนเคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย  - ขนาดโดยประมาณ 34 x 34 x 21 ซม.กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ SMART HOME SP2010 1300W
Product details of กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ SMART HOME SP2010 1300W คุณสมบัติ กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ กำลังไฟ 1,300 วัตต์  ด้านในเคลือบสารกันติด ป้องกันอาหารติดกระทะ และทำความสะอาดง่าย มาพร้อมซึ้งนึ่งพิเศษ 1 ชั้น สำหรับการนึ่งและอุ่นอาหารได้ สามารถประกอบอาหารได้หลากหลาย เช่น ต้ม ผัด และทอด ​ฝาแก้วใส ทนทานความร้อน สามารถมองเห็นอาหารด้านในได้  ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางหน้ากระทะ 34.5 เซนติเมตร ลึก ~8.5 เซนติเมตร ข้อมูลทางเทคนิค กำลังไฟฟ้า : 1,300 วัตต์  แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ ขนาดและน้ำหนัก (รวมแพ็คเกจสินค้า) ขนาด 26.5 x 17 x 35 เซนติเมตร น้ำหนัก 2.60 กิโลกรัม อุปกรณ์ในกล่อง SMART HOME กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ 1300W รุ่น SP2010 - Gold ใบรับประกัน คู่มือการใช้งานHanabishi กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น TL-960
Product details of Hanabishi กระทะไฟฟ้า ขนาด 12 นิ้ว รุ่น TL-960 มาทำสุกี้อาหารจานโปรดของใครหลายคนด้วยวิธีง่ายๆ เพียงคุณใช้ ด้วย Hanabishi หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ขนาด 12 นิ้ว รุ่น TL-960 ที่จะทำให้การปรุงสุกี้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว โดยไม่เสียเวลาไปกับการทำอาหารแบบเดิมๆ อีกต่อไป คุ้มค่าเต็มประสิทธิภาพ ตอบสนองทุกความต้องการในการทำอาหารของคุณ พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนที่ชื่นชอบทำอาหารเป็นพิเศษ คุณสมบัติ สะดวกด้วยฟังก์ชั่นใช้งานง่าย Hanabishi หม้อสุกี้อเนกประสงค์ ขนาด 12 นิ้ว รุ่น TL-960 ดีไซน์สวยงามเพื่อการใช้งานพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงเคลื่อนย้ายสะดวก ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ เคลือบผิวหม้อแบบ 2 coat ป้องกันผิวหม้อ ลดรอยขีดข่วน พร้อมทั้งยืดอายุการใช้งานของหม้อให้คงทนและแข็งแรง ทำความสะอาดง่าย อาหารไม่ติดภาชนะ ปรับความร้อนได้ 5 ระดับให้เหมาะสมกับอาหารแต่ละประเภท ข้อมูลจำเพาะ - กำลังไฟฟ้า 1200 Watt - แรงดันไฟฟ้า/ความถี่ 220 Volt/50Hz - ขนาด (กxยxส) 350x312x205 mm. - น้ำหนักสินค้า 2.94 kg.Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-165
Product details of Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-165 คุณสมบัติเด่น   หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร เหมาะสำหรับการสังสรรค์มื้อสุดพิเศษกับครอบครัว ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ใช้งานได้ทั้งปิ้งและต้มในเวลาเดียวกัน กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ให้คุณอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวด้วย Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขนฟังก์ชั่นพร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะปิ้งหรือต้ม ก็สามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องเลือกแค่อย่างเดียวให้คุณลังเลใจ และการใช้งานที่แสนง่ายนั้น จึงเป็นเหตุผลที่คุณไม่ควรลังเล!    คุณภาพ และ รูปแบบทันสมัย Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 รูปทรงทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ แสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยด้วยระบบตัดต่อการทำงานอัตโตโนมัติ อีกทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะสายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม   ร้อนเร็วทันใจ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-165 ให้พลังความร้อนเร็ว หม้อสุกี้ มีสวิตซ์เลื่อนปรับอุณหภูมิ 5 ระดับ ได้ตามต้องการ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่ายพร้อมหูจับ ทำความสะอาดง่ายอาหารไม่ติด ฝาแก้วทนความร้อนสูง ใสเห็นอาหารภายใน มีถาดสำหรับรองน้ำมันในขณะปิ้งย่างอีกด้วย        Specifications - ใช้กำลังไฟฟ้า 1,500 วัตต์  - แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์  - ความถี่ 50 เฮิรตซ์  - มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของหม้อ (ปากหม้อ x สูง) 21 x 8 ซม.  - ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางก้นหม้อ 24 ซม.  - กระทะจานร้อนบาร์บีคิวมีขนาดกว้าง 24 ซม.Sonar party BBQ ชุดสุกี้บาร์บีคิว แถมฟรีพัดลม ตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว (คละสี)
Product details of Sonar party BBQ ชุดสุกี้บาร์บีคิว แถมฟรีพัดลม ตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว (คละสี) ข้อมูลทั่วไป แบรนด์ : Sonar   ชื่อสินค้า : Party BBQ ชุดสุกี้บาร์บีคิว แถมฟรี  พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว (คละสี)   รุ่น  หม้อสุกี้บาบีคิว  :  SF-M41 พัดลมตั้งโต๊ะ  :  EF-B185 คุณสมบัติ สี : หม้อสุกี้บาบีคิว  :  สีแดง พัดลมตั้งโต๊ะ  :  สีชมพู, สีฟ้า, สีเขียว (สงวนสิทธิ์ในการเลือกสี)   วัสดุ : กระทะเคลือบด้วยสาร Non stick ปริมาตร ขนาด (เซนติเมตร) : เส้นผ่านศูนย์กลางเตา 33 ซม. ช่องน้ำซุปกว้าง 5 ซม. ลึก 4 ซม.    น้ำหนัก (กิโลกรัม) : 5.50 กิโลกรัม ข้อมูลจำเพาะของสินค้า รายการสินค้าในกล่อง :   1. Sonar Party BBQ หม้อสุกี้บาร์บิคิว รุ่น SF-M41 จำนวน 1 เครื่อง 2. Sonar Smart Wind พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว รุ่น EF-B185 (คละสี) จำนวน 1 เครื่อง   อายุการใช้งาน :         -   การรับประกัน : รับประกันสินค้า 6 เดือน  ทั้งสินค้าหลักและของแถม (หากมีปัญหา เปลี่ยนให้เลยไม่ต้องซ่อม)   ศูนย์บริการ : ตามใบรับประกันสินค้า   รายละเอียดสินค้า :             &n[...]Getzhop หม้อสุกี้ 2 ช่อง เตาปิ้ง เตาย่างอเนกประสงค์ รุ่น Yakiniku Master -สีดำ
Product details of Getzhop หม้อสุกี้ 2 ช่อง เตาปิ้ง เตาย่างอเนกประสงค์ รุ่น Yakiniku Master -สีดำ Getzhop หม้อสุกี้ 2 ช่อง เตาปิ้ง เตาย่างอเนกประสงค์ รุ่น Yakiniku Master -สีดำ - หม้อสุกี้ 2 ช่องแยกน้ำ พร้อมกระทะปิ้งย่าง เทปันยากิ - พื้นผิวเตาเคลือบสารกันติด เตาร้อนเร็ว - ขนาดเตา กว้าง 27X15X60 cm. รวมหูจับ 70 cm. - หม้อความลึก 8 cm. เส้นผ่าศูนย์กลาง 27 cm. - เตาย่างลึก 3 cm.  SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005
Product details of SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005 Product details of SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005 SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005  หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น SP2005 ไม่มีฝาแก้ว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์  กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวล์ 50 เฮิร์ท ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อนเคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย  - ขนาดโดยประมาณ 34 x 34 x 21 ซม.Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159
Product details of Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว ความจุ 2 ลิตร รุ่น PG-159 Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-159 การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ ส่วนใหญ่เมนูที่ทำทานกันง่ายๆ แต่ได้ความอร่อยระดับภัตตาคารก็หนีไม่พ้นเมนูต้ม ลวก จิ้ม อย่างสุกี้ยากี้ เราจึงอยากแนะนำ Otto หม้อสุกี้บาร์บีคิว - รุ่น PG-159 เครื่องครัวอัจฉริยะที่สามารถทำอาหาร 2 ประเภทได้เวลาเดี๋ยวกัน ไม่ว่าจะนึ่งหรือทอด จะต้มหรือย่างก็ง่าย รวดเร็วทันใจ คุณสมบัติ คุณภาพ และ รูปแบบทันสมัย รูปทรงทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ แสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยด้วยระบบตัดต่อการทำงานอัตโนมัติ อีกทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะสายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เนรมิตอาหารได้ดั่งใจ อาหารจำพวกสุกี้ยากี้แสนอร่อยนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ช่วยเนรมิตอาหารต่างๆ เพื่อสุขภาพให้สามารถทำทานได้ง่ายขึ้นด้วยหม้อสุกี้บาร์บีคิวที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขกับการรับประทานอาหารประเภทต้ม ผัด หรือปิ้งย่างสุดโปรดได้อย่างเอร็ดอร่อยSHARP CY-101P ELECTRIC COOKER
Product details of SHARP CY-101P ELECTRIC COOKER SHARP CY-101P ELECTRIC COOKER เพราะสิ่งสำคัญในการทำอาหาร คือขั้นตอนการทำให้อาหารที่ผ่านการผสมผสานของเครื่องปรุงนั้นสุก และพร้อมเสิร์ฟ ถึงแม้อาจจะดูว่าเป็นขั้นตอนที่ดูง่ายไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วกลับแฝงไปด้วยความละเอียดอ่อน เพราะหากเราใช้เตาที่ไม่เหมาะสม จะทำให้อาหารที่ปรุงนั้นสุกไม่ทั่วถึง หรือกำลังไฟอ่อนอาหารสุกช้า รสชาติอาหารเปลี่ยนไป เราขอแนะนำSHARP CY-101P ELECTRIC COOKER ที่จะทำให้อาหารของคุณสุก อร่อยได้ดั่งใจต้องการ คุณสมบัติ ฟังก์ชั่นที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง เพราะเราใส่ใจในขั้นตอนการทำอาหารของคุณ ดังนั้นSHARP CY-101P ELECTRIC COOKERที่มีดีไซน์สวยงามปรับกำลังไฟได้ 6 ระดับ: 120 วัตต์ 600 วัตต์ 1,000 วัตต์ 1,300 วัตต์ 1,600 วัตต์ และ 2,000 วัตต์ ปรับอุณหภูมิได้ 6 ระดับ คือ 70, 110, 150, 190, 230 และ 270 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาทำงานได้ 5-60 นาที ตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้าได้ 5-60 นาที เพื่อความปลอดภัยของคุณ SHARP CY-101P ELECTRIC COOKER เป็นเตาคุณภาพที่มีระบบป้องกันเพื่อความปลอดภัยในเครื่อง หลังปิดเครื่อง พัดลมระบายความร้อนจะทำงานต่ออีก 30 วินาที เ[...]Liven หม้อสุกี้ บาบีคิวไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น J3200A - black
Product details of Liven หม้อสุกี้ บาบีคิวไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น J3200A - black Liven หม้อสุกี้ บาบีคิวไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น J3200A - black อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อกับเตาไฟฟ้าสุกี้บาบีคิว ที่มาพร้อม 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเตาสำหรับปิ้งย่างเนื้อ ทำบาบีคิว และหม้อสำหรับใส่น้ำซุปในตัว เติมเต็มความต้องการของคุณในทุกรูปแบบ   คุณสมบัติสินค้า กำลังไฟ 1600W   น้ำหนักสินค้า 2.2 Kg ขนาด 33.5 x 38 x 13.4 cm ผิวกระทะเ่คลือบเทฟล่อนคุณภาพ การทำงาน : เตาบาบีคิวและหม้อสุกี้ชาบู   ฟังก์ชั่นการทำงาน : สามารถเลือกทำงานได้ทั้งสองหม้อ หรือเลือกทำงานด้านใดด้านหนึ่ง มีหูหิ้วเป็นฉนวนสำหรับยกหม้อ  ทำให้ปลอดภัยในการใช้งาน อุปกรณ์ที่มากับตัวเครื่อง หม้อสุกี้ บาบีคิวไฟฟ้า 1 เครื่องIMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W
Product details of IMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W IMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการปรุงอาหารแต่มีข้อจำกัดด้านเวลาและสถานที่ IMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W 1.0 ลิตร ให้คุณได้สามารถใช้อรรถประโยชน์ในการปรุงอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะด้วยการ ทอด ผัด ต้มหรือนึ่ง ก็ทำได้ทั้งนั้น สามารถตอบสนองต่อการใช้ได้หลากหลายรูปแบบและยังสามารถใช้ได้ทั้งในครัวเรือนและกลางแจ้ง จึงเป็นเครื่องครัวสุดคุ้มที่คุณควรมีติดบ้าน คุณสมบัติ อรรถประโยชน์หลากหลาย IMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W 1.0 ลิตร สามารถตอบสนองต่อการใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหม้อสุกี้อเนกประสงค์ Mobile Site การทอด การต้ม การผัด การนึ่งหรือแม้กระทั่งการอบก็ตามที พร้อมลูกบิดหมุนปรับระดับความร้อน 5 ระดับ เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร และสร้างสีสันที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ ง่ายต่อการทำความสะอาด IMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W 1.0 ลิตร ได้มีการแบ่งออกเป็นส่วนๆ เพื่อให้สามารถถอดแยกชิ้นเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และง่ายต่อการถอดเก็บหลังการใช้ พิเศษกับการทำความสะอาดที่ง่ายยิ่งขึ้นจากพื้นกระทะและพื้นหม้อที่เคลือบด้วยเทฟล่อน ประหยัดเวลาการเช็ดล้างเพื่อความสุขของคุณโดยเฉพาะ Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์- รุ่น EP-740 ใช้กำลังไฟ 500 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ มีขนาด กว้าง x ยาว x สูง 13 x 43 x 23 ซม. น้ำหนัก 2 กิโลกรัม ความยาวสายไฟ 1.4 เมตร ต้ม ผัด แกง ทอด ในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นการทอด การต้ม การผัด และยังปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ และมาพร้อมกับที่ปิ้งย่าง IMARFLEX EP-740 MULTI COOKER 500W 1.0 ลิตร เคลือบเทฟล่อนอย่างดีไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เทฟล่อนช่วยให้เศษอาหารไม่ติดหม้อ และเพื่อให้คุณได้สร้างสีสันที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ คุณสมบัติของเทฟล่อน จะทำให้น้ำหรือน้ำมันไม่เกาะติดจึงทำให้การทำความสะอาดง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดแรง ไม่ละลายในตัวทำละลายใด ๆ ทนทานต่ออุณหภูมิ อีกสูงอีกด้วยHanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S (สีแดง)
Product details of Hanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S (สีแดง) Hanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S (สีแดง)   การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ และการทำอาหารจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากคุณมี Hanabishi กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP1900S(สีแดง)เป็นเครื่องครัวอัจฉริยะที่เหมาะสำหรับการทำอาหารทานที่บ้าน ใช้ง่าย ประหยัดเวลามากกว่าที่เคย  คุณสมบัติ Hanabishi กระทะไฟฟ้า - รุ่น HEP1900S สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ ความจุ 3 ลิตร มีฝาที่ทนความร้อน พร้อมซึ้งนึ่ง คุณจึงสามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ ตุ๋น อุ่น ทอด นึ่ง ผัด มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ Thermostat กำลังไฟ 1000 วัตต์ ตัวกระทะมีขนาด 350 x 385 x 265 มิลลิเมตรสีแดงสวยงาม มุ่งผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมเทคโนโลยี Hanabishi กระทะไฟฟ้า - รุ่น HEP1900S ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย ใช้เทคโนโลยีจากต่างประเทศ รวมถึงเครื่องจักรทุกเครื่องซึ่งได้รับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบ การทำงานอยู่เสมอ เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงาน สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การตรวจสอบคุณภาพของสินค้า ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่คุณภาพของอะไหล่แต่ละชิ้น จนถึงสินค้าสำเร็จรูป ซึ่งผ่านระยะเวลาการตรวจสอบกว่า 1000 ชั่วโมง จึงมั้นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม อายุการใช้งานทนทานยาวนาน และการเน้นถึงคุณภาพของสินค้านี่เอง ทำให้สินค้า ฮานาบิชิ สามารถอยู่คู่คนไทยจนถึงปัจจุบัน ดังคำขวัญของบริษัท สินค้าคุณภาพ คู่ครัวเรือนImarflex หม้อเอนกประสงค์ รุ่น EP740 ขนาด1 ลิตร
Product details of Imarflex หม้อเอนกประสงค์ รุ่น EP740 ขนาด1 ลิตร Imarflex หม้อเอนกประสงค์ รุ่น EP740 ขนาด1 ลิตร เติมความสุขในวันหยุดของคุณให้มีค่า พร้อมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆทำอาหารทานกันด้วยหม้ออเนกประสงค์ 3 in 1 ที่มาพร้อมหม้อต้ม, กระทะผัด ทอด และกระทะย่าง สามารถทำอาหารได้ทั้ง ต้ม, ผัด และย่าง ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในหนึ่งเดียว ตัวภาพชนะเคลือบเทฟลอน Non Stick กันอาหารติด สะดวกล้างทำความสะอาดง่าย ตัวเตาสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ตามความต้องการ ด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิด้านหน้า ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่จำกัด และห้ามใช้แก๊สหุงต้ม หรือจะใช้งานในทุกครัวเรือนก็ได้ มาพร้อมหม้ออเนกประสงค์ 3 IN 1 หม้อต้ม กระทะผัด ทอด กระทะย่าง แผ่นทำความร้อน ฐานตัวเครื่องจะเป็นแผ่นทำความร้อน เพียงแค่วางภาชนะที่มีมาให้เลือกใช้ 3 แบบ แล้วเปิดเครื่องก็พร้อมใช้งานได้ทันที     ปุ่มปรับความร้อน 5 ระดับ ฝาแก้วทนความร้อน อุปกรณ์ในกล่อง บัตรรับประกันสินค้าและคู่มือการใช้งาน รายละเอียดในคู่มือการใช้งาน ข้อมูลทางเทคนิค กำลังไฟฟ้า : 500 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์ ความยาวสายไฟ : 1.4 เมตร   ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 13 x 43 x 23 เซนติเมตร น้ำหนัก 2 กิโลกรัม   อุปกรณ์ในกล่อง IMARFLEX หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 1 ลิตร EP-740 หม้อต้ม 1 ใบ กระทะผัด 1 ใบ  กระทะปิ้งย่าง 1 ใบ  ที่วางไข่สำหรับต้ม  ฝาแก้ว คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า ​ การรับประกันสินค้า รับประกันสินค้า 1 ปี (ต้องมีใบเสร็จ และใบรับประกันสินค้าเท่านั้น) หลักเกณฑ์การรับประกันสินค้า บริษัทฯจะรับประกันคุณภาพสินค้า และบริการเปลี่ยนสินค้าให้ฟรีภายใน 7 วัน ในกรณีชิ้นส่วนหรืออะไหล่ชำรุดเสียหาย ผิดพลาดจากมาตรฐานในการผลิตของโรงงาน (ต้องมีใบเสร็จ และใบรับประกันสินค้าเท่านั้น) ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ใช้อย่างผิดวิธี เปลี่ยนแปลงแก้ไขและซ่อมแซม ด้วยตนเอง เสียหายจากอุบัติเหตุ ไฟฟ้าไม่ได้มาตรฐาน ภัยธรรมชาติเช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ หากสินค้ามีปัญหา ลูกค้าสามารถติดต่อขอรับบริการได้ตามที่อยู่ข้างล่างนี้ บริษัท อิมมาร์เฟล็กซ์ อินดัสเตรียล จำกัด 132 ถ.พระรามที่ 2 ซอย 30 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150 โทรศัพท์ 02-450-0033      CLEO หม้อสุกี้ไฟฟ้า 1300W 2.5L. รุุ่น CGP 5101
Product details of CLEO หม้อสุกี้ไฟฟ้า 1300W 2.5L. รุุ่น CGP 5101 CLEO หม้อสุกี้ไฟฟ้า 1300W 3L. รุุ่น CGP 5101  ข้อมูลจำเพาะ รุ่น / Model CGP-5101 สี / color แดง ขนาดความจุ (ลิตร) / Capacity ( L.) 2.5 L แรงดันไฟฟ้า (โวลท์/เฮิรตซ์) Electrical Rating (voltage/hertz) 220 -240 V กำลังไฟฟ้า (วัตต์) / Electrical Power (watt) 1300 W. กระแสไฟฟ้า (แอมป์) 5.9 A. ความเร็วรอบ (รอบ/นาที) / Rotary Speed (r/min) - สวิตซ์ควบคุมความร้อน / Control Switch มี ระดับควบคุมความร้อน / (speed control) 5 ระดับ ขนาดสินค้า (เฉพาะตัวเครื่อง) (กว้าง x ยาว x สูง) 32 x 32 x 12 ซม. ขนาดสินค้า / 1 กล่องเล็ก (กว้าง x ยาว x สูง) 32.5 x 32 x 18 ซม. ขนาดสินค้า / แพ็ค/กล่อง (PCS / Carton) 69x 68x 58( 6 กล่อง / แพ็ค ) น้ำหนักสินค้ารวมกล่อง / แพ็ค/กล่อง (PCS / Carton) 3.กก. ( 18.8 กก. / แพ็ค )Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีเงิน
Product details of Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีเงิน Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีเงิน คุณสมบัติ Magic Pot หม้อสแตนเลส สารพัดประโยชน์ ทำอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ ทั้ง ต้ม ตุ๋น อุ่น นึ่ง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย ทำได้ หลายเมนู เพียงแค่เติมน้ำแล้วหมุนสวิตซ์ ก็ใช้งานได้ทันที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัย ฝาปิดใส มองเห็นอาหาร พร้อมรูระบายไอน้ำ ช่วยลดแรงดัน หูจับแบบห่วง ถนัดมือ มีปุ่มปรับ 4 โหมด ขนาดความจุ 1.2 ลิตร กำลังไฟ 600 วัตต์ มีสี ให้เลือกตาม Life Style ของผู้ใช้งาน AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-001 1.5 ลิตร
Product details of AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-001 1.5 ลิตร การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ และการทำอาหารจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากคุณมี AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-001 1.5 ลิตร เป็นเครื่องครัวอัจฉริยะที่เหมาะสำหรับการทำอาหารทานที่บ้าน ใช้ง่าย ประหยัดเวลามากกว่าที่เคย คุณสมบัติ ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ เเละไฟแสดงสถานะการทำงาน AJ กระทะไฟฟ้า - รุ่น EP-001 1.5 ลิตร กำลังไฟฟ้า 1300W ความจุ 1.5L หม้อในผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบสารกันติด ตัวหม้อด้านนอกกันความร้อน มีเทอร์โมสตัส ป้องกันการลัดวงจร ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ LOW/HIGH ไฟแสดงสถานะการทำงาน แรงดันไฟฟ้า AC 220V/50HzFRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ1
Product details of FRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ1 FRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ1 การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ ส่วนใหญ่เมนูที่ทำทานกันง่ายๆ แต่ได้ความอร่อยระดับภัตตาคารก็หนีไม่พ้นเมนูต้ม ลวก จิ้ม อย่างสุกี้ยากี้ FRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ1 เครื่องครัวอัจฉริยะที่สามารถทำอาหาร 2 ประเภทได้เวลาเดี๋ยวกันจะต้ม หรือ ย่างก็ง่าย รวดเร็วทันใจ คุณสมบัติ - สำหรับทำสุกี้ - บาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน - ถาดขนาด 32 ซม. ถาดย่าง 21 ซม. - ถาดเคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความร้อนเร็วให้อุณหภูมิคงที่ - แยกปรับความร้อน ย่าง และต้ม ได้ตามต้องการ - ใช้งานระบบ Hotpot และ BBQ ในหม้อเดียวกัน - มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน - กำลังไฟฟ้า 1100W. / 220V.-50 Hz.Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้
Product details of Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ Product details Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ BBQ-10S   เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมทำสุกี้ บาร์บีคิวและชาบูได้อีกด้วย กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,ุุ500 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กระทะเคลือบไม่ติดกระทะ ขนาดหม้อสุกี้ : 20x8 cm ขนาดเตาปิ้งย่าง : 36 cm     ขนาด 1.8 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ  ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับระดับอุณหภูมิตามต้องการ ดีไซน์รุ่นใหม่ไม่เหมือนใคร มีขนาดกว้าง x สูง x ยาว 33.5 x 13.4 x 38.1 cm.Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีเขียว
Product details of Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีเขียว Summer Magic Pot Noodle Cooker - สีเขียว คุณสมบัติ Magic Pot หม้อสแตนเลส สารพัดประโยชน์ ทำอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ ทั้ง ต้ม ตุ๋น อุ่น นึ่ง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย ทำได้ หลายเมนู เพียงแค่เติมน้ำแล้วหมุนสวิตซ์ ก็ใช้งานได้ทันที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัย ฝาปิดใส มองเห็นอาหาร พร้อมรูระบายไอน้ำ ช่วยลดแรงดัน หูจับแบบห่วง ถนัดมือ มีปุ่มปรับ 4 โหมด ขนาดความจุ 1.2 ลิตร กำลังไฟ 600 วัตต์ มีสี ให้เลือกตาม Life Style ของผู้ใช้งานVoice กระทะเทฟล่อนไฟฟ้า mini pan รุ่น XB-3106
Product details of Voice กระทะเทฟล่อนไฟฟ้า mini pan รุ่น XB-3106 Voice กระทะเทฟล่อนไฟฟ้า mini pan รุ่น XB-3106  สำหรับผู้ที่อยู่หอพัก คอนโด มีพื้นที่ขนาดเล็กต้องห้ามพลาด กระทะเทฟล่อนไฟฟ้า สำหรับงานทอด นึ่ง อุ่นอาหารได้ทุกชนิด มาพร้อมด้ามจับที่ดีไซน์มาให้จับถนัดมือ ตัวกระทะเคลือบเทฟล่อนคุณภาพ ให้คุณทำอาหารจานโปรดของคุณได้ง่ายดาย  คุณสมบัติพิเศษ   ตัวกระทะเคลือบเทฟล่อนคุณภาพ เหมาะสำหรับงานทอด ต้ม อุ่น นึ่งอาหารได้หลากหลายชนิด โดยไม่ทำให้ติดกระทะ มาพร้อมกับหม้อนึ่งสแตนเลสคุณภาพ ให้คุณนึ่งอาหารได้ง่ายๆ พร้อมฝาแก้วหนาสำหรับปิด สามารถปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ สำหรับการทำอาหารทอด ต้ม นึ่ง หรืองาน อุ่นที่ใช้ความร้อนต่ำ   ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีด้ามจับยาว 16 cm เพื่อความสะดวกในการใช้งาน คุณสมบัติสินค้า กำลังไฟ 600W สามารถปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ Low : 300 W High : 600 W น้ำหนักสินค้า 1 Kg ขนาด 16x16x16 cm (ไม่รวมความยาวด้ามจับ) ความยาวด้ามจับ : 16 cm อุปกรณ์ที่มากับตัวเครื่อง กระทะเทฟล่อนไฟฟ้า 1 เครื่อง หม้อนึ่งสแตนเลส 1 หม้อ ฝาแก้วสำหรับปิด   ถ้วยสแตนเลส 1 ถ้วย ไม้พายสำหรับทำอาหาร 1 ด้าม์OME NANO หม้อสุกี้ยากี้ 3 ลิตร (สีขาว)
Product details of ์OME NANO หม้อสุกี้ยากี้ 3 ลิตร (สีขาว) หม้อสุกี้ 3 ลิตร NANO ทำอาหารกันแบบครอบครัวด้วยหม้อสุกี้ไฟฟ้าความจุ 3 ลิตร ดีไซน์ทันสมัยที่นอกจากจะสามารถดีไซน์ทันสมัยที่นอกจากจะสามารถต้ม,ตุ๋น, ผัด,นึ่ง และอุ่นอาหาร ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน กับตัวหม้อเคลือบด้วยสาร Non-Stick คุณสมบัติ กำลังไฟ 1300 วัตต์ ความจุ 3.0 ลิตร แผ่นทำความร้อน น้ำหนัก 500 กรัม หม้อเคลือบสาร Non-Stick ง่ายต่อการทำความสะอาด ด้านนอกเคลือบด้วยพลาสติกคุณภาพสูง ป้องกันความร้อนได้ดี ปลอดภัย ด้วยระบบตัดไฟเมื่อความร้อนสูงเกิน สามารถปรับความร้อนได้ ใช้ประกอบอาหาร หุงข้าว ต้ม อุ่น นึ่ง สุกี้ ได้ตามต้องการTURBORA หม้ออเนกประสงค์ รุ่น MFC-2
Product details of TURBORA หม้ออเนกประสงค์ รุ่น MFC-2 - หม้ออเนกประสงค์ ใช้ประกอบอาหาร 8 ประเภท ผัด ทอด ทอดน้ำมันท่วม ต้ม สุกี้ ตุ่น ย่าง และนึ่งอาหาร - พื้นผิวกระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง - ปรับกำลังไฟได้สูงสุดถึง 1,500 วัตต์ - ขนาดความจุ 5 ลิตร - รับประกัน 1 ปีMy Home สุกี้บาร์บีคิวแบบถอดล้างได้ รุ่น SK-3004
Product details of My Home สุกี้บาร์บีคิวแบบถอดล้างได้ รุ่น SK-3004 หม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบถอดล้างได้ ความจุ เครื่อง 2 ลิตร สามารถใช้ทำสุกี้และบาร์บีคิวไปพร้อมกันได้ ปรับระดับกำลังไฟได้หลายระดับตามต้องการ ปุ่มปรับระดับอยู่ตรงสายไฟปรับอุณหภูมิได้สะดวก กระทะเคลือบด้วยสารพิเศษกันอาหารติดภาชนะ ถอดตัวหม้อสุกี้ออกมาล้างทำความสะอาดได้สะดวก กำลังไฟ 1100 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮริตซ์Otto เตาย่างไฟฟ้า บาร์บีคิว รุ่น GR-141
Product details of Otto เตาย่างไฟฟ้า บาร์บีคิว รุ่น GR-141 Otto เตาย่างไฟฟ้า บาร์บีคิว รุ่น GR-141 คุณสมบัติ - ใช้สำหรับปิ้ง ย่าง และเผา - ให้ความร้อนสูง - ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ - ตะแกรงย่างปรับความสูงได้ 3 ระดับ - สามารถถอดทำความสะอาดได้ - มีเทอร์โมสตัทควบคุมการทำงาน - กำลังไฟ 2,000 W. / 220V. / 50Hz. - ขนาดโครงเตา 30 x 49 x 10 ซม. - ขนาดตะแกรงรองย่าง 22 x 38 ซม.JOWSUA หม้อทอดไร้น้ำมัน เอนกประสงค์ ระบบดิจิตอล Air Fryer (สีขาว)
Product details of JOWSUA หม้อทอดไร้น้ำมัน เอนกประสงค์ ระบบดิจิตอล Air Fryer (สีขาว) คุณสมบัติ: 1.ตัวเครื่องใช้แผงควบคุมเป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์ สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้ง่ายและสะดวก 2.ตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้ใช้งานสะดวก สามารถนำอาหารใส่ในเครื่องและเอาออกจากเครื่องได้ง่าย 3.ตัวเครื่องใช้วัสดุเป็นสแตนเลสที่มีคุณภาพดี ทำให้มีความปลอดภัยและป้องกันอุบัติเหตุน้ำมันลวก 4.ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีตัวกร่องอากาศอยู่ข้างหลัง เพื่อลดอายความร้อนและความร้อนจากตัวเครื่อง. ข้อมูลทางเทคนิค 1.ความจุ 3.2ลิตร 2.กำลังไฟ 1400 วัตต์ 3.ขนาด 32*32*36 4.นำหนัก 5.2 kg 5.ระดับความร้อน 80-200 องศา 6.วัสดุ ABS, สแตนเลส การใช้งาน 1.นำวัตถุดิบที่พร้อมจะทำการทอด ใส่อาหารลงในตัวเครื่อง 2.เปิด switch และทำการปรับเวลา เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ตามความต้องการ 3.ใช้เวลาประมาณ15-20นาที ก็จะได้อาหารที่สุกและไม่มีน้ำมัน  Toshiba กะทะไฟฟ้า 2 ชั้น รุ่น HGN-6D(KR)A (สีแดง)
Product details of Toshiba กะทะไฟฟ้า 2 ชั้น รุ่น HGN-6D(KR)A (สีแดง) Toshiba กะทะไฟฟ้า 2 ชั้น รุ่น HGN-6D(KR)A (สีแดง) คุณสมบัติ - เหมาะสำหรับผัด, ต้ม, ตุ๋น และย่าง(กระทะ 2 ชั้น) - กักเก็บน้ำมันส่วนเกิน - เพิ่มพื้นผิวกระจายความร้อนด้วย Dimple กระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง - ใช้ปรุงอาหารได้หลายรูปแบบ อาหารไม่ติดกระทะ - วัสดุไททาเนียม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม - ปราศจากอันตรายจากการหลุดลอกของวัสดุ - ประหยัดพลังงาน - เคลื่อนย้ายสะดวก - สามารถใช้ตะหลิวสแตนเลสสตีลของโตชิบาโดยปราศจากรอยขูดขีดและหลุดลอกFRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ2
Product details of FRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ2 FRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ2 การทำอาหารทานกันในครอบครัว เป็นการผูกสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความอบอุ่น ความรัก ความเข้าใจ ส่วนใหญ่เมนูที่ทำทานกันง่ายๆ แต่ได้ความอร่อยระดับภัตตาคารก็หนีไม่พ้นเมนูต้ม ลวก จิ้ม อย่างสุกี้ยากี้ FRY KING หม้อสุกี้-บาร์บีคิว FR-BQ2 เครื่องครัวอัจฉริยะที่สามารถทำอาหาร 2 ประเภทได้เวลาเดี๋ยวกันจะต้ม หรือ ย่างก็ง่าย รวดเร็วทันใจ คุณสมบัติ - สำหรับทำสุกี้ - บาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน - ถาดขนาด 32 ซม. ถาดย่าง 20 ซม. - ถาดเคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความร้อนเร็วให้อุณหภูมิคงที่ - ปลั๊กเสียบสายไฟ พร้อมปุ่มปรับความร้อน - ถาดสามารถถอดออกจากฐานได้ นำไปทำความสะอาดได้ง่าย - มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน - กำลังไฟฟ้า 1100W. / 220V.-50 Hz.My Home กระทะเทปัน XH-4425
Product details of My Home กระทะเทปัน XH-4425 -แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮริตซ์ -กำลังไฟ 1800 วัตต์ -ปรับความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ -ตัวเครื่องเคลือบด้วยสารพิเศษกันอาหารติดภาชนะ(เทปล่อน) -ดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็กกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ -ใช้สำหรับทำอาหารประเภท ปิ้ง ย่าง สเต๊ก บาร์บีคิว -ล้างทำความสะอาดได้ง่ายHOMEMATE กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ด้าน
Product details of HOMEMATE กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ด้าน HOMEMATE กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ด้าน ปรุงอาหารในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีกระทะ ไม่ต้องมีเตาไฟฟ้า ใช้งานได้อเนกประสงค์ สะดวกทั้งปิ้ง ย่าง ผัด ทอดและทำความสะอาดง่าย เพียงใช้กระดาษทิชชู่ครัว กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ด้าน/เครื่องอบพิซซ่า 12 นิ้ว  สามารถกางออก 180 องศา เพื่อทำอาหารพร้อมกันได้ทั้ง 2 ด้านในเวลาเดียวกัน  ใช้จี่หรือทอดอาหารให้กรอบโดยไม่ใช้น้ำมัน  ปิ้งขนมปังหรือกริลล์แซนด์วิชให้กรอบนอกนุ่มใน  ปรุงอาหารในชีวิตประจำวันได้ง่าย ๆ ย่างปลา ทอดไข่เจียว  อบพิซซ่า 12 นิ้ว หรืออบพิซซ่าแช่แข็งได้สะดวก รวดเร็ว  เพลทเคลือบสารกันติด ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้กระดาษทิชชู่ครัว  สามารถจัดเก็บในแนวตั้งได้ ไม่เปลืองพื้นที่  มีปุ่มปรับอุณหภูมิ และตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที  กำลังไฟ 1800 วัตต์ พร้อมไฟแสดงการทำงานSmart Home หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP562005 (สีดำ/แดง)
Product details of Smart Home หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP562005 (สีดำ/แดง) Product details of Smart Home หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP2005 (สีดำ/แดง) SMART HOME หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น SP562005 (สีดำ/แดง) ไม่มีฝาแก้ว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวล์ 50 เฮิร์ท ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย - ขนาดโดยประมาณ 34 x 34 x 21 ซม.SMARTHOME หม้ออเนกประสงค์ 8IN1 SSKP2201
Product details of SMARTHOME หม้ออเนกประสงค์ 8IN1 SSKP2201 SMARTHOME หม้ออเนกประสงค์ 8IN1 SSKP2201 SMARTHOME หม้ออเนกประสงค์ 8IN1 SSKP2201 ฟังก์ชั่น ครบครันด้วยการใช้งาน 8 อย่าง ใน 1 หม้อเดียว ไม่ว่าจะเป็น นึ่ง ย่าง อบ ต้ม ทอด ฮอตพอท ฟองดู และ Slow Cooking ถนอมอาหาร คุณสมบัติ - ประหยัดพลังงานถึง 30 % เมื่อเทียบกับหม้ออเนกประสงค์ทั่วไป - เคลือบ Teflon อย่างดี - ปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ - ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันอัตโนมัติ - SMARTHOME หม้ออเนกประสงค์ 8IN1 SSKP2201 เคลือบ Non-stick ป้องกันอาหารติดก้นภาชนะ - ดีไซนเรียบง่าย เน้นประโยชน์การใช้งานทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด ย่าง อบ - ให้ความร้อนไว อาหารสุกเร็วทันใจ - มีฝาปิดแก้ว มองเห็นอาหารขณะปรุงได้อย่างสะดวก - สามารถทำความสะอาดง่าย ขนาดพอเหมาะ เคลื่อนย้ายสะดวก - ความจุ 1.5 ลิตร - กำลังไฟฟ้า 600 วัตต์ - กระแสไฟฟ้าสลับ AC-220V 50HzAccord Prevail กระทะไฟฟ้า รุ่น AC-P142
Product details of Accord Prevail กระทะไฟฟ้า รุ่น AC-P142 กระทะไฟฟ้า แอคคอร์ด พรีเวล รุ่น AC-P142 สีแดง ปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ แรงดันไฟฟ้า 220 V. 50 Hz. น้ำหนัก 2.9 Kgs ความจุ 2.5 L ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมTOSHIBA กระทะไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ - รุ่น HGN-5RA2(BW)A เคลือบไทเทเนียม 1ชั้น สีขาว-ดำ
Product details of TOSHIBA กระทะไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ - รุ่น HGN-5RA2(BW)A เคลือบไทเทเนียม 1ชั้น สีขาว-ดำ TOSHIBA กระทะไฟฟ้า 1 ชั้น สีขาว รุ่น HGN-5RA2(BW)A เหมาะสำหรับผัด, ต้ม, ตุ๋น (กระทะชั้นเดียว) กักเก็บน้ำมันส่วนเกิน เพิ่มพื้นผิวกระจายความร้อนด้วยDimpleกระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง ใช้ปรุงอาหารได้หลายรูปแบบ อาหารไม่ติดกระทะ วัสดุไททาเนียม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม ปราศจากอันตรายจากการหลุดลอกของวัสดุ ประหยัดพลังงาน เคลื่อนย้ายสะดวกImarflex กะทะไฟฟ้า - รุ่น MP-14 3 ลิตร
Product details of Imarflex กะทะไฟฟ้า - รุ่น MP-14 3 ลิตร คุณสมบัติ กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ความจุ 3ลิตรพร้อมซึ้งนึ่ง 1 ชั้น มีสวิตช์ปรับอุณหภูมิความร้อน หน้าปัดดีไซน์สวยงาม สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น มีไฟแสดงสถานะตามการทำงานของฮีตเตอร์ทำความร้อน ปลั๊กไฟถอดออกได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ง่ายต่อการล้างทำความสะอาด ฝาแก้วใสทนความร้อน พร้อมช่องระบายกันน้ำล้น รายละเอียดสินค้า IMARFLEX กระทะไฟฟ้า 3 ลิตร MP-14 กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์จากแบรนด์ IMARFLEXให้การทำอาหารให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก และประหยัดเวลา ด้วยกระทะไฟฟ้าที่มาพร้อม ฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ต้ม,ผัด,แกง,;ทอด, นึ่ง และตุ๋น ในเครื่องเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมซึ้งนึ่งอเนกประสงค์ให้คุณ สามารถนึ่งอาหารได้อย่างสะดวกง่ายดาย สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการเคลื่อนย้ายได้สะดวกทำอาหารได้แม้ในห้องที่มีพื้นที่ จำกัด ด้วยดีไซน์ทันสมัยที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ทำความสะอาดง่าย มีไฟแสดงสถานะการทำงานของกระทะไฟฟ้าMITSUMARU กระทะไฟฟ้า รุ่น EP-004 ( สีแดง )
Product details of MITSUMARU กระทะไฟฟ้า รุ่น EP-004 ( สีแดง ) MITSUMARU กระทะไฟฟ้า รุ่น EP-004 - สีแดง คุณสมบัติ - ให้การทำอาหารของคุณง่ายขึ้นด้วย กระทะไฟฟ้า - สะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานได้อย่าง่ายดายแม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส - ระทะไฟฟ้าชิ้นนี้คุณจะสามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ ทอด ผัด ขนาด 12 นิ้วVoice กระทะเทฟล่อนอเนกประสงค์ รุ่น HL072 - white
Product details of Voice กระทะเทฟล่อนอเนกประสงค์ รุ่น HL072 - white Voice กระทะเทฟล่อนอเนกประสงค์ รุ่น HL072 - white กระทะเคลือบเทฟล่อนอเนกประสงค์ สำหรับทำอาหารได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หรือขนมเบเกอรี่  ใช้งานง่าย สะดวก โดยไม่ทำให้อาหารติดกระทะ คุณสมบัติพิเศษ กระทะเคลือบเทฟล่อนแบบพับได้ ให้ความร้อนพร้อมกันสองด้าน เหมาะสำหรับทำอาหารทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นการทอด ผัด ปิ้ง ย่าง  ในชุดมีแบบพิมพ์ลายการ์ตูนสำหรับทำขนมเค้ก ทำง่ายใช้เวลาเพียง 8 - 10 นาที ผิวกระทะเคลือบเทฟล่อน ไม่ทำให้อาหารติดกระทะ กระทะมีขนาดกระทัดรัด ดีไซน์สวยงามน่ารัก เหมาะสำหรับทำอาหารภายในครอบครัว พร้อมเด็กๆ และผู้ใช้ทุกเพศ ทุกวัยJOWSUA หม้ออเนกประสงค์ (มินิ) mini cooker
Product details of JOWSUA หม้ออเนกประสงค์ (มินิ) mini cooker JOWSUA หม้ออเนกประสงค์ (มินิ) mini cooker คุณสมบัติ          หม้ออเอนกประสงค์ขนาดเล็กแบบมินิ หม้อหุงอาหารสุดเจ๋งจากเจ้าสัว ที่สามารถอุ่น+ทำอาหารได้ในตัว สามารถทำได้ทั้ง ต้ม หุง อุ่น ให้ความยุ่งยากในการอุ่นอาหารจากเตาไมโครเวฟหรือเตาแก๊สกลายเป็นเพียงอดีต ลิ้มรสอาหารร้อนๆ อร่อยถูกใจคุณ ได้ทุกเวลา อุ่นอาหารให้ร้อนทันใจ ด้วยหม้ออเนกประสงค์ระบบไฟฟ้า  ที่ให้คุณเสียบปลั๊กไฟพร้อมทำมื้อโปรด ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่   ข้อมูลทางเทคนิค - ความจุ1.1ลิตร - กำลังไฟ 180-200 W - น้ำหนัก 0.78 kg - ขนาด16*19*16Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 1.0 ลิตร รุ่น EP-740
Product details of Imarflex หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 1.0 ลิตร รุ่น EP-740 IMARFLEX หม้อสุกี้อเนกประสงค์ 1 ลิตร EP-740 เติมความสุขในวันหยุดของคุณให้มีค่า พร้อมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆทำอาหารทานกันด้วยหม้ออเนกประสงค์ 3 in 1 ที่มาพร้อมหม้อต้ม, กระทะผัด ทอด และกระทะย่าง สามารถทำอาหารได้ทั้ง ต้ม, ผัด และย่าง ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในหนึ่งเดียว ตัวภาพชนะเคลือบเทฟลอน Non Stick กันอาหารติด สะดวกล้างทำความสะอาดง่าย ตัวเตาสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ตามความต้องการ ด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิด้านหน้า ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่จำกัด และห้ามใช้แก๊สหุงต้ม หรือจะใช้งานในทุกครัวเรือนก็ได้ มาพร้อมหม้ออเนกประสงค์ 3 IN 1 หม้อต้ม กระทะผัด ทอด กระทะย่างHOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย ความจุ 3.5 ลิตร
Product details of HOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย ความจุ 3.5 ลิตร HOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย - หม้อตุ๋นไร้สาย ทำจากสเตนเลสคุณภาพดี - ตัวหม้อออกแบบด้วยความพิเศษ ฐานหม้อเป็นเหล็กหล่อเก็บความร้อนของอาหารได้ยาวนานยิ่งขึ้น และทำให้อาหารเข้มข้น, เนื้อสัตว์เปื่อยได้ที่โดยที่คุณไม่ต้องเสียบปลั๊ก ช่วยประหยัดพลังงาน - เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็นของอาหารนานถึง 15 ชั่วโมง - หม้อด้านในถอดใช้ได้กับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้า(ไม่สามารถใช้ได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า) - ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน งานปาร์ตี้ ปิดนิค หรือท่องเที่ยว - ทำความสะอาดง่าย - หม้อด้านในความจุ 3.5 ลิตร - หม้อด้านนอกความจุ 4.5 ลิตรImarflex กระทะไฟฟ้า - รุ่น MP-12Q 3 ลิตร สีฟ้า
Product details of Imarflex กระทะไฟฟ้า - รุ่น MP-12Q 3 ลิตร สีฟ้า คุณสมบัติ กระทะไฟฟ้าธรรมดาชั้นเดียว สามารถเลือกระดับความร้อนได้ตามความต้องการ มีสวิตซ์ Cook/Warm แยกการทำงานพิเศษ สามารถประกอบอาหารได้หลายรูปแบบ เช่น อุ่น ต้ม ทอด สายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากกันได้ รับประกัน 1ปีAccord Prevail หม้อสุกี้ ปิ้งย่าง รุ่น AC-2792 (สีดำ)
Product details of Accord Prevail หม้อสุกี้ ปิ้งย่าง รุ่น AC-2792 (สีดำ) Accord Prevail หม้อสุกี้ ปิ้งย่าง รุ่น AC-2792 - สีดำ คุณสมบัติ - หม้อสุกี้สแตนเลสขนาด 4 ลิตร และถาดย่างเคลือบเทฟล่อนอย่างดี - สวิทซ์แยก 2 สวิทซ์ ง่ายต่อการใช้งานและควบคุมอุณหภูมิ - กำลังไฟ 1950 W - แรงดันไฟฟ้า 220V 50HzFry King เตาทอดไฟฟ้า FR-18
Product details of Fry King เตาทอดไฟฟ้า FR-18 มาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารทอด แบบไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็นหรือสุกไม่ทั่วถึง ด้วย Fry King หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น FR-18 ผู้ช่วยมือโปรของคุณ ที่ถนัดงานทอดสารพัด ทั้ง เฟรนช์ฟรายสุดอร่อย ไก่ทอดเหลืองกรอบ เกี้ยวซ่าแช่แข็งหรือไก่คาราโอเกะ เมนูสุดโปรดของคุณเหล่านี้ พร้อมแล้วที่จะถูกเนรมิตขึ้นได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยมือคุณเอง คุณสมบัติ อาหารสุกทั่วถึง ทอดอาหารได้หลากหลาย Fry King หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น FR-18 ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส  มีความจุ 1.8 ลิตร . มาพร้อมตะแกรงทอดอาหาร และฝาครอบ ที่จะช่วยให้อาหารสุกเร็วทั่วถึง รวมทั้งช่วยป้องกันน้ำมันกระเด็นขณะทอดอาหาร ซึ่งมีความสะดวกสบาย บวกกับความทันสมัย ใช้งานง่าย พร้อมให้คุณโชว์ฝีมือการทำอาหารได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟราย ไก่ทอด หมูทอด ปลาทอด ทอดมัน เป็นต้น ใช้งานง่าย ปรับอุณหภูมิได้ Fry King หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น FR-18 ใช้กำลังไฟฟ้า 1,300 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 230 โวลต์ ความถี่ 50 เฮิร์ซ ให้คุณปรับอุณหภูมิความร้อน 130 - 190 องศา และยังมีความปลอดภัยที่มากกว่าหม้อทอดอื่นๆ เพราะมีฮีทเตอร์ที่มีฟิวส์ตัดความร้อนได้HANABISHI กระทะไฟฟ้า 1000W 2.5L. รุ่น HGP-39
Product details of HANABISHI กระทะไฟฟ้า 1000W 2.5L. รุ่น HGP-39 HANABISHI กระทะไฟฟ้า 1000W 2.5L. รุ่น HGP-39 กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ดีไซน์ใหม่ ทันสมัย สวยงามมีระดับ ที่สุดของความไว้วางใจกว่า 30 ปี ในประเทศไทย จากแบรนด์ HANABISHI ให้การ ทำอาหารให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก และประหยัดเวลา ด้วยกระทะไฟฟ้าที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น ในเครื่องเดียว พิเศษด้วยการเคลือบเทฟลอนที่ผิวกระทะ ช่วยให้อาหารไม่ติดก้นกระทะ แข็งแรงคงทนต่อรอยขีดข่วน สามารถปรับระดับ อุณหภูมิ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน โดยจะติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ และตัดต่อการทำงานด้วย Thermostat ช่วยให้ประหยัดไฟ และให้ระดับความร้อนคงที่ตามต้องการ ปลั๊กไฟสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้ล้างทำความสะอาดได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ทำอาหาร ได้แม้ในห้องที่มีพื้นที่จำกัด พร้อมฝาแก้วทนความร้อน สะดวกในการสังเกตขณะปรุงอาหาร โดยเฉพาะเวลาใช้ต้มสุกี้จะได้รู้ว่าน้ำเดือดแล้ว ให้การทำ อาหารเป็นเรื่องง่าย และทำสดใหม่จากกระทะไฟฟ้าได้ตามต้องการ คุณสมบัติสินค้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาด 12 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อน หน้าปัดดีไซน์ใหม่ รูปทรงสวยงาม กระทะเคลือบเทฟลอน ให้อาหารไม่ติดกระทะ ใช้น้ำมันน้อย ดีต่อสุขภาพ สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น มีไฟแสดงสถานะตามการทำงานของฮีตเตอร์ทำความร้อน ตัดต่อการทำงานด้วย Thermostat ช่วยประหยัดไฟ และปลอดภัยในการใช้งาน พร้อมฝาแก้วทนความร้อน สังเกตน้ำเดือดขณะต้มอาหารได้My home กระทะอเนกประสงค์ รุ่น EP-1003
Product details of My home กระทะอเนกประสงค์ รุ่น EP-1003 กระทะอเนกส์ประสงค์ความจุ3 ลิตร มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อนโดยปรับได้สูงสุดถึง 5 ระดับ เคลือบด้วยเทปล่อนใช้น้ำมันน้อยในการผัดอาหาร เพื่อสุขภาพ สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ทอด,ผัด,ต้ม,ย่าง,และ อุ่น มีไฟแสดงสถานการทำงานของกระทะไฟฟ้า ล้างทำความสะอาดได้ง่าย กำลังไฟ 1000 วัตต์Fry king หม้อต้มบะหมี่อเนกประสงค์ รุ่น FR-M759 (สีเขียว)
Product details of Fry king หม้อต้มบะหมี่อเนกประสงค์ รุ่น FR-M759 (สีเขียว) Fry king หม้อต้มบะหมี่อเนกประสงค์ รุ่น FR-M759 (สีเขียว) หม้อต้มอเนกประสงค์ ตัวช่วยสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ ปรุงอาหารได้สารพัดอย่างในหม้อเดียว ไม่ว่าจะเป็น ต้ม อุ่น นึ่ง ฯลฯ ด้วยดีไซน์ที่เก๋ไก๋ สีสันสวยงาม รูปทรงกะทัดรัด เหมาะสำหรับครัวสมัยใหม่ และครัวพื้นที่น้อย อีกทั้ง ยังสามารถพกพาไปทำเมนูโปรดนอกบ้านได้อีกด้วย เสมือนมีห้องครัวเคลื่อนที่ติดตัวตลอดเวลา คุณสมบัติ - ความจุ 1.2 ลิตร - ต้มบะหมี่พร้อมปรุง ใช้เวลาเพียง 8-12 นาที - สามารถ ต้ม นึ่ง อุ่นอาหารได้ - กำลังไฟฟ้า 600 วัตต์ - ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก - ขนาด 18*16*15 ซม. - น้ำหนัก 0.7 กก.OTTO GR-143 ELECTRIC BARBECUEGRILL2000W
Product details of OTTO GR-143 ELECTRIC BARBECUEGRILL2000W OTTO GR-143 ELECTRIC BARBECUEGRILL2000W สนุกในทุกงานสังสรรค์ง่ายๆ ด้วยเตาย่างจาก Otto ที่จะช่วยให้การทำอาหารของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้นกับอาหารประเภทปิ้งย่างจากเตาปิ้งย่าง OTTO GR-143 ELECTRIC BARBECUEGRILL2000W รูปทรงสวยงาม พร้อมด้วยฟังก์ชันปิ้งและย่างในเตาเดียว ตัวเครื่องสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ส่วนตะแกรงปิ้งย่างผลิตจากสแตนเลสชั้นดีจาก Otto ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ทำให้อาหารติดตะแกรง ขจัดน้ำมันส่วนเกินด้วยถาดเก็บน้ำมันที่ติดมากับตัวเครื่อง หมดกังวลกับปัญหาการล้างตะแกรงที่ยุ่งยาก เตาปิ้งย่างรุ่นนี้สามารถถอดชิ้นส่วนแยกออกไ[...]International สายกระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า หม้อหุงข้าวไฟฟ้า มีสวิทช์ รุ่น INTER-05
Product details of International สายกระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า หม้อหุงข้าวไฟฟ้า มีสวิทช์ รุ่น INTER-05 ใช้ได้กับกระทะไฟฟ้า/หม้อหุงข้าวมาตรฐานทั่วไป ใช้วัสดุอย่างดี ขนาดยาว 1.5 เมตร มีสวิตช์ปิด-เปิดSmarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น GP-2000 SMARTHOME
Product details of Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น GP-2000 SMARTHOME Product details of Smarthome เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น GP-2000 SMARTHOME เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ สามารถประกอบอาหารได้ 2 อย่างพร้อมกัน หน้าเตาเคลือบ Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย หม้อต้มสามารถถอดล้างได้ สามารถปรับระดับอุณหภูมิตามต้องการ มีระบบตัด-ต่อไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนถึงระดับ กำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ ความถี่ไฟฟ้า 50Hz ขนาด Giftbox : 58.5*15.5*33.5 cm ขนาด Carton : 61*32*68cm, (บรรจุ 4 ชิ้นต่อ 1 ลัง) สายไฟยาว 1 เมตร (3*0.75mm2)