Subscribe: Untitled
http://thelectricpans.tk/rss.xml
Added By: adanan77 Feedage Grade C rated
Language:
Tags:
Rate this Feed
Rate this feedRate this feedRate this feedRate this feedRate this feed
Rate this feed 1 starRate this feed 2 starRate this feed 3 starRate this feed 4 starRate this feed 5 star

Comments (0)

Feed Details and Statistics Feed Statistics
Preview: Untitled

Untitled

 Getzhop หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (Black)
Product details of Getzhop หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (Black) Getzhop หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Jincheng 26 cm (Black) หม้อสุกี้อเนกประสงค์ พร้อมฝาแก้ว ทนไฟ Temperglass กำลังไฟ 1,200 Watt และแรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ  ผิวกระทะเคลือบสารกันติด ลื่น ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ มีด้ามจับ ทำอาหารได้หลากหลาย ต้ม ทอด ผัด แกง สุกี้ ชาบู ขนาดสินค้า 32x25x12 cm. / น้ำหนัก 1.5 Kg. ขนาดกล่อง 26x13x26 cm. / น้ำหนัก 0.2 Kg. สายยาว 97 cm.SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP 2505
Product details of SMART HOME หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น SP 2505 Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ SMART HOME รุ่น SP 2505 หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น SP 2505 (สีดำ/แดง) เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวล์ 50 เฮิร์ท ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย - ขนาดโดยประมาณ 32 X 37 X 12.5 cmKarabada หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ตุ๋น ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร Rongwei รุ่น MA-18 (สีน้ำตาล)
Product details of Karabada หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ตุ๋น ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร Rongwei รุ่น MA-18 (สีน้ำตาล) Karabada หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ตุ๋น ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  Rongwei รุ่น MA-18 (สีน้ำตาล) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 170 x ยาว 190 x สูง 230 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzLuminarc Vitro หม้อประกอบอาหารขนาด 1 ลิตร
Product details of Luminarc Vitro หม้อประกอบอาหารขนาด 1 ลิตร VTF หม้อประกอบอาหารขนาด 1 ลิตร - ออกแบบมาให้สะดวกในการใช้งาน ด้วยหูจับที่กว้างขึ้นจับสะดวก ฝาจับที่เป็นห่วงกลมจับง่ายขึ้นปลอดภัย ขอบหม้อล็อคให้ฝาอยู่กับที่ และรินเทสะดวก - สีขาว - ภาชนะแก้ว ปลอดภัย ไม่มีสารปนเปื้อน - ทนต่อการเปลี่ยนแปลงทุกอุณหภูมิ - ใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน และช่องแช่แข็ง - ความจุ 1 ลิตร - ผลิตในประเทศฝรั่งเศส - หม้อประกอบอาหาร VITRO AMBER มีคุณสมบัติทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้ดีเยี่ยม ตั้งแต่ -40?C ถึง 800 ?CReplica Shop หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น LD-308 (สีแดง) + Replica Shop อุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์ 8 in 1
Product details of Replica Shop หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น LD-308 (สีแดง) + Replica Shop อุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์ 8 in 1 Replica Shopหม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่นLD-308 (สีแดง) เติมความสุขในวันหยุดของคุณให้มีค่า พร้อมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ทำอาหารทานกันด้วยหม้อทำสุกี้และบาร์บีคิว ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่ หลากหลายในหนึ่งเดียว สามารถทำสุกี้และบาร์บีคิวทานได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารของคุณอีก ด้วยตัวเตาสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ ด้วยปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิด้านหน้า การใช้งานทุกครอบครัว ต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนต่อคิวร้านสุกี้หรือหมูกระทะปิ้งย่างอีกต่อไป คุณสมบัติ -หม้อสุกี้+บาร์บีคิว ความจุ2ลิตร -เลือกความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ -กระทะเคลือบสารNon - Stickทำให้อาหารไม่ติด -ใช้สำหรับ ทำสุกี้ บาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน -ฝาทำจากแก้วใส -สะดวก ง่าย ในการใช้งาน -กำลังไฟ: 1360วัตต์ -แรงดันไฟฟ้า: 220โวลต์50เฮิรตช์ -สามารถปรับได้ถึง300องศา Replica Shopอุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์8 in 1 หลากหลายจินตนาการในการตกแต่งบ้านกับ HouseHold Societyแหล่งรวมเครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพดีมากมาย ที่สร้างสรรค์จากไอเดียสุดล้ำ ดีไซน์สวยไม่ซ้ำแบบทั่วไป ให้คุณได้สนุกสนานกับการเลือกสรรให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณ จัดทำด้วยด้วยความประณีต และมีสินค้าให้เลือกหลายหลากอย่างครบถ้วนทุกมุมบ้าน คุณสมบัติ Replica Shopอุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์8 in 1 อุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์8 in 1บด/ขูด/คั้นน้ำ/แยกไข่แดง/ขวดใส่น้ำ/ถ้วยตวง และอื่นๆ สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ เเละยังเก็บอุปกรณ์ทุกชิ้นรวมกันในชุดเดียวได้ ขนาดกระทัดรัดประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บReplica Shopอุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์8 in 1 หลากหลายจินตนาการในการตกแต่งบ้านกับ HouseHold Societyแหล่งรวมเครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพดีมากมาย ที่สร้างสรรค์จากไอเดียสุดล้ำ ดีไซน์สวยไม่ซ้ำแบบทั่วไป ให้คุณได้สนุกสนานกับการเลือกสรรให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณ จัดทำด้วยด้วยความประณีต และมีสินค้าให้เลือกหลายหลากอย่างครบถ้วนทุกมุมบ้าน คุณสมบัติ Replica Shopอุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์8 in 1 อุปกรณ์ทำอาหารอเนกประสงค์8 in 1บด/ขูด/คั้นน้ำ/แยกไข่แดง/ขวดใส่น้ำ/ถ้วยตวง และอื่นๆ สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ เเละยังเก็บอุปกรณ์ทุกชิ้นรวมกันในชุดเดียวได้ ขนาดกระทัดรัดประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บLetshop หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black)
Product details of Letshop หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black) Letshop หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ หม้อชาบู หม้อแยก2ช่อง เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอีกฝั่งคุณอาจจะทำเป็นซุปต้มยำ ก็สามารถทำได้เพราะมีการแบ่งฝั่งอย่างชัดเจน จึงไม่ทำให้รสชาติอาหารของคุณเสียไป หม้อสุกี้ไฟฟ้าพร้อมหม้อแยก2ช่อง จะทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณเสร็จลงอย่างง่ายดายและทำได้หลากหลายชนิด คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี  กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน สามารแยกผัก หรือแยกเนื้อได้ตามความต้องการ คนที่กินเจ กับ กินเนื้อ ก็ยังสามารถทานร่วมกันได้ในหม้อเดียวกัน หมดกังวลในการรับประทานกับคนอื่น ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ พกพาไปไหนได้ตามสบาย แม้จัดกินเลี้ยงภายในบ้าน หรือนอกบ้านก็ได้  มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อชาบู หรือหม้อฟองดู ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง             Getservice หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black)
Product details of Getservice หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black)  หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ หม้อชาบู หม้อแยก2ช่อง เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอีกฝั่งคุณอาจจะทำเป็นซุปต้มยำ ก็สามารถทำได้เพราะมีการแบ่งฝั่งอย่างชัดเจน จึงไม่ทำให้รสชาติอาหารของคุณเสียไป หม้อสุกี้ไฟฟ้าพร้อมหม้อแยก2ช่อง จะทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณเสร็จลงอย่างง่ายดายและทำได้หลากหลายชนิด คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี  กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน สามารแยกผัก หรือแยกเนื้อได้ตามความต้องการ คนที่กินเจ กับ กินเนื้อ ก็ยังสามารถทานร่วมกันได้ในหม้อเดียวกัน หมดกังวลในการรับประทานกับคนอื่น ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ พกพาไปไหนได้ตามสบาย แม้จัดกินเลี้ยงภายในบ้าน หรือนอกบ้านก็ได้  มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อชาบู หรือหม้อฟองดู ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง             Getzhop หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black)
Product details of Getzhop หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black) Getzhop หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (Black) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ หม้อชาบู หม้อแยก2ช่อง เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอีกฝั่งคุณอาจจะทำเป็นซุปต้มยำ ก็สามารถทำได้เพราะมีการแบ่งฝั่งอย่างชัดเจน จึงไม่ทำให้รสชาติอาหารของคุณเสียไป หม้อสุกี้ไฟฟ้าพร้อมหม้อแยก2ช่อง จะทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณเสร็จลงอย่างง่ายดายและทำได้หลากหลายชนิด คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี  กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน สามารแยกผัก หรือแยกเนื้อได้ตามความต้องการ คนที่กินเจ กับ กินเนื้อ ก็ยังสามารถทานร่วมกันได้ในหม้อเดียวกัน หมดกังวลในการรับประทานกับคนอื่น ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ พกพาไปไหนได้ตามสบาย แม้จัดกินเลี้ยงภายในบ้าน หรือนอกบ้านก็ได้  มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อชาบู หรือหม้อฟองดู ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง             Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M ขนาด 20 CM (สีแดง)
Product details of Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M ขนาด 20 CM (สีแดง) Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M ขนาด 20 CM (สีแดง) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ไฟฟ้า พร้อมฝาแก้วปิดหม้อ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย  ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล  และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ  คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย  คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น  สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว  ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี  กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน  ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ  มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อสุกี้ไฟฟ้า ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง Getservice หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีเขียว)
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีเขียว) Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz   Getservice กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ อเนกประสงค์ รุ่น PA620 (สีเขียว) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500wGetservice หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู)
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz   Getservice กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500wGetservice หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู)
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz   Getservice กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500wGetZhop หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz GetZhop กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500wGetZhop หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีเขียว)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Pink) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีเขียว) GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz GetZhop กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ อเนกประสงค์ รุ่น PA620 (สีเขียว) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500wGetZhop หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) แถมฟรี! กระทะไฟฟ้า ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz GetZhop กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ ต้มไข่มัลติฟังก์ชั่น รุ่น PA620 (สีชมพู) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500wGetservice กระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Electric Pans Liven DHG-T2800Fความจุ 4.3 ลิตร (สีชมพู)
Product details of Getservice กระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Electric Pans Liven DHG-T2800Fความจุ 4.3 ลิตร (สีชมพู) Getservice กระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Electric Pans Liven DHG-T2800Fความจุ 4.3 ลิตร (สีชมพู) คุณสมบัติสินค้า กระทะไฟฟ้าเคลือบเทฟล่อน พร้อมฝาแก้ว แบบตั้งได้ มีสวิตช์ปรับอุณหภูมิได้ สูงสุด 3 ระดับ ความจุ 4.3 ลิตร กำลังไฟ 1,500 วัตต์ ไฟ 200 V-50Hz ขนาดสินค้า ยาวXกว้างXสูง (33 X 28 X 20 cm.) พร้อมฝา ขนาดสินค้า ยาวXกว้างXสูง (28 X 28 X 12 cm.)  ไม่รวมฝา ถอดปลั๊กไฟ เพื่อทำความสะอาด โดยใช้ล้างหรือเช็ดได้ มีไฟแสดงสถานการณ์ทำงานของกระทะได้    Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี! Beautiful Star Getzhop หวีไฟฟ้า หวีรีดผมตรง Hair Auto Straightener Electric Comb (สีชมพู)
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี! Beautiful Star Getzhop หวีไฟฟ้า หวีรีดผมตรง Hair Auto Straightener Electric Comb (สีชมพู) Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 200 x ยาว 245 x สูง 210 mm. ความจุ 1.5 L ใช้ไฟ 800W 220V - 50Hz   Getservice หวีไฟฟ้า หวีรีดผมตรง Beautiful Star Hair Auto Straightener Electric Comb  (สีชมพู)   คุณสมบัติ หวีรีดผมตรงเครื่องนี้ ใช้งานง่ายมากๆ สามารถรีดผมตรงได้เองเป็นประจำทุกวัน ใช้เวลาในการรีดผมตรง เพียงแค่ 60 วินาที เท่านั้น !!! ไม่ต้องแบ่งช่อผม เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ ไม่เชื่อต้องลองเอง อีกทั้งยังทำให้ผมตรงอย่างเงางามเหมือนไปซานลอนราคาแพงเลย - หวีรีดผมตรงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด - ใช้งานง่าย เหมือนการใช้หวีปกติ - สะดวกพกพา - ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม - มีปุ่มนวดศรีษะในตัว - มีระบบปล่อยประจุลบ - มีปุ่มปรับระดับความร้อน 80 - 230 องศา - หน้าจอแสดงผลดิจิตอลGetZhop หม้อไฟฟ้า Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี กระทะเคลือบหินอ่อน กระทะเคลือบ 20 cm ก้นลึก SARA - ( Black)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี กระทะเคลือบหินอ่อน กระทะเคลือบ 20 cm ก้นลึก SARA - ( Black) GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 200 x ยาว 245 x สูง 210 mm. ความจุ 1.5 L ใช้ไฟ 800W 220V - 50Hz GetZhop กระทะเคลือบหินอ่อน กระทะเคลือบ 20 cm ก้นลึก SARA - ( Black) คุณสมบัติ - กระทะเคลือบหินอ่อน - กระจายความร้อนได้ดี ร้อนเร็ว เก็บความร้อนได้นาน - ประหยัดแก๊สได้ถึง 90 % (เมื่อเทียบกับกระทะปกติ) - ควันน้อยเมื่อใช้ปรุงอาหารที่ความร้อนต่ำกว่า 260 องศาเซลเซียส - อาหารไม่ติดกระทะ - สามารถประกอบอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน รวมถึงใช้น้ำมันน้อย - จึงประหยัดน้ำมันได้มากกว่ากระทะแบบปกติถึง 60 % - ดีต่อสุขภาพของคุณ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง - จึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพดีเยี่ยม - ล้างออกง่าย ไม่ติดกระทะ - ไม่ควรขัดด้วยฝอยขัดหม้อเพื่อป้องกันตัวเคลือบหลุดล่อนGetZhop หม้อไฟฟ้า Yoice รุ่น Y-DHG001-สีม่วง+ตะกร้อตีไข่ แถมฟรี! เครื่องซีล Sealer (สีชมพู/เหลือง)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า Yoice รุ่น Y-DHG001-สีม่วง+ตะกร้อตีไข่ แถมฟรี! เครื่องซีล Sealer (สีชมพู/เหลือง) GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 200 x ยาว 245 x สูง 210 mm. ความจุ 1.5 L ใช้ไฟ 800W 220V - 50Hz GetZhop ตะกร้อตีไข่ อุปกรณ์กวน ผสมอาหาร ทำจากสแตนเลส คุณสมบัติ - ที่ตีไข่สำหรับทำเค้ก ทำอาหารต่างๆ ทำให้ไม่เมื่อยมือในการตีไข่ ตีแป้ง - หรือผสมอาหารอื่นๆให้เข้ากัน - ด้ามจับถนัดมือ - ใช้ง่ายง่ายไม่ยุ่งยาก Getzhop เครื่องซีล ปิดปากถุงพลาสติก Sealer (สีชมพู/เหลือง) ให้คุณจัดเก็บอาหารได้อย่างมิดชิดด้วย GetZhop เครื่องซีลถุง ซีลปิดปากถุง ปิดถุงพลาสติก (สีชมพู/เหลือง) เครื่องซีลถุงพลาสติกที่จะป้องกันสิ่งสกปรก หรืออากาศเข้าสู่อาหารได้อย่างดี มาพร้อมรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดให้คุณหยิบใช้งานได้อย่างถนัดมือ คุณสมบัติ ใช้งานง่าย GetZhop เครื่องซีลถุง ซีลปิดปากถุง ปิดถุงพลาสติก (สีชมพู/เหลือง) เครื่องซีลถุงพลาสติกขนาดจิ๋ว ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับซีลปากถุงพลาสติก เพื่อป้องกันน้ำ,อากาศ หรือ สิ่งสกปรกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเก็บถนอมรักษาอาหารได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซีลปากถุง ขนม ที่เปิดถุงแล้ว เพื่อป้องกันความชื้น มด แมลง ฯลฯ เป็นต้นGetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ Yoice รุ่น Y-DHG001 สีม่วง แถมฟรี! Mosquito Swatter (ใส่ถ่าน) รุ่น HW-KMS01- สีขาว 2 ชิ้น
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ Yoice รุ่น Y-DHG001 สีม่วง แถมฟรี! Mosquito Swatter (ใส่ถ่าน) รุ่น HW-KMS01- สีขาว 2 ชิ้น GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ Yoice รุ่น Y-DHG001 สีม่วง แถมฟรี! Getzhop ไม้ตียุง Mosquito Swatter (ใส่ถ่าน) รุ่น HW-KMS01- สีขาว 2 ชิ้น คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 200 x ยาว 245 x สูง 210 mm. ความจุ 1.5 L ใช้ไฟ 800W 220V - 50Hz GetZhop ไม้ตียุง ไม้กำจัดยุง ไม้ช๊อตยุง (ชาร์จแบตได้) House Worth รุ่น HW-KMS01 - สีขาว # ไม้ตียุงไฟฟ้าสามารถชาร์จไฟได้มากกว่า 600 ครั้ง # ใช้งานได้นาน 8-15 ชั่วโมง # แรงดันไฟฟ้า 100 - 240 โวลต์ # มีไฟส่องสว่าง LED # มีไฟแสดงสถานะขณะใช้งานหรือชาร์จไฟ # พลาสติก ABS มีความแข็งแรง ทนทาน # มีแผงตะแกรงลวดดักแมง 3 ชั้น # Battery can recharge more than 600 times # Battery on work 8-15 hours # Power Consumption 100 - 240 V. # LED indicator # Show light when using or charging # Plastic ABS is Strong and durable # Net 3 layerGetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี! เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น HW-T04W - สีขาว
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี! เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น HW-T04W - สีขาว GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 200 x ยาว 245 x สูง 210 mm. ความจุ 1.5 L ใช้ไฟ 800W 220V - 50Hz Getzhop เครื่องปิ้งขนมปัง ที่ปิ้งขนมปัง Toasters รุ่น HW-T04W - สีขาว * ปรับระดับความเกรียมได้ 6 ระดับ  * มีระบบหยุดการทำงาน  * ถาดรองเศษขนมปังถอดทำความสะอาดได้  * 2-Pleces toaster * 6 Adjustable browning degree knob * Cancel control knob * Detachable crumb collector tray เตาย่าง Homping (สีส้ม)
Product details of เตาย่าง Homping (สีส้ม) เตาปิ้งย่างไร้ควัน / ไร้สาย อัจฉริยะสามารถพกพาไปได้ทุกๆที่ "หอมปิ้ง" เตาไร้สายอัจฉริยะ  สัญชาติเกาหลี ทนทานJinbang Jb-pl818a Flat Cast-Iron Pan Electric Portable Teppanyaki Pancake Griddle (Silver) - Intl
Product details of Jinbang Jb-pl818a Flat Cast-Iron Pan Electric Portable Teppanyaki Pancake Griddle (Silver) - Intl      TURBORA หม้ออเนกประสงค์ MFC-2
Product details of TURBORA หม้ออเนกประสงค์ MFC-2 หม้ออเนกประสงค์ ใช้ประกอบอาหาร 8 ประเภท ผัด ทอด ทอดน้ำมันท่วม ต้ม สุกี้ ตุ่น ย่าง และนึ่งอาหาร พื้นผิวกระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง ปรับกำลังไฟได้สูงสุดถึง 1,500 วัตต์ ขนาดความจุ 5 ลิตร รับประกัน 1 ปีTOSHIBA กระทะไฟฟ้า 1 ชั้น สีแดง รุ่น HGN-5D(KR)A
Product details of TOSHIBA กระทะไฟฟ้า 1 ชั้น สีแดง รุ่น HGN-5D(KR)A เหมาะสำหรับผัด, ต้ม, ตุ๋น (กระทะชั้นเดียว) กักเก็บน้ำมันส่วนเกิน พื้นผิวกระจายความร้อนด้วย imple ระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง ใช้ปรุงอาหารได้หลายรูปแบบ อาหารไม่ติดกระทะ วัสดุไททาเนียม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม ปราศจากอันตรายจากการหลุดลอกของวัสดุ ประหยัดพลังงาน เคลื่อนย้ายสะดวกTOSHIBA กระทะไฟฟ้า 2 ชั้น สีดำ รุ่น HGN-6D(K)A
Product details of TOSHIBA กระทะไฟฟ้า 2 ชั้น สีดำ รุ่น HGN-6D(K)A กะทะไฟฟ้า 2.2 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ สีดำ เหมาะสำหรับผัด, ต้ม, ตุ๋น และย่าง(กระทะ 2 ชั้น) กักเก็บน้ำมันส่วนเกิน เพิ่มพื้นผิวกระจายความร้อนด้วย Dimple กระจายความร้อนสู่อาหารอย่างทั่วถึง ใช้ปรุงอาหารได้หลายรูปแบบ อาหารไม่ติดกระทะ วัสดุไททาเนียม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิมSonar กระทะไฟฟ้า 2 ชั้น (สีเขียว) 2ชิ้น รุ่น SF-A22
Product details of Sonar กระทะไฟฟ้า 2 ชั้น (สีเขียว) 2ชิ้น รุ่น SF-A22 SONAR กระทะไฟฟ้า 2 ชั้น รุ่น SF-A22 ให้การทำอาหารของคุณง่ายขึ้นด้วยกระทะไฟฟ้า คุ้มค่า คุ้มราคา กับขนาดที่จุใจถึง 2.5 ลิตร ปรับได้ 3 ระดับ เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานได้อย่าง่ายดายแม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ จากแบรนด์ SONAR ให้การทำอาหารให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก และประหยัดเวลา ด้วยกระทะไฟฟ้าที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น ในเครื่องเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมซึ้งนึ่งอเนกประสงค์ให้คุณ สามารถนึ่งอาหารได้อย่างสะดวกง่ายดาย สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการเคลื่อนย้ายได้สะดวกทำอาหารได้แม้ในห้องที่มีพื้นที่ จำกัด ด้วยดีไซน์ทันสมัยที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ทำความสะอาดง่าย มีไฟแสดงสถานะการทำงานของกระทะไฟฟ้า พร้อมฝาปิด ขนาดครอบครัว ให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย และทำสดใหม่จากกระทะไฟฟ้าได้ตามต้องการ - กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ความจุ 2.5 ลิตร พร้อมซึ้งนึ่ง 1 ชั้น - สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ - ตัวเครื่องและฝาเคลือบสีอย่างดี - สามารถปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ - ฟังก์ชั่นการใช้งาน ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋นshop108 กระทะเคลือบผงเพชรคุณภาพสูง 30 cm. (Pink) แถมฟรี Pro Handle Mixer เครื่องผสมอาหารแบบมือถือคุณภาพสูง
Product details of shop108 กระทะเคลือบผงเพชรคุณภาพสูง 30 cm. (Pink) แถมฟรี Pro Handle Mixer เครื่องผสมอาหารแบบมือถือคุณภาพสูง shop108 กระทะเคลือบผงเพชรคุณภาพสูง 30 cm. (Pink) แถมฟรี Pro Handle Mixer เครื่องผสมอาหารแบบมือถือคุณภาพสูง shop108 กระทะเคลือบผงเพชร 30 cm. - Pink การทำอาหาร แม้จะเน้นที่ฝีมือและการเอาใจใส่พิถีพิถันทุกขั้นตอน แต่อุปกรณ์เครื่องครัวก็เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ช่วยสนับสนุนการทำอาหารของพ่อบ้านและแม่บ้านแต่ละท่านให้ง่ายดายมากขึ้น เราขอเสนอ shop108 กระทะเคลือบผงเพชร ขนาด 30 cm. เครื่องครัวพื้นฐานที่ให้ประสิทธิภาพการทำครัวของคุณเพิ่มมากขึ้น คุณสมบัติ - ขนาดเส้นผ้าศูนย์กลาง 30cm. - เคลือบผงเพชร 5 ชั้น ทั้งหน้ากระทะ และ ก้นกระทะ - ผงเพชร เป็นแบบนาโน ทำให้ไม่ติดกระทะ แม้ใช้น้ำมันนิดเดียว - ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องใช้แรงขัด ถู มากมาย ประหยัดเวลาทำความสะอาด - มีระบบกระจายความร้อนได้ทั่วกระทะ ทำให้อาหารสุขทั่ว หอม อร่อย - วัสดุ และ กระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย หายห่วง - ตัวกระทะเป็นอะลูมิเนียมอย่างดี ฝาปิดเป็นกระจก Pro Handle Mixer เครื่องผสมอาหารแบบมือถือคุณภาพสูง - Pink Pro Handle Mixer เครื่องผสมอาหารแบบมือถือคุณภาพสูง - Pink ซึ่งสามารถปรับความเร็วได้มากถึง 5 ระดับ พร้อมเทอร์โบ โดยแล้วแต่ความต้องการของคุณและชนิดของที่ต้องการผสมด้วยเครื่องนี้ไม่ว่า คุณจะตีไข่ ผสมแป้ง หรือตีวิปปิ้งครีมก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว มากด้วยคุณสมบัติ มาพร้อมกับหัวตีหลากหลายมี ทั้งหัวตีขึ้นฟู หัวตีนวดแป้ง และ หัวสำหรับปั่นด้วย ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายเพราะเป็นมือถือ ทำให้ผสมแป้ง หรือ ทำขนมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติ - เครื่องผสมอาหารมือถือ - เครื่องปั่นมือถือ - เตรียมซอส ซุป วิปครีม มายองเนส การผสมเครื่องดื่มหรือมิลค์เชค อาหารเด็กอ่อน บดผัก ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ให้เป็นเรื่องง่าย โดยไม่ต้องคอยเปลี่ยนภาชนะ - สามารถทำทุกอย่างได้ในเวลาอันรวดเร็ว - มาพร้อม หัวตะกร้อ และหัวตะขอสแตนเลส อย่างละ 2 หัว - ความเร็ว 5 ระดับ - สายไฟยาว 1 เมตร - ปุ่มฟังก์ชั่นเทอร์โบ ช่วยเพิ่มความเร็วชั่วขณะเหมาะสำหรับตีส่วนผสมให้ขึ้นฟู หรือตีส่วนผสมให้เข้ากัน - หัวตะกร้อและหัวตะขอสแตนเลส สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ - กำลังไฟฟ้า 100 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า: 220-240 โวลต์ - ความถี่ไฟฟ้า 50/60 เฮิร์ตซ์ - ขนาด 19 x 7 x 12 cm. - น้ำหนักสินค้า 520g.ZFD-C281 [ Zaigle] Sarmes S 4-stage tray / food dryer / dryer / red wine - intl
Product details of ZFD-C281 [ Zaigle] Sarmes S 4-stage tray / food dryer / dryer / red wine - intl                Electric multi pot MEK-1300S(1.3L) / Ramen pot/ (outdoor activity Multipurpose campingtravel) Pot/ kitchen supplies /stainless steel pot - intl
Product details of Electric multi pot MEK-1300S(1.3L) / Ramen pot/ (outdoor activity Multipurpose campingtravel) Pot/ kitchen supplies /stainless steel pot - intlBighome เตาบาบีคิวไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ เตาย่างไร้น้ำมัน (เล็ก)
Product details of Bighome เตาบาบีคิวไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ เตาย่างไร้น้ำมัน (เล็ก) Bighome เตาบาบีคิวไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ เตาย่างไร้น้ำมัน (เล็ก) Voice เตาบาบีคิวไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง รุ่น M1 (สีดำ) เตาไฟฟ้าเคลือบเทฟล่อนคุณภาพ เหมาะสำหรับงานปิ้งย่างทุกชนิด ทำบาบีคิว ในบ้านหรืองกลางแจ้ง ย่างเนื้อเกาหลี ทอด ผัดอาหาร โดยไม่ทำให้อาหารติดกระทะ คุณสมบัติพิเศษ ตัวกระทะเคลือบเทฟล่อนคุณภาพ เหมาะสำหรับการทำอาหารประเภททอด ปิ้ง ย่างได้ทุกชนิดโดบไม่ทำให้อาหารติดกระทะ มีช่องสำหรับถ่ายน้ำมันออกจากเตา สามารถปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ ผู้ใช้สามารถเลือกปรับความร้อนให้เหมาะสมกับอาหารที่ทำ ตัวเตามีแท่นให้ความร้อนอยุ่ด้านล่าง ให้ความร้อนสม่ำเสมอและทั่วถึงทั้งทั้งกระทะ ทำความสะอาดง่ายโดยการล้างด้วยน้ำหรือเช็ดหลังจากใช้งานเสร็จ ปลอดภัยในการใช้งานJinbang JB-PL718 teppanyaki BBQ gas plate griddle (Silver) - Intl
Product details of Jinbang JB-PL718 teppanyaki BBQ gas plate griddle (Silver) - Intl a. Countertop gas Griddle, have LPG model and Natural gas model. b. Hot pan size: L 530* W 420mm, thickness: 5mm c. All the parts passed test of strict. Shelf Life: 12 month. d. Gas hole Dia: 12mm. a. Quality Igniter can be repeated 10 thousand times. b. Oil box size: L110 *  W100 * H40 mm a. Picture is LPG hoel. Factory produceing default LPG type.MY HOME กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น MHEP1004 สีเขียว
Product details of MY HOME กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น MHEP1004 สีเขียว มีปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อน โดยปรับได้สูงสุดถึง 3 ระดับ มีฐานรองย่างเป็นพลาสติกพร้อมถาดเก็บไขมัน ถาดรองย่างเป็นเหล็กเคลือบ ใน 1 ชุดประกอบด้วยปลั๊กไฟและถาดรองอย่าง สามารถทำได้ 5 อย่างในกระทะใบเดียว: ทอด, ย่าง, ผัด, อุ่น ล้างทำความสะอาดได้งาย  ขนาด 38 x 38 x 8.5 ซม. สีเขียว สินค้ารับประกัน 2 ปี ข้อมูลทั่วไป   แบรนด์ : MY HOME รุ่น : MHEP1004 ขนาด : 38 x 38 x 8.5 ซม. น้ำหนัก : – สี : เขียว วัสดุ : ฐานรองย่างพลาสติก   ถาดรองย่างเป็นเหล็กเคลือบ ประเทศที่ผลิต : – คุณสมบัติทั่วไป   ความจุ : – กระทะหน้ากว้าง : – กำลังไฟ : 1,000 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  ความถี่ไฟฟ้า :  50 เฮิรตช์  ความยาวสายไฟ :  – คุณสมบัติเฉพาะ   ฟังก์ชั่นการใช้งาน : ทอด, ย่าง, ผัด, อุ่น ปรับอุณหภูมิความร้อน : ได้ 3 ระดับ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : – ไฟแสดงสถานะการทำงาน : – เทอร์โมสตัทควบคุมความร้อน : – ถาดรองน้ำมัน : มี คุณสมบัติพิเศษ – การรับประกันสินค้า 2 ปี อุปกรณ์ในกล่อง ปลั๊กไฟ, ถาดรองอย่างMITSUMARU กระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า รุน EP-004 - สีแดง แพค 6 ตัว
Product details of MITSUMARU กระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า รุน EP-004 - สีแดง แพค 6 ตัว MITSUMARU กระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า รุน EP-004 - สีแดง แพค 6 ตัว คุณสมบัติ การทำอาหารของคุณง่ายขึ้นสะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับทำอาหารได้อย่างหลากหลายขนาด 12 นิ้ว แพค 6 ใบ สำหรับจัดจำหน่าย ของขวัญ จับฉลาก และอื่นๆMITSUMARU กระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า รุน EP-002 - สีแดง แพค 6 ตัว
Product details of MITSUMARU กระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า รุน EP-002 - สีแดง แพค 6 ตัว MITSUMARU กระทะไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า รุน EP-002 - สีแดง แพค 6 ตัว คุณสมบัติ ทรงโดม ทำให้นึ่งอาหารได้สะดวกมากขึ้นการทำอาหารของคุณง่ายขึ้นสะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับทำอาหารได้อย่างหลากหลายแพค 6 ใบราคาประหยัด สำหรับจัดจำหน่าย แจก ทำบุญ และอื่นๆ ขนาด 12 นิ้วHot Sale Electric double pan of LR-A434
Product details of Hot Sale Electric double pan of LR-A434                         2016 Hot Sale Electric double pan of LR-A434 Quick Details Type: Pans Pans Type: Frying Pans & Skillets Metal Type: Aluminum Alloy Certification: CE / EU, SGS, CCC Feature: Eco-Friendly, Dismountable pan ,two-sided grilling Place of Origin: China (Mainland) Brand Name: LIVEN Model Number: LR-A434 Key word: 2016 Hot Sale Electric double pan of LR-A434 Name: 20106 Hot Sale Electric multi grill baking flat pan Power: 1300W Voltage: 220V Material: Phenolic resin ,Aluminum Weight: 4.1kg Executive standard: GB4706 1-2005 GB4706 14-2008Letshop Pot BBQ barbecue grill barbecue versatile model HW-BP01 (red / black).Free! Pork chopper grinder winch - stainless steel.
Product details of Letshop Pot BBQ barbecue grill barbecue versatile model HW-BP01 (red / black).Free! Pork chopper grinder winch - stainless steel.Letshop หม้อสุกี้ กระทะไฟฟ้า 4.5 ลิตร 1,300 วัตต์ Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล แถมฟรี! Mamaru หม้อหุงข้าวไฟฟ้า MR-3203 1.8 ลิตร
Product details of Letshop หม้อสุกี้ กระทะไฟฟ้า 4.5 ลิตร 1,300 วัตต์ Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล แถมฟรี! Mamaru หม้อหุงข้าวไฟฟ้า MR-3203 1.8 ลิตรLetshop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีฟ้า)
Product details of Letshop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีฟ้า)Letshop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง)
Product details of Letshop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) สุดยอดหม้อสุกี้อเนกประสงค์ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเมนูสุกี้ชาบู ที่แยกน้ำได้ 2 ช่องใน 1 หม้อ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับความอร่อยได้ทั้ง 2 น้ำ  ในหม้อเดียวกัน ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ลึก 8 cm.กำลังไฟ 1,300 วัตต์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว วัสดุภายในเคลือบด้วย Teflon อย่างดีไม่ติดกระทะ พร้อมกับถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆ พกพาสะดวก ดีไซน์สวยหรูไม่เหมือนใคร ขนาดและสีแดงที่สดใส โดดเด่นกว่าใคร หม้อสุกี้ 2 ช่อง ชาบูแยกน้ำ เคลือบ Teflon ขนาด 28 cm. ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ  ความจุ 3.5 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ ถอดล้างทำความสะอาดได้ แรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ขนาดกล่อง 375X215X335 mm./น้ำหนักกล่อง 0.4 Kg. ขนาดสินค้า 350X290x210 mm./น้ำหนัก 3.3 kg. น้ำหนักรวม 3.7 Kg.Letshop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ หม้อต้ม ขนาด 4.5 ลิตร Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล
Product details of Letshop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ หม้อต้ม ขนาด 4.5 ลิตร Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ หม้อต้ม ขนาด 4.5 ลิตร Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล คุณสมบัติ หม้อสุกี้ไฟฟ้า พร้อมฝาแก้วปิดหม้อ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล หรือ ทำอาหาร ผัด ทอด ย่าง ได้ตามสบาย และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อสุกี้ไฟฟ้า ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง    Getservice กระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Electric Pans Liven DHG-T2800Fความจุ 4.3 ลิตร (สีชมพู) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว)
Product details of Getservice กระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Electric Pans Liven DHG-T2800Fความจุ 4.3 ลิตร (สีชมพู) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) Getservice กระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ Electric Pans Liven DHG-T2800Fความจุ 4.3 ลิตร (สีชมพู) 1. กระทะไฟฟ้าเคลือบด้วยฝาแก้วเทฟลอน 2. สวิตช์ปรับอุณหภูมิได้ถึงสามระดับ 3. ความจุ 4.3 ลิตร 4. กำลังไฟ 1500 วัตต์ 5. ใช้พลังงาน 200 V-50Hz 6. ขนาดสินค้ายาว x กว้าง x สูง (33 X 28 X 20 ซม.) มีฝาปิด 8. ถอดสายไฟออกจากตัวทำความสะอาดล้างหรือเช็ด 9. กระทะมีน้ำหนักเบา   Getservice เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) - เครื่องบดสับไฟฟ้า 75 วัตต์     - มีดบดสับสแตนเลส 1 ชั้น 2 ใบมีด  - โถปั่นพลาสติกขนาด 250 กรัม - หมุนฝาตามเข็มนาฬิกา และใช้มือกดเพื่อให้เครื่องทำงาน  - ความละเอียด ขึ้นอยู่กับเวลาที่ใช้ ถ้าต้องการละเอียดมากก็กดให้นานขึ้น - ทำจากพลาสติก ABS เนื้อดีGetservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า Electric Pot 2.5 ลิตร รุ่น SD-20-5 (สีทอง) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว)
Product details of Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า Electric Pot 2.5 ลิตร รุ่น SD-20-5 (สีทอง) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า Electric Pot 2.5 ลิตร รุ่น SD-20-5 (สีทอง) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ไฟฟ้า พร้อมฝาแก้วปิดหม้อ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย  ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล  และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ  คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย  คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น  สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว  ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี  กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน  ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ  มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อสุกี้ไฟฟ้า ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง    Getservice เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) - เครื่องบดสับไฟฟ้า 75 วัตต์     - มีดบดสับสแตนเลส 1 ชั้น 2 ใบมีด  - โถปั่นพลาสติกขนาด 250 กรัม - หมุนฝาตามเข็มนาฬิกา และใช้มือกดเพื่อให้เครื่องทำงาน  - ความละเอียด ขึ้นอยู่กับเวลาที่ใช้ ถ้าต้องการละเอียดมากก็กดให้นานขึ้น - ทำจากพลาสติก ABS เนื้อดีGetservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว)
Product details of Getservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) Getservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Jincheng 26 cm (สีดำ) หม้อสุกี้อเนกประสงค์ พร้อมฝาแก้ว ทนไฟ Temperglass กำลังไฟ 1,200 Watt และแรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ  ผิวกระทะเคลือบสารกันติด ลื่น ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ มีด้ามจับ ทำอาหารได้หลากหลาย ต้ม ทอด ผัด แกง สุกี้ ชาบู ขนาดสินค้า 32x25x12 cm. / น้ำหนัก 1.5 Kg. ขนาดกล่อง 26x13x26 cm. / น้ำหนัก 0.2 Kg. สายยาว 97 cm. Getservice เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) - เครื่องบดสับไฟฟ้า 75 วัตต์     - มีดบดสับสแตนเลส 1 ชั้น 2 ใบมีด  - โถปั่นพลาสติกขนาด 250 กรัม - หมุนฝาตามเข็มนาฬิกา และใช้มือกดเพื่อให้เครื่องทำงาน  - ความละเอียด ขึ้นอยู่กับเวลาที่ใช้ ถ้าต้องการละเอียดมากก็กดให้นานขึ้น - ทำจากพลาสติก ABS เนื้อดีGetservice กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ + หม้อนึ่งสแตนเลส Changhong รุ่น CHG-14C08 ขนาด 5 ลิตร พร้อม ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร(สีดำ) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว)
Product details of Getservice กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ + หม้อนึ่งสแตนเลส Changhong รุ่น CHG-14C08 ขนาด 5 ลิตร พร้อม ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร(สีดำ) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) Getservice กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ + หม้อนึ่งสแตนเลส Changhong รุ่น CHG-14C08 ขนาด 5 ลิตร พร้อม ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร(สีดำ) - กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน 5 ลิตร - นึ่งกับชั้นพิเศษหนึ่งชั้นเป็นไอน้ำร้อนและฝาแก้วทนความร้อน คุณสามารถเห็นอาหารภายในกระทะและใส่ฝา + ประกอบอาหาร - กำลังไฟ 1400 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า: 220 โวลต์, 50 เฮิรตซ์   Getservice เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีขาว) - เครื่องบดสับไฟฟ้า 75 วัตต์     - มีดบดสับสแตนเลส 1 ชั้น 2 ใบมีด  - โถปั่นพลาสติกขนาด 250 กรัม - หมุนฝาตามเข็มนาฬิกา และใช้มือกดเพื่อให้เครื่องทำงาน  - ความละเอียด ขึ้นอยู่กับเวลาที่ใช้ ถ้าต้องการละเอียดมากก็กดให้นานขึ้น - ทำจากพลาสติก ABS เนื้อดีGetservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีแดง)
Product details of Getservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีแดง) Getservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Jincheng 26 cm (สีดำ) หม้อสุกี้อเนกประสงค์ พร้อมฝาแก้ว ทนไฟ Temperglass กำลังไฟ 1,200 Watt และแรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ  ผิวกระทะเคลือบสารกันติด ลื่น ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ มีด้ามจับ ทำอาหารได้หลากหลาย ต้ม ทอด ผัด แกง สุกี้ ชาบู ขนาดสินค้า 32x25x12 cm. / น้ำหนัก 1.5 Kg. ขนาดกล่อง 26x13x26 cm. / น้ำหนัก 0.2 Kg. สายยาว 97 cm. Getservice เครื่องบดสับไฟฟ้า ELECTRIC CHOPPER LEIBOKISS รุ่น J01 (สีแดง) - เครื่องบดสับไฟฟ้า 75 วัตต์     - มีดบดสับสแตนเลส 1 ชั้น 2 ใบมีด  - โถปั่นพลาสติกขนาด 250 กรัม - หมุนฝาตามเข็มนาฬิกา และใช้มือกดเพื่อให้เครื่องทำงาน  - ความละเอียด ขึ้นอยู่กับเวลาที่ใช้ ถ้าต้องการละเอียดมากก็กดให้นานขึ้น - ทำจากพลาสติก ABS เนื้อดีGetservice กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ + หม้อนึ่งสแตนเลส Changhong รุ่น CHG-14C08 ขนาด 5 ลิตร พร้อม ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร(สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 (สีฟ้า)
Product details of Getservice กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ + หม้อนึ่งสแตนเลส Changhong รุ่น CHG-14C08 ขนาด 5 ลิตร พร้อม ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร(สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 (สีฟ้า) Getservice กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ + หม้อนึ่งสแตนเลส Changhong รุ่น CHG-14C08 ขนาด 5 ลิตร พร้อม ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร(สีดำ) - กระทะไฟฟ้าเคลือบหินอ่อน 5 ลิตร - นึ่งกับชั้นพิเศษหนึ่งชั้นเป็นไอน้ำร้อนและฝาแก้วทนความร้อน คุณสามารถเห็นอาหารภายในกระทะและใส่ฝา + ประกอบอาหาร - กำลังไฟ 1400 วัตต์ - แรงดันไฟฟ้า: 220 โวลต์, 50 เฮิรตซ์   Getservice เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 ( สีฟ้า ) รายละเอียดสินค้า เครื่องผสมอาหารที่ช่วยให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย สามารถบดและผสมส่วนผสมต่างๆไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ เมล็ดธัญพืชเปลือกแข็ง เครื่องเทศต่างๆ หรือผักผลไม้ให้เข้ากันภายในเวลาอันรวดเร็วด้วยใบมีดสแตนเลสทรงพลังแบบ 2 ชั้น เพื่อเตรียมสำหรับการปรุงอาหารในขั้นต่อไป มาพร้อมโถแก้วความจุ 1.2 ลิตร ทนทานความร้อนได้ดี พร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มด้านบนของตัวเครื่อง อีกทั้งยังประกอบใช้งานและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก ให้คุณสนุกไปกับการคิดค้นเมนูโปรดได้อย่างเต็มที่ คุณสมบัติ เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ กำลังไฟ 200 วัตต์ สามารถใช้บดเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช และอื่นๆ ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปริมาณมาก ประกอบใช้งานง่ายและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก มาพร้อมโถแก้วมีความหนาและทนต่อความร้อน ความจุ 1.2 ลิตร ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น ตัวเครื่องสามารถบดอาหารประเภทเนื้อสัตว์ อาหารแข็ง ได้เป็นอย่างดี ด้วยใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น 4 ใบมีด หมุนด้วยความเร็ว 18,000 รอบต่อนาที ทำให้บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาน้อยลง ข้อมูลทางเทคนิค กำลังไฟ : 200 วัตต์ ความเร็วในการหมุนของใบมีด : 18,000 รอบต่อนาที ความจุโถ : 1.2 ลิตร ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 19.00 x 16.00 x 23.00 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.6 กิโลกรัม น้ำหนักกล่อง 0.3 Kg. อุปกรณ์ในกล่อง SANDE เครื่องผสมอาหาร 200 วัตต์ 1.2 ลิตร SD-JR02 ใบมีดสแตนเลส 2 ชุดGetservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 (สีฟ้า)
Product details of Getservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Electric Pot Jincheng 26 cm (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 (สีฟ้า) Getservice หม้อสุกี้อเนกประสงค์ หม้อชาบู หม้อไฟฟ้า Jincheng 26 cm (สีดำ) หม้อสุกี้อเนกประสงค์ พร้อมฝาแก้ว ทนไฟ Temperglass กำลังไฟ 1,200 Watt และแรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ  ผิวกระทะเคลือบสารกันติด ลื่น ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ มีด้ามจับ ทำอาหารได้หลากหลาย ต้ม ทอด ผัด แกง สุกี้ ชาบู ขนาดสินค้า 32x25x12 cm. / น้ำหนัก 1.5 Kg. ขนาดกล่อง 26x13x26 cm. / น้ำหนัก 0.2 Kg. สายยาว 97 cm. Getservice เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 (สีฟ้า) รายละเอียดสินค้า เครื่องผสมอาหารที่ช่วยให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย สามารถบดและผสมส่วนผสมต่างๆไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ เมล็ดธัญพืชเปลือกแข็ง เครื่องเทศต่างๆ หรือผักผลไม้ให้เข้ากันภายในเวลาอันรวดเร็วด้วยใบมีดสแตนเลสทรงพลังแบบ 2 ชั้น เพื่อเตรียมสำหรับการปรุงอาหารในขั้นต่อไป มาพร้อมโถแก้วความจุ 1.2 ลิตร ทนทานความร้อนได้ดี พร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มด้านบนของตัวเครื่อง อีกทั้งยังประกอบใช้งานและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก ให้คุณสนุกไปกับการคิดค้นเมนูโปรดได้อย่างเต็มที่ คุณสมบัติ เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ กำลังไฟ 200 วัตต์ สามารถใช้บดเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช และอื่นๆ ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปริมาณมาก ประกอบใช้งานง่ายและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก มาพร้อมโถแก้วมีความหนาและทนต่อความร้อน ความจุ 1.2 ลิตร ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น ตัวเครื่องสามารถบดอาหารประเภทเนื้อสัตว์ อาหารแข็ง ได้เป็นอย่างดี ด้วยใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น 4 ใบมีด หมุนด้วยความเร็ว 18,000 รอบต่อนาที ทำให้บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาน้อยลง ข้อมูลทางเทคนิค กำลังไฟ : 200 วัตต์ ความเร็วในการหมุนของใบมีด : 18,000 รอบต่อนาที ความจุโถ : 1.2 ลิตร ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 19.00 x 16.00 x 23.00 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.6 กิโลกรัม น้ำหนักกล่อง 0.3 Kg. อุปกรณ์ในกล่อง SANDE เครื่องผสมอาหาร 200 วัตต์ 1.2 ลิตร SD-JR02 ใบมีดสแตนเลส 2 ชุดGetservice หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีฟ้า)
Product details of Getservice หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีฟ้า) Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ ต้ม นึ่ง ตุ๋น ผัด เอนกประสงค์ ดีไซน์โดดเด่น รูปทรงสวยงาม ขนาด 2.5 ลิตร หม้อเคลือบ+ฝาแก้ว หูจับถนัดมือ มีฝาแก้ว กำลังไฟ 700 W (220 V,50Hz ) หูจับถนัดมือ พร้อมด้วยยางซิลิโคนจับกันความร้อน Getservice เครื่องบดเนื้อ บดพริก บดสับ เครื่องบดอเนกประสงค์ Cuore รุ่น CU411SC (ฟ้า) แถมฟรี! โถปั่นพร้อมใบมีด บดอาหารได้อย่างละเอียด ใช้งานง่าย รูปทรงออกแบบทันสมัย กระทัดรัด โถปั่นบรรจุได้ 800 gGetservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 2 แถม 2
Product details of Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 2 แถม 2 Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetservice หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีชมพู)
Product details of Getservice หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีชมพู) Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ ต้ม นึ่ง ตุ๋น ผัด เอนกประสงค์ ดีไซน์โดดเด่น รูปทรงสวยงาม ขนาด 2.5 ลิตร หม้อเคลือบ+ฝาแก้ว หูจับถนัดมือ มีฝาแก้ว กำลังไฟ 700 W (220 V,50Hz ) หูจับถนัดมือ พร้อมด้วยยางซิลิโคนจับกันความร้อน Free! Cuore meat grinder chopper grinder CU411SC (Pink) Free! Bowl with blade • fine grinding food easy to use. • Modern design, compact shape. • jar contained 800 g.Getservice หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Yoice เครื่องบดไฟฟ้า บดสับ รุ่น Y-JRJ1 สีฟ้า
Product details of Getservice หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Yoice เครื่องบดไฟฟ้า บดสับ รุ่น Y-JRJ1 สีฟ้า Getservice หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ ต้ม นึ่ง ตุ๋น ผัด เอนกประสงค์ ดีไซน์โดดเด่น รูปทรงสวยงาม ขนาด 2.5 ลิตร หม้อเคลือบ+ฝาแก้ว หูจับถนัดมือ มีฝาแก้ว กำลังไฟ 700 W (220 V,50Hz ) หูจับถนัดมือ พร้อมด้วยยางซิลิโคนจับกันความร้อน Getservice เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า บด สับ บดพริก Yoice ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น Y-JRJ1 - สีฟ้า ข้อมูลทางเทคนิค •กำลังไฟ : 200 วัตต์ •ความเร็วในการหมุนของใบมีด : 18,000 รอบต่อนาที •ความจุโถ : 1.2 ลิตร •ขนาด 14 x 17 x 26 เซนติเมตร •น้ำหนัก 2.09 กิโลกรัม  Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 4 แถม 2
Product details of Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 4 แถม 2 Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetservice หม้อไฟฟ้า CHAOYI รุ่น CY-G18 1.8 ลิตร (Pink)+กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ รุ่น PA620 (สีเขียว) แถมฟรี! เครื่องซีล (สีชมพู/เหลือง)
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า CHAOYI รุ่น CY-G18 1.8 ลิตร (Pink)+กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ รุ่น PA620 (สีเขียว) แถมฟรี! เครื่องซีล (สีชมพู/เหลือง) Getservice หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz Getservice กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ ทอดไข่ อเนกประสงค์ รุ่น PA620 (สีเขียว) เครื่องต้มไข่ ลวกไข่ กระทะทอดไข่ (Mini Pan) ขนาดกระทัดรัด ใช้ไฟบ้าน สะดวกรวดเร็ว กระทะต้มไข่ทอดไข่ ใช้ไฟฟ้า ขนาดพกพา เป็นเครื่องต้มไข่ขนาดกะทัดรัด มีช่องสำหรับวางไข่ พร้อมถ้วยตวงน้ำและคู่มือบอกระดับน้ำที่จะใส่เพื่อให้ได้ไข่สุกตามแบบที่คุณชอบ คุณจะได้ไข่สุกมาก สุกน้อยตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย กระทะต้มไข่นี้ ยังสามารถนึ่งซาลาเปา ทอดไข่ ทอดไส้กรอก ฯลฯ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว อยู่อพาร์ทเม้นท์ นักศึกษาอยู่หอพัก หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารแบบจานด่วน เป็นกระทะอเนกประสงค์ที่เหมาะมีไว้ใช้งานในบ้าน หรือใช้ในที่ทำงาน ก็สามารถต้มไข่ทานกับกาแฟตอนเช้าได้ง่ายๆ คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เสียบปลั๊กไฟบ้าน ใส่ไข่ ใส่น้ำ พร้อมใช้งาน - เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือ ไข่ต้มสุก - ทอดไข่ได้ และ ต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 5 ลูก - ขนาดกระทะ 200x75x300mm - กำลังไฟ 500w Getzhop เครื่องซีล ปิดปากถุงพลาสติก Sealer (สีชมพู/เหลือง) ให้คุณจัดเก็บอาหารได้อย่างมิดชิดด้วย GetZhop เครื่องซีลถุง ซีลปิดปากถุง ปิดถุงพลาสติก (สีชมพู/เหลือง) เครื่องซีลถุงพลาสติกที่จะป้องกันสิ่งสกปรก หรืออากาศเข้าสู่อาหารได้อย่างดี มาพร้อมรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดให้คุณหยิบใช้งานได้อย่างถนัดมือ คุณสมบัติ ใช้งานง่าย GetZhop เครื่องซีลถุง ซีลปิดปากถุง ปิดถุงพลาสติก (สีชมพู/เหลือง) เครื่องซีลถุงพลาสติกขนาดจิ๋ว ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับซีลปากถุงพลาสติก เพื่อป้องกันน้ำ,อากาศ หรือ สิ่งสกปรกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเก็บถนอมรักษาอาหารได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซีลปากถุง ขนม ที่เปิดถุงแล้ว เพื่อป้องกันความชื้น มด แมลง ฯลฯ เป็นต้น       Getservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 4 แถม 2
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 4 แถม 2 Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 2 แถม 2
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 2 แถม 2 Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 1 แถม 1
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 1 แถม 1 Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) 2 ชิ้น แถมฟรี! รุ่น CY-G18 (Pink) 2 ชิ้น
Product details of Getservice หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) 2 ชิ้น แถมฟรี! รุ่น CY-G18 (Pink) 2 ชิ้น Getservice หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18  คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetservice หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า รุ่น CU411SC (Blue) +โถปั่นพร้อมใบมีด
Product details of Getservice หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า รุ่น CU411SC (Blue) +โถปั่นพร้อมใบมีด Getservice หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) สุดยอดหม้อสุกี้อเนกประสงค์ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเมนูสุกี้ชาบู ที่แยกน้ำได้ 2 ช่องใน 1 หม้อ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับความอร่อยได้ทั้ง 2 น้ำ ในหม้อเดียวกัน ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ลึก 8 cm.กำลังไฟ 1,300 วัตต์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว วัสดุภายในเคลือบด้วย Teflon อย่างดีไม่ติดกระทะ พร้อมกับถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆ พกพาสะดวก ดีไซน์สวยหรูไม่เหมือนใคร ขนาดและสีแดงที่สดใส โดดเด่นกว่าใคร หม้อสุกี้ 2 ช่อง ชาบูแยกน้ำ เคลือบ Teflon ขนาด 28 cm. ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ  ความจุ 3.5 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ ถอดล้างทำความสะอาดได้ แรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ขนาดกล่อง 375X215X335 mm./น้ำหนักกล่อง 0.4 Kg. ขนาดสินค้า 350X290x210 mm./น้ำหนัก 3.3 kg. น้ำหนักรวม 3.7 Kg.   Getservice เครื่องบดเนื้อ บดพริก บดสับ เครื่องบดอเนกประสงค์ Cuore รุ่น CU411SC (Blue) แถมฟรี! โถปั่นพร้อมใบมีด เครื่องบดเนื้อเอนกประสงค์ ออกแบบมาในรูปทรงสวยหรู ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถใช้ได้ทั้งบดเนื้อ บดเครื่องเทศ บดพริก บดผลไม้เนื้ออ่อน ได้อย่างง่ายดาย วีธีใช้ง่ายๆ นำแกนที่ใช้บดอาหารเสียบใส่ลงไป นำเนื้อสัตว์ หรือสิ่งที่ต้องการบดสับ ใส่ลงไปในตัวเครื่อง จากนั้น บิดฝาปิดให้สนิท และให้ลงล็อคของมัน หากลงไม่สนิท เครื่องจะไม่ทำงาน จากนั้น กดปุ่มทำงานด้านบนของเครื่อง รอให้เครื่องปั่นจนได้ที่เราต้องการ ก็เป็นอันเสร็จ ตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย โถปั่นบรรจุได้ 800 gGetservice หม้อต้มไฟฟ้า อเนกประสงค์ ยี่ห้อ Jingqiao ขนาด 34 cm. รุ่น JQ2080 - สีชมพู
Product details of Getservice หม้อต้มไฟฟ้า อเนกประสงค์ ยี่ห้อ Jingqiao ขนาด 34 cm. รุ่น JQ2080 - สีชมพู Getservice  หม้อต้มไฟฟ้า อเนกประสงค์ ยี่ห้อ Jingqiao ขนาด 34 cm. รุ่น JQ2080 - สีชมพูGetservice หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง)
Product details of Getservice หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) Getservice  หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) สุดยอดหม้อสุกี้อเนกประสงค์ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเมนูสุกี้ชาบู ที่แยกน้ำได้ 2 ช่องใน 1 หม้อ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับความอร่อยได้ทั้ง 2 น้ำ  ในหม้อเดียวกัน ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ลึก 8 cm.กำลังไฟ 1,300 วัตต์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว วัสดุภายในเคลือบด้วย Teflon อย่างดีไม่ติดกระทะ พร้อมกับถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆ พกพาสะดวก ดีไซน์สวยหรูไม่เหมือนใคร ขนาดและสีแดงที่สดใส โดดเด่นกว่าใคร หม้อสุกี้ 2 ช่อง ชาบูแยกน้ำ เคลือบ Teflon ขนาด 28 cm. ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ  ความจุ 3.5 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ ถอดล้างทำความสะอาดได้ แรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ขนาดกล่อง 375X215X335 mm./น้ำหนักกล่อง 0.4 Kg. ขนาดสินค้า 350X290x210 mm./น้ำหนัก 3.3 kg. น้ำหนักรวม 3.7 Kg.Getservice กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น Hong Shuang Xi 010 2 (สีดำ)(Black) แถมฟรี! ชุดมีดสแตนเลส 8 ชิ้น Knife Set Royal Salute รุ่น RS-6022 (Silver)(Black)
Product details of Getservice กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น Hong Shuang Xi 010 2 (สีดำ)(Black) แถมฟรี! ชุดมีดสแตนเลส 8 ชิ้น Knife Set Royal Salute รุ่น RS-6022 (Silver)(Black) • Adjust the heat as needed in the five-star cooking. • 6.5-liter capacity, 1500 watts of power. • Unplug to rinse clean. • Sturdy handles • Product size length X width X height (40.8X30X18).Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า หม้อสุกี้ Liven รุ่น DHG-263A ขนาด 4 ลิตร (สีน้ำตาล) แถมฟรี! อุปกรณ์ทำอาหาร
Product details of Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า หม้อสุกี้ Liven รุ่น DHG-263A ขนาด 4 ลิตร (สีน้ำตาล) แถมฟรี! อุปกรณ์ทำอาหาร Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า หม้อสุกี้ Liven รุ่น DHG-263A ขนาด 4 ลิตร (สีน้ำตาล) แถมฟรี! อุปกรณ์ทำอาหาร Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า หม้อสุกี้ Liven รุ่น DHG-263A ขนาด 4 ลิตร (สีน้ำตาล) แถมฟรี! อุปกรณ์ทำอาหาร เป็นสินค้าที่ใช้ประกอบอาหารได้หลากหลาย สามารถใช้ทำสุกี้ ชาบูได้  ตัวกระทะเคลือบสาร Non-stick กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ ทำความสะอาดง่าย ทนทาน มีสวิตช์ปรับอุณหภูมิความร้อน ได้ 3 ระดับ หน้าปัดดีไซน์สวยงาม รองรับกำลังไฟฟ้าได้สูงสุด 1,500 วัตต์ พร้อมฝาแก้วใส ทนความร้อนได้ดี กระทะเคลือบสาร Non-stick มีสวิตช์ปรับอุณหภูมิความร้อน 3 ระดับ ฝาแก้วทนความร้อนสูง และสามารถตั้งได้ กำลังไฟ 1,500 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 v 50 Hz เส้นผ่าศูนย์กลาง 26 cm. ความจุ 4 ลิตร มีรูระบายน้ำ เวลาเดือด จะได้ไม่ล้น  Getzhop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า รุ่น CU411SC (Blue) +โถปั่นพร้อมใบมีด
Product details of Getzhop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า รุ่น CU411SC (Blue) +โถปั่นพร้อมใบมีด Getzhop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) สุดยอดหม้อสุกี้อเนกประสงค์ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเมนูสุกี้ชาบู ที่แยกน้ำได้ 2 ช่องใน 1 หม้อ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับความอร่อยได้ทั้ง 2 น้ำ ในหม้อเดียวกัน ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ลึก 8 cm.กำลังไฟ 1,300 วัตต์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว วัสดุภายในเคลือบด้วย Teflon อย่างดีไม่ติดกระทะ พร้อมกับถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆ พกพาสะดวก ดีไซน์สวยหรูไม่เหมือนใคร ขนาดและสีแดงที่สดใส โดดเด่นกว่าใคร หม้อสุกี้ 2 ช่อง ชาบูแยกน้ำ เคลือบ Teflon ขนาด 28 cm. ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ  ความจุ 3.5 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ ถอดล้างทำความสะอาดได้ แรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ขนาดกล่อง 375X215X335 mm./น้ำหนักกล่อง 0.4 Kg. ขนาดสินค้า 350X290x210 mm./น้ำหนัก 3.3 kg. น้ำหนักรวม 3.7 Kg.   GetZhop เครื่องบดเนื้อ บดพริก บดสับ เครื่องบดอเนกประสงค์ Cuore รุ่น CU411SC (Blue) แถมฟรี! โถปั่นพร้อมใบมีด เครื่องบดเนื้อเอนกประสงค์ ออกแบบมาในรูปทรงสวยหรู ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถใช้ได้ทั้งบดเนื้อ บดเครื่องเทศ บดพริก บดผลไม้เนื้ออ่อน ได้อย่างง่ายดาย วีธีใช้ง่ายๆ นำแกนที่ใช้บดอาหารเสียบใส่ลงไป นำเนื้อสัตว์ หรือสิ่งที่ต้องการบดสับ ใส่ลงไปในตัวเครื่อง จากนั้น บิดฝาปิดให้สนิท และให้ลงล็อคของมัน หากลงไม่สนิท เครื่องจะไม่ทำงาน จากนั้น กดปุ่มทำงานด้านบนของเครื่อง รอให้เครื่องปั่นจนได้ที่เราต้องการ ก็เป็นอันเสร็จ ตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย โถปั่นบรรจุได้ 800 gGetzhop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า รุ่น CU411SC (Pink) +โถปั่นพร้อมใบมีด
Product details of Getzhop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า รุ่น CU411SC (Pink) +โถปั่นพร้อมใบมีด Getzhop หม้อสุกี้ Multi-function Electric Liven รุ่น HG-S480A พร้อมฝาแก้ว (สีแดง) สุดยอดหม้อสุกี้อเนกประสงค์ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเมนูสุกี้ชาบู ที่แยกน้ำได้ 2 ช่องใน 1 หม้อ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับความอร่อยได้ทั้ง 2 น้ำ ในหม้อเดียวกัน ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ลึก 8 cm.กำลังไฟ 1,300 วัตต์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว วัสดุภายในเคลือบด้วย Teflon อย่างดีไม่ติดกระทะ พร้อมกับถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆ พกพาสะดวก ดีไซน์สวยหรูไม่เหมือนใคร ขนาดและสีแดงที่สดใส โดดเด่นกว่าใคร หม้อสุกี้ 2 ช่อง ชาบูแยกน้ำ เคลือบ Teflon ขนาด 28 cm. ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ  ความจุ 3.5 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ ถอดล้างทำความสะอาดได้ แรงดันไฟฟ้า 220V-50Hz ขนาดกล่อง 375X215X335 mm./น้ำหนักกล่อง 0.4 Kg. ขนาดสินค้า 350X290x210 mm./น้ำหนัก 3.3 kg. น้ำหนักรวม 3.7 Kg.   GetZhop เครื่องบดเนื้อ บดพริก บดสับ เครื่องบดอเนกประสงค์ Cuore รุ่น CU411SC (Pink) แถมฟรี! โถปั่นพร้อมใบมีด เครื่องบดเนื้อเอนกประสงค์ ออกแบบมาในรูปทรงสวยหรู ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถใช้ได้ทั้งบดเนื้อ บดเครื่องเทศ บดพริก บดผลไม้เนื้ออ่อน ได้อย่างง่ายดาย วีธีใช้ง่ายๆ นำแกนที่ใช้บดอาหารเสียบใส่ลงไป นำเนื้อสัตว์ หรือสิ่งที่ต้องการบดสับ ใส่ลงไปในตัวเครื่อง จากนั้น บิดฝาปิดให้สนิท และให้ลงล็อคของมัน หากลงไม่สนิท เครื่องจะไม่ทำงาน จากนั้น กดปุ่มทำงานด้านบนของเครื่อง รอให้เครื่องปั่นจนได้ที่เราต้องการ ก็เป็นอันเสร็จ ตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย โถปั่นบรรจุได้ 800 g  Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 4 ลิตร รุ่น HW-BP01 แถมฟรี! Fronton เครื่องปั่นน้ำผลไม้ บดสับ เครื่องมัลติฟังก์ชั่น รุ่น TB12M สีดำ
Product details of Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 4 ลิตร รุ่น HW-BP01 แถมฟรี! Fronton เครื่องปั่นน้ำผลไม้ บดสับ เครื่องมัลติฟังก์ชั่น รุ่น TB12M สีดำ Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่าง หม้อสุกี้บาร์บีคิว อเนกประสงค์ ความจุ 4 ลิตร รุ่น HW-BP01 (สีแดง/ดำ) - สวิตซ์ควบคุมการทำความร้อน 2สวิตซ์ - สามารถแยกการใช้งานระหว่างสุกี้และบาร์บีคิวได้ - กระทะอลูมิเนียมเคลือบสาร Non-stick กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ - ฝาแก้วใส สามารถมองเห็นอาหารได้ - กระทะสามารถถอดแยก สะดวกต่อการทำความสะอาด - ไฟแสดงสถานะการทำงาน ข้อมูลทางเทคนิค รุ่น HW-BP01 แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ ความถี่ไฟฟ้า 50 เฮิรตช์ กำลังไฟฟ้า 2100 วัตต์ ขนาดความจุ 4 ลิตร การใช้งาน 1. ครั้งแรกก่อนการใช้งานให้เอาสติ้กเกอร์หรือป้ายชื่อ แกะออกให้หมด 2. กรุณาทำความสะอาดกระทะและอุปกรณืต่างๆให้เรียบร้อย นำเครื่องใช้ไฟฟ้ามาวางบนพื้นผิวที่เรียบและทนความร้อน 3. ทำการเตรียมวัตถุดิบให้พร้อม 4. เสียบปลั๊กไฟเข้าเต้ารับ หมุนลูกบิดเพื่อเริ่[...]Getzhopหม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าLivenรุ่นDHG-T2600ขนาด3.7 L.(สีชมพู)แถมฟรี! House Worthปลั๊กไฟplugsรุ่นHW-SK303(Pink)
Product details of Getzhopหม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าLivenรุ่นDHG-T2600ขนาด3.7 L.(สีชมพู)แถมฟรี! House Worthปลั๊กไฟplugsรุ่นHW-SK303(Pink) Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า Liven รุ่น DHG-T2600F ขนาด 3.7 L. สีชมพู กระทะไฟฟ้าอเนกส์ประสงค์ ขนาด 3.7 ลิตร มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อนโดยปรับได้สูงสุดถึง 3 ระดับ เคลือบด้วยเทปล่อนใช้น้ำมันน้อยในการผัดอาหาร เพื่อสุขภาพ สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ทอด,ผัด,ต้ม,ย่าง,และ อุ่น ขนาด กว้างxยาวxสูง (26x31.5x17.5 cm.) รวมฝา และหู  น้ำหนัก 1.9 Kg. กำลังไฟ 1,360 วัตต์ House Worth ปลั๊กไฟ เอนกประสงค์ Plugs 3 ช่อง ยาว 1.8 เมตร รุ่น HW-SK303 (White) คุณสมบัติ -สวิทซ์ปิด/เปิด แยกอิสระแต่ละตัว  -ระบบป้องกันกระแสไฟเกิน  -พลาสติกไม่ลามไฟ  -เต้ารับใช้งานหัวปลั๊กได้ทั่วโลก  -ทองแดงแท้ 100%  -ขากราวด์สามารถหมุนออกได้  -ความยาวสาย 1.8 เมตร  -ขนาดสาย 3x0.75 mm -Individual switch control  -Overload Protection  -Fire Retardant Material  -Universal Socket  -Pure Copper 100% -Moveable Ground PIN  -Length 1.8 m  -Size of cable reel 3x0.75 mmGetzhopหม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าLivenรุ่นDHG-T2600ขนาด3.7 L.สีชมพู แถมฟรี! Sandeเครื่องบดสับไฟฟ้า เครื่องผสมอาหาร รุ่นSD-JR02 (สีส้ม)(Pink)
Product details of Getzhopหม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าLivenรุ่นDHG-T2600ขนาด3.7 L.สีชมพู แถมฟรี! Sandeเครื่องบดสับไฟฟ้า เครื่องผสมอาหาร รุ่นSD-JR02 (สีส้ม)(Pink) Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า Liven รุ่น DHG-T2600F ขนาด 3.7 L. สีชมพู กระทะไฟฟ้าอเนกส์ประสงค์ ขนาด 3.7 ลิตร มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อนโดยปรับได้สูงสุดถึง 3 ระดับ เคลือบด้วยเทปล่อนใช้น้ำมันน้อยในการผัดอาหาร เพื่อสุขภาพ สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ทอด,ผัด,ต้ม,ย่าง,และ อุ่น ขนาด กว้างxยาวxสูง (26x31.5x17.5 cm.) รวมฝา และหู  น้ำหนัก 1.9 Kg. กำลังไฟ 1,360 วัตต์ Sande เครื่องบดสับไฟฟ้า เครื่องผสมอาหาร รุ่น SD-JR02  คุณสมบัติ เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ กำลังไฟ 200 วัตต์ สามารถใช้บดเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช และอื่นๆ ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปริมาณมาก ประกอบใช้งานง่ายและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก มาพร้อมโถแก้วมีความหนาและทนต่อความร้อน ความจุ 1.2 ลิตร ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น ตัวเครื่องสามารถบดอาหารประเภทเนื้อสัตว์ อาหารแข็ง ได้เป็นอย่างดี ด้วยใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น 4 ใบมีด หมุนด้วยความเร็ว 18,000 รอบต่อนาที ทำให้บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาน้อยลง ข้อมูลทางเทคนิค  กำลังไฟ : 200 วัตต์ ความเร็วในการหมุนของใบมีด : 18,000 รอบต่อนาที ความจุโถ : 1.2 ลิตร ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 11 x 18 x 24 เซนติเมตร น้ำหนัก 2.09 กิโลกรัม อุปกรณ์ในกล่อง SANDE เครื่องผสมอาหาร 200 วัตต์ 1.2 ลิตร SD-JR02 ใบมีดสแตนเลส 2 ชุด  Getzhopหม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าLivenรุ่นDHG-T2600ขนาด3.7 L.สีชมพู แถมฟรี! Sandeเครื่องบดสับไฟฟ้า เครื่องผสมอาหาร รุ่นSD-JR02 (สีเขียว)(Pink)
Product details of Getzhopหม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้าLivenรุ่นDHG-T2600ขนาด3.7 L.สีชมพู แถมฟรี! Sandeเครื่องบดสับไฟฟ้า เครื่องผสมอาหาร รุ่นSD-JR02 (สีเขียว)(Pink) Getzhop หม้อต้มไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า Liven รุ่น DHG-T2600F ขนาด 3.7 L. สีชมพู กระทะไฟฟ้าอเนกส์ประสงค์ ขนาด 3.7 ลิตร มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อนโดยปรับได้สูงสุดถึง 3 ระดับ เคลือบด้วยเทปล่อนใช้น้ำมันน้อยในการผัดอาหาร เพื่อสุขภาพ สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ทอด,ผัด,ต้ม,ย่าง,และ อุ่น ขนาด กว้างxยาวxสูง (26x31.5x17.5 cm.) รวมฝา และหู  น้ำหนัก 1.9 Kg. กำลังไฟ 1,360 วัตต์ Sande เครื่องบดสับไฟฟ้า เครื่องผสมอาหาร รุ่น SD-JR02  คุณสมบัติ เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ กำลังไฟ 200 วัตต์ สามารถใช้บดเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช และอื่นๆ ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปริมาณมาก ประกอบใช้งานง่ายและถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก มาพร้อมโถแก้วมีความหนาและทนต่อความร้อน ความจุ 1.2 ลิตร ใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น ตัวเครื่องสามารถบดอาหารประเภทเนื้อสัตว์ อาหารแข็ง ได้เป็นอย่างดี ด้วยใบมีดสแตนเลส 2 ชั้น 4 ใบมีด หมุนด้วยความเร็ว 18,000 รอบต่อนาที ทำให้บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาน้อยลง ข้อมูลทางเทคนิค  กำลังไฟ : 200 วัตต์ ความเร็วในการหมุนของใบมีด : 18,000 รอบต่อนาที ความจุโถ : 1.2 ลิตร ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 11 x 18 x 24 เซนติเมตร น้ำหนัก 2.09 กิโลกรัม อุปกรณ์ในกล่อง SANDE เครื่องผสมอาหาร 200 วัตต์ 1.2 ลิตร SD-JR02 ใบมีดสแตนเลส 2 ชุดGetZhopหม้อไฟฟ้าRong Wei 1.8 Literรุ่นMA-18 (Brown)แถมฟรี! เครื่องบดไฟฟ้าYoice Y-JRJ6 1.5ลิตร-สีน้ำเงิน(Brown)
Product details of GetZhopหม้อไฟฟ้าRong Wei 1.8 Literรุ่นMA-18 (Brown)แถมฟรี! เครื่องบดไฟฟ้าYoice Y-JRJ6 1.5ลิตร-สีน้ำเงิน(Brown) GetZhop หม้อไฟฟ้า Rong Wei 1.8 Liter รุ่น MA-18 (Brown) แถมฟรี! เครื่องบดไฟฟ้า Yoice Y-JRJ6 1.5 ลิตร - สีน้ำเงิน อิ่มอร่อยและสนุกกับการทำอาหาร โดยหม้อสามารถทำได้ทั้ง ต้ม อุ่น นึ่ง หุงข้าว ได้หลากหลาย อเนกประสงค์ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสวยงาม โดดเด่นด้วยลวดลายดอกไม้บนพื้นขาว มีขนาดกระทัดรัด 1.8 ลิตร เหมาะสำหรับการทำอาหารทานตั้งแต่ 2-6 คน  คุณสมบัติ ขนาด กว้าง 170 x ยาว 190 x สูง 230 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W  แรงดันไฟฟ้า 220V - 50Hz Eat and enjoy cooking. The pot can be both hot steamed rice variety with an elegant design, the beautiful landscape. Featuring a floral pattern on a white background. With a compact 1.8-liter, ideal for catering from 2-6 people. property Size: 170 x 190 x height length 230 mm. Capacity 1.8 L Power 600W Voltage 220V - 50Hz Getzhop เครื่องบดไฟฟ้า บดอเนกประสงค์ Yoice Y-JRJ6 1.5 ลิตร (น้ำเงิน) วีธีใช้ง่ายๆ - นำแกนที่ใช้บดอาหารเสียบใส่ลงไป - นำเนื้อสัตว์ หรือสิ่งที่ต้องการบดสับ ใส่ลงไปในตัวเครื่อง - จากนั้น นำตัวเครื่องใส่ครอบลงไปในแกน  - จากนั้น กดปุ่มทำงานด้านบนของเครื่อง โดยสามารถเลือกได้ 2 ระดับ ปั่นเบา-ปั่นแรง จนได้ระดับความละเอียดตามที่ต้องการ - ตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย โถปั่นบรรจุได้ 1.5 ลิตร.Getzhop กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น Hong Shuang Xi 010 2 (สีดำ)(Black) แถมฟรี! ชุดมีดสแตนเลส 8 ชิ้น Knife Set Royal Salute รุ่น RS-6022 (Silver)(Black)
Product details of Getzhop กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น Hong Shuang Xi 010 2 (สีดำ)(Black) แถมฟรี! ชุดมีดสแตนเลส 8 ชิ้น Knife Set Royal Salute รุ่น RS-6022 (Silver)(Black) • Adjust the heat as needed in the five-star cooking. • 6.5-liter capacity, 1500 watts of power. • Unplug to rinse clean. • Sturdy handles • Product size length X width X height (40.8X30X18).GetZhop หม้อสุกี้บาร์บีคิว เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ รุ่น HW-BP01 (สีแดง) แถมฟรี! เครื่องแร๊บอาหาร Wraptastic เครื่องห่อพลาสติก Cutting Box -สีฟ้า(Red)(Red)
Product details of GetZhop หม้อสุกี้บาร์บีคิว เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ รุ่น HW-BP01 (สีแดง) แถมฟรี! เครื่องแร๊บอาหาร Wraptastic เครื่องห่อพลาสติก Cutting Box -สีฟ้า(Red)(Red) - Two switch heating control. - Suki and BBQ can be used at the same time or separate - used. - Non-stick coating cast aluminium grill spread heat evenly. - With glass lid can see the foods inside. - Removable suki and BBQ grill for easy cleaning. - Power indicator.GetZhop หม้อสุกี้บาร์บีคิว เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ รุ่น HW-BP01 (สีแดง) แถมฟรี! Sande เครื่องบดสับไฟฟ้า รุ่น SD-JR08 (Silver) +ใบมีด+มีดพลาสติก(Red)
Product details of GetZhop หม้อสุกี้บาร์บีคิว เตาปิ้งย่าง เตาอเนกประสงค์ รุ่น HW-BP01 (สีแดง) แถมฟรี! Sande เครื่องบดสับไฟฟ้า รุ่น SD-JR08 (Silver) +ใบมีด+มีดพลาสติก(Red) - Two switch heating control. - Suki and BBQ can be used at the same time or separate - used. - Non-stick coating cast aluminium grill spread heat evenly. - With glass lid can see the foods inside. - Removable suki and BBQ grill for easy cleaning. - Power indicator.GetZhop หม้อสุกี้ กระทะไฟฟ้า 4.5 ลิตร 1,300 วัตต์ Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล แถมฟรี! Mamaru หม้อหุงข้าวไฟฟ้า MR-3203 1.8 ลิตร
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ กระทะไฟฟ้า 4.5 ลิตร 1,300 วัตต์ Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล แถมฟรี! Mamaru หม้อหุงข้าวไฟฟ้า MR-3203 1.8 ลิตร GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ หม้อต้ม ขนาด 4.5 ลิตร Bear รุ่น DHG-C1128 - สีน้ำตาล คุณสมบัติ หม้อสุกี้ไฟฟ้า พร้อมฝาแก้วปิดหม้อ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล หรือ ทำอาหาร ผัด ทอด ย่าง ได้ตามสบาย และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อสุกี้ไฟฟ้า ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง Mamaru หม้อหุงข้าวไฟฟ้า รุ่น MR-3203 ขนาด 1.8 ลิตร (White) คุณสมบัติ - ขนาด 1.8 ลิตร - ระบบอุ่นอัตโนมัติ - หม้อในเคลือบเทฟล่อน - พร้อมซึ้งนึ่งอาหาร ทัพพี และถ้วยตวง - กำลังไฟ 700 วัตต์GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง แถมฟรี! หม้อหุงข้าวไฟฟ้า Mini rice cooker ลายเท้าสุนัข 1.2 ลิตร
Product details of GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง แถมฟรี! หม้อหุงข้าวไฟฟ้า Mini rice cooker ลายเท้าสุนัข 1.2 ลิตร GetZhop กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ พร้อมซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home รุ่น NH-100A - สีแดง ข้อมูลทั่วไป กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งต้ม ผัด ทอด กระทะเคลือบ Teflon ทำความสะอาดได้ง่าย มาพร้อมซึ้งแบบ 1 ชั้น สำหรับนึ่งหรืออุ่นอาหารได้ ฝาแก้วทนความร้อนได้ดี มองเห็นภายในได้สะดวก มีปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อนได้ตามต้องการ กำลังไฟ 1,000 วัตต์   GetZhop หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ปิ่นโตไฟฟ้า ทรงสี่เหลี่ยม Mini Rice Cooker ลายเท้าสุนัข ขนาด 1.2 ลิตร ( White/Black ) หม้อหุงข้าวไฟฟ้ารุ่นนี้ สารพัดประโยชน์จริงๆ ไม่ต้องรอทำอาหารที่บ้าน ไม่ต้องทานอาหารจนเย็นหมดรสชาติ เพราะเครื่องนี้ สามารถเสียบปลั๊กอุ่นอาหาร หรือ หุงข้าว ได้ทุกเวลา ด้านในมีตัวหม้อทำจากสแตนเลส ไว้สำหรับหุงข้าว หรือทำอาหาร ขนาดบรรจุหม้อใช้หุงข้าวหรือทำอาหาร 1.2 ลิตร และ ขนาดบรรจุหม้อเล็ก 0.36 ลิตร ด้านตัวเครื่องด้านใน กระจายความร้อนได้ทั่วถึง นำหม้อสแตนเลสว่างที่ตัวเครื่องล่างสุด เพื่อหุงข้าวหรืออาหารได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นต้ม นึ่ง หรือแม้กระทั่งหุงข้าว มากมายสารพัดประโยชน์ในตัวเครื่องเดียว พกพาไปไหน นอกสถานที่ได้ตามสบาย ออกแบบมาสวยงามทันสมัย หรูหรา  - ตัวปิ่นโตไฟฟ้านี้ มีความสูง 190 MM ยาว 160 MM  - ตัวหม้อสแตนเลสใบใหญ่ใช้หุงข้าวหรือทำอาหาร มีความสูง 100 MM ยาว 145 MM  - ตัวหม้อสแตนเลสใบเล็ก มีความสูง 25 MM ยาว 145 MM - ในตัวเครื่องมี ถ้วยตวงหุงข้าว ทัพพี GetZhop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีชมพู)
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีชมพู) GetZhop หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ ต้ม นึ่ง ตุ๋น ผัด เอนกประสงค์ ดีไซน์โดดเด่น รูปทรงสวยงาม ขนาด 2.5 ลิตร หม้อเคลือบ+ฝาแก้ว หูจับถนัดมือ มีฝาแก้ว กำลังไฟ 700 W (220 V,50Hz ) หูจับถนัดมือ พร้อมด้วยยางซิลิโคนจับกันความร้อน Free! Cuore meat grinder chopper grinder CU411SC (Pink) Free! Bowl with blade • fine grinding food easy to use. • Modern design, compact shape. • jar contained 800 g.  GetZhop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีฟ้า)
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Cuore เครื่องบดเนื้อ รุ่น CU411SC (สีฟ้า) GetZhop หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ ต้ม นึ่ง ตุ๋น ผัด เอนกประสงค์ ดีไซน์โดดเด่น รูปทรงสวยงาม ขนาด 2.5 ลิตร หม้อเคลือบ+ฝาแก้ว หูจับถนัดมือ มีฝาแก้ว กำลังไฟ 700 W (220 V,50Hz ) หูจับถนัดมือ พร้อมด้วยยางซิลิโคนจับกันความร้อน GetZhop เครื่องบดเนื้อ บดพริก บดสับ เครื่องบดอเนกประสงค์ Cuore รุ่น CU411SC (ฟ้า) แถมฟรี! โถปั่นพร้อมใบมีด บดอาหารได้อย่างละเอียด ใช้งานง่าย รูปทรงออกแบบทันสมัย กระทัดรัด โถปั่นบรรจุได้ 800 gGetZhop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Yoice เครื่องบดไฟฟ้า บดสับ รุ่น Y-JRJ1 สีฟ้า
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) แถมฟรี! Yoice เครื่องบดไฟฟ้า บดสับ รุ่น Y-JRJ1 สีฟ้า GetZhop หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า Electric pot 2.5 ลิตร Jinlinuo รุ่น LX-20M (Red) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ ต้ม นึ่ง ตุ๋น ผัด เอนกประสงค์ ดีไซน์โดดเด่น รูปทรงสวยงาม ขนาด 2.5 ลิตร หม้อเคลือบ+ฝาแก้ว หูจับถนัดมือ มีฝาแก้ว กำลังไฟ 700 W (220 V,50Hz ) หูจับถนัดมือ พร้อมด้วยยางซิลิโคนจับกันความร้อน GetZhop เครื่องบดเนื้อไฟฟ้า บด สับ บดพริก Yoice ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น Y-JRJ1 - สีฟ้า ข้อมูลทางเทคนิค •กำลังไฟ : 200 วัตต์ •ความเร็วในการหมุนของใบมีด : 18,000 รอบต่อนาที •ความจุโถ : 1.2 ลิตร •ขนาด 14 x 17 x 26 เซนติเมตร •น้ำหนัก 2.09 กิโลกรัม  GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง แถมฟรี! เครื่องบดหมู บดอเนกประสงค์ มือหมุนสแตนเลส
Product details of GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง แถมฟรี! เครื่องบดหมู บดอเนกประสงค์ มือหมุนสแตนเลส GetZhop กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ พร้อมซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home รุ่น NH-100A - สีแดง ข้อมูลทั่วไป กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งต้ม ผัด ทอด กระทะเคลือบ Teflon ทำความสะอาดได้ง่าย มาพร้อมซึ้งแบบ 1 ชั้น สำหรับนึ่งหรืออุ่นอาหารได้ ฝาแก้วทนความร้อนได้ดี มองเห็นภายในได้สะดวก มีปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อนได้ตามต้องการ กำลังไฟ 1,000 วัตต์     GetZhop เครื่องบดหมู บดเนื้อ บดอเนกประสงค์ มือหมุน - สแตนเลส คุณสมบัติ - ทุกงานครัวจะผ่านไปได้อย่างง่ายดายเพียงคุณมีผู้ช่วยชั้นดีด้วย เครื่องเตรียมอาหารอเนกประสงค์ - เครื่องบดแบบมือหมุนอเนกประสงค์ จะช่วยให้คุณผ่อนแรง - และช่วยให้คุณสามารถออกแบบสร้างสรรค์เมนูเด็ดได้ตามความต้องการของคุณอีกด้วย - เป็นเครื่องบดมือ สารพัดประโยชน์ สามารถ บดได้ทั้งเนื้อ ผัก ผลไม้ หรือเครื่องเทศอื่นๆ - ตัวเครื่องทำจากวัสดุสแตนเลสอย่างดีมีความคงทนต่อแรงกระแทกและไม่เป็นสนิม - เครื่องบดแบบมือหมุนอเนกประสงค์ สามารถทำงานได้หลากหลายเหมาะสำหรับทำครัวทั่วไป - สามารถบดได้ทั้ง เนื้อ/หมู/ไก่/ปลาและผักผลไม้ต่างๆ ด้วยกลไกภายในเป็นเกลียว เพื่อบดอาหาร - สามารถมองเห็นการทำงานภายในสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย - เป็นเครื่องบดอาหารใช้งานง่าย - ตัวฐานมีตัวล๊อคสามารถยึดติดกับพื้นได้แน่นหนา ช่วยทำให้เครื่องบดไม่ขยับขณะที่กำลังใช้งาน Dimensions (Length x Width x Height in cm)​: 16 x 13 x 16​ Product Weight (kg)​ : 1.2        GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง แถมฟรี! เครื่องบดหมู บดอเนกประสงค์ มือหมุน LG001
Product details of GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง แถมฟรี! เครื่องบดหมู บดอเนกประสงค์ มือหมุน LG001 GetZhop กระทะไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า + ซึ้งนึ่ง 1.5 ลิตร Smart Home NH-100A - สีแดง กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตรประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งต้ม ผัด ทอด กระทะเคลือบ Teflon ทำความสะอาดได้ง่ายมาพร้อมซึ้งแบบ 1 ชั้น สำหรับนึ่งหรืออุ่นอาหารได้ฝาแก้วทนความร้อนได้ดี มองเห็นภายในได้สะดวกมีปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อนได้ตามต้องการ กำลังไฟ 1,000 วัตต์ GetZhop เครื่องบดหมู บดเนื้อ บดอเนกประสงค์ แบบมือหมุน รุ่น LG001 (Orange) คุณสมบัติ - ทุกงานครัวจะผ่านไปได้อย่างง่ายดายเพียงคุณมีผู้ช่วยชั้นดีด้วย เครื่องเตรียมอาหารอเนกประสงค์ เครื่องบดแบบมือหมุนอเนกประสงค์จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบสร้างสรรค์เมนูเด็ดได้ตามความต้องการของคุณอีกด้วย - เป็นเครื่องบดมือ สารพัดประโยชน์ สามารถ บดได้ทั้งเนื้อ ผัก ผลไม้ หรือเครื่องเทศอื่นๆ - ตัวเครื่องทำจากวัสดุพลาสติกอย่างดีมีความคงทนและไม่เป็นสนิม - สามารถบดได้ทั้ง เนื้อ/หมู/ไก่/ปลาและผักผลไม้ต่างๆ ด้วยกลไกภายในเป็นเกลียว เพื่อบดอาหาร - สามารถมองเห็นการทำงานภายในสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย Dimensions (Length x Width x Height in cm)​: 11.5 x 11.5 x 18.5​ Product Weight (kg)​ : 1.0Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ SMART HOME รุ่น SP 2505
Product details of Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ SMART HOME รุ่น SP 2505 Getzhop หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ SMART HOME รุ่น SP 2505 หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 2in1 รุ่น SP 2505 (สีดำ/แดง) เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ กำลังไฟ 1300 วัตต์ 220 โวล์ 50 เฮิร์ท ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย - ขนาดโดยประมาณ 32 X 37 X 12.5 cmGetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี! เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น HW-T04P - สีม่วง
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง แถมฟรี! เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น HW-T04P - สีม่วง GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อต้ม นึ่ง อเนกประสงค์ ขนาด 1.5 ลิตร Yoice รุ่น Y-DHG001 - สีม่วง คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มไข่ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ นึ่ง หุงข้าว ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น ให้คุณนึ่ง ซาลาเปา นึ่งขนมจีบ นึ่งปลา และอื่นๆที่ต้องการ เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 200 x ยาว 245 x สูง 210 mm. ความจุ 1.5 L ใช้ไฟ 800W 220V - 50Hz Getzhop เครื่องปิ้งขนมปัง 2 แผ่น รุ่น HW-T04P - สีม่วง # ปิ้งขนมปังไได้ 2 แผ่น ช่องปิ้งขนมปังขนาดกว้าง # ปรับระดับความเกรียมได้ 6 ระดับ # กำลังไฟ 750 วัตต์ # ถาดรองเศษขนมปังเปิดได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด # ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสและพลาสติกคุณภาพดี                  # 2-slice toaster with wide slots. # 6 levels of browning control knob. # 750 toasting system. # Crumb tray can open and easy to clean. # High quality stainless and plastic bodyGetZhop หม้อชาบู 2 ช่อง Cooking King รุ่น CK3830B
Product details of GetZhop หม้อชาบู 2 ช่อง Cooking King รุ่น CK3830B หม้อชาบู 2 ช่อง Cooking King รุ่น CK3830B ทำจากอะลูมิเนียมผสมหล่อขึ้นรูป เคลือบสารกันติดจาก Whitford สหรัฐอเมริกา ปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานองค์การอาหารและยา นอกจากนี้ยังทนความร้อนได้ดี หูจับทำจาก Bakelite กันความร้อนได้ดี มีความทนทานสูง สามารถใช้กับเตาไฟฟ้าได้GetZhop หม้อต้มเคลือบหินอ่อน 2 ช่อง หม้อชาบู พร้อมฝาแก้ว ขนาด 30 cm Cooking King รุ่น CK-3830B
Product details of GetZhop หม้อต้มเคลือบหินอ่อน 2 ช่อง หม้อชาบู พร้อมฝาแก้ว ขนาด 30 cm Cooking King รุ่น CK-3830B GetZhop หม้อต้มเคลือบหินอ่อน 2 ช่อง หม้อชาบู พร้อมฝาแก้ว ขนาด 30 cm Cooking King รุ่น CK-3830B คุณสมบัติ หม้อสุกี้ หม้อชาบู หม้อต้ม หม้อแยก2ช่อง เคลือบด้วยหินอ่อน จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอีกฝั่งคุณอาจจะทำเป็นซุปต้มยำ ก็สามารถทำได้เพราะมีการแบ่งฝั่งอย่างชัดเจน จึงไม่ทำให้รสชาติอาหารของคุณเสียไป หม้อต้มเอนกประสงค์พร้อมหม้อแยก2ช่อง จะทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณเสร็จลงอย่างง่ายดายและทำได้หลากหลายชนิด คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี  กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน สามารแยกผัก หรือแยกเนื้อได้ตามความต้องการ คนที่กินเจ กับ กินเนื้อ ก็ยังสามารถทานร่วมกันได้ในหม้อเดียวกัน หมดกังวลในการรับประทานกับคนอื่น ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ พกพาไปไหนได้ตามสบาย แม้จัดกินเลี้ยงภายในบ้าน หรือนอกบ้านก็ได้  มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อชาบู หรือหม้อฟองดู ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริงGetZhop หม้อไฟฟ้า CHAOYI รุ่น CY-G18 1.8 ลิตร (Pink)+กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ รุ่น PA620 (สีเขียว) แถมฟรี! เครื่องซีล (สีชมพู/เหลือง)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า CHAOYI รุ่น CY-G18 1.8 ลิตร (Pink)+กระทะไฟฟ้า ต้มไข่ รุ่น PA620 (สีเขียว) แถมฟรี! เครื่องซีล (สีชมพู/เหลือง) GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50Hz G[...]GetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) 2 ชิ้น แถมฟรี! รุ่น CY-G18 (Pink) 2 ชิ้น
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) 2 ชิ้น แถมฟรี! รุ่น CY-G18 (Pink) 2 ชิ้น GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18  คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) แถมฟรี! รุ่น CY-G18 (Pink)
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) แถมฟรี! รุ่น CY-G18 (Pink) GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18  คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 4 แถม 2
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 4 แถม 2 GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 2 แถม 2
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 2 แถม 2 GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 1 แถม 1
Product details of GetZhop หม้อไฟฟ้า หุง ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร CHAOYI รุ่น CY-G18 (Blue) ซื้อ 1 แถม 1 GetZhop หม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตุ๋น นึ่ง ต้มไข่ อเนกประสงค์ ขนาด 1.8 ลิตร  CHAOYI รุ่น CY-G18 - (Blue) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 4 แถม 2
Product details of GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 4 แถม 2 GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 2 แถม 2
Product details of GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร (Pink) ซื้อ 2 แถม 2 GetZhop หม้อตุ๋น หม้อไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ CHAOYI รุ่น CY-G18 ขนาด 1.8 ลิตร  (Pink) คุณสมบัติ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ต้มมาม่า ต้มยำ ต้มน้ำเดือด ทำแกง หรือ ตุ๋น นึ่ง หรือ หุงข้าวก็ทำได้ ทำอาหารเมนูต่างๆ ตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก  เหมาะสำหรับแม่บ้านมือใหม่ เพื่อจะได้ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ในตัวเครื่องมี จานไว้สำหรับนึ่งอาหารต่างๆได้ด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนได้อย่างง่ายดาย ผู้ที่อยู่ในหอพัก สามารถใช้งานได้ เพราะง่าย ประหยัดไฟ ขนาด กว้าง 185 x ยาว 215 x สูง180 mm. ความจุ 1.8 L ใช้ไฟ 600W 220V - 50HzGetZhop หม้อสุกี้ ชาบู Jingqiao รุ่น JQ2080
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ ชาบู Jingqiao รุ่น JQ2080 ข้อมูลทั่วไป ตัวหม้อมีความหนา 2.8 mm น้ำหนัก 2.4 kgs ใช้กำลังไฟ 1500 Watt ใช้ทำอาหารตุ๋น ทอด ย่าง ต้ม ขนาดหม้อค่อนข้างใหญ่และลึก เฉพาะตัวหม้อกว้างxยาวxสูง 30x30x6 cm ตัวหม้อทำจากวัสดุเคลือบ Aqueous Titanium ทำให้ไม่ติดกระทะ ปุ่มปรับระดับความร้อน 5 ระดับ ตัวฐานกระจายความร้อนได้ดี รวมถึงที่จับกันความร้อน ตัวหม้อหล่อขึ้นรูปชิ้นเดียวGetZhop หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง รุ่น SP-2001 (Red) แถมฟรี เครื่องทำข้าวโพดคั่ว รุ่น PC10MS-AY (White/Yellow) + ที่ปิดปากถุง ชุดที่3
Product details of GetZhop หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง รุ่น SP-2001 (Red) แถมฟรี เครื่องทำข้าวโพดคั่ว รุ่น PC10MS-AY (White/Yellow) + ที่ปิดปากถุง ชุดที่3 GetZhop หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง รุ่น SP-2001 (Red) แถมฟรี เครื่องทำข้าวโพดคั่ว รุ่น PC10MS-AY (White/Yellow) + ที่ปิดปากถุง ชุดที่3 คุณสมบัติ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล  และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง  คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอีกฝั่งคุณอาจจะทำเป็น[...]GetZhop หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง รุ่น SP-2001 (Red) แถมฟรี เครื่องทำข้าวโพดคั่ว รุ่น PC10MS-AY (White/Orange) + ที่ปิดปากถุง ชุดที่3
Product details of GetZhop หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง รุ่น SP-2001 (Red) แถมฟรี เครื่องทำข้าวโพดคั่ว รุ่น PC10MS-AY (White/Orange) + ที่ปิดปากถุง ชุดที่3 GetZhop หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง รุ่น SP-2001 (Red) แถมฟรี เครื่องทำข้าวโพดคั่ว รุ่น  PC10MS-AY (White/Orange) + ที่ปิดปากถุง ชุดที่3 คุณสมบัติ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล  และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง  คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอีกฝั่ง[...]GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง Shabu Pot รุ่น SP-2001 ไฟ 1,300 วัตต์ 4 ลิตร (Red) แถมฟรี ชุดมีดสแตนเลส Set 6 ชิ้น รุ่น KL-06
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง Shabu Pot รุ่น SP-2001 ไฟ 1,300 วัตต์ 4 ลิตร (Red) แถมฟรี ชุดมีดสแตนเลส Set 6 ชิ้น รุ่น KL-06 GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง Shabu Pot รุ่น SP-2001 ไฟ 1,300 วัตต์ 4 ลิตร (Red) แถมฟรี ชุดมีดสแตนเลส Set 6 ชิ้น รุ่น KL-06 คุณสมบัติ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล  และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง  คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย อีกฝั่งของหม้อคุณอาจจะทำเป็นซุปจืด ส่วนอ[...]GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า อเนกประสงค์ Jingqiao บรรจุ 5 ลิตร ขนาด 34 CM รุ่น JQ2080 - (Pink)
Product details of GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า อเนกประสงค์ Jingqiao บรรจุ 5 ลิตร ขนาด 34 CM รุ่น JQ2080 - (Pink) GetZhop หม้อสุกี้ หม้อชาบูไฟฟ้า อเนกประสงค์ Jingqiao บรรจุ 5 ลิตร ขนาด 34 CM รุ่น JQ2080 - (Pink) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ไฟฟ้า พร้อมฝาแก้วปิดหม้อ เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล หรือ ทำอาหาร ผัด ทอด ย่าง ได้ตามสบาย และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ คุณจึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย คุณจะสนุกสนานในการปรุงน้ำซุปให้แตกต่างมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานกินเลี้ยง กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ตัวหม้อได้มาตรฐาน ออกแบบมาสไตล์เกาหลี กักเก็บความร้อนของอาหารได้นาน ขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะ มาสนุกกับการกินอาหารที่หลากหลายเมนูง่าย กับหม้อสุกี้ไฟฟ้า ตัวนี้ได้เลย รับรองจะทำให้การกินอาหารสนุกสนาน รื่นเริง ข้อมูลทั่วไป ตัวหม้อมีความหนา 2.8 mm น้ำหนัก 2.4 kgs ใช้กำลังไฟ 1500 Watt ใช้ทำอาหารตุ๋น ทอด ย่าง ต้ม ขนาดหม้อค่อนข้างใหญ่และลึก เฉพาะตัวหม้อกว้างxยาวxสูง 30x30x6 cm ตัวหม้อทำจากวัสดุเคลือบ Aqueous Titanium ทำให้ไม่ติดกระทะ ปุ่มปรับระดับความร้อน 5 ระดับ ตัวฐานกระจายความร้อนได้ดี รวมถึงที่จับกันความร้อน ตัวหม้อหล่อขึ้นรูปชิ้นเดียวFry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว 2500 W รุ่น FR-552E + เครื่องผสมอาหารมือจับ รุ่น SM-MX100
Product details of Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว 2500 W รุ่น FR-552E + เครื่องผสมอาหารมือจับ รุ่น SM-MX100 Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E แม่บ้านเก๋ ไฮโซ ทันสมัย ต้องนี้เลย Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E ลูกมือ สุดโปรของคุณ ด้วยการใช้งานที่หลากหลาย อย่างเช่น การทอดเฟรนช์ฟรายสุดอร่อยอย่างง่ายดาย เสมือนทานที่ร้าน Fast Food หรือจะเป็นอาหารแช่แข็ง หรืออาหารทอดต่างๆ เช่น ไก่ทอด หมูทอด ปลาทอด ทอดมัน เมนูสุดโปรดของคุณเหล่านี้จะถูกเนรมิตขึ้นได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยฝีมือคุณ ให้คุณสร้างสรรค์อาหารสุดเลิศรสด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ คุณสมบัติ ผลิตจากสแตนเลส ทนทานไร้สนิม Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E เตาทอดไฟฟ้าแบบอ่างคู่ มีความจุน้ำมันทอด 11 ลิตร หรืออ่างละ 5.5 ลิตร ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี เนื้อหนา แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมฝาปิดป้องกันน้ำมันกระเด็น ใช้งานง่าย ปรับความร้อนได้ตามต้องการ Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E เตาทอดไฟฟ้าทำงานด้วยระบบฮีตเตอร์ ควบคุมอุณหภูมิด้วยเทอร์โมสตัท ประเภทไฟฟ้า 220V/50Hz กำลังไฟหม้อละ 2500 วัตต์ ตัวอ่างของเตาทอดไฟฟ้ามี 2 อ่าง และมีตะแกรง 2 ตะแกรง สามารถแยกการทำงานออกจากกันด้วยปุ่มควบคุมแบบหมุน และสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ มีขนาดกระทัดรัดเพียง 50 x 44x29 ซม. ความจุอ่างละ 5.5 ลิตร สามารถจัดวางได้ทุกที่ในครัวของคุณFry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว 2500 W รุ่น FR-552E + เครื่องผสมอาหารมือจับ รุ่น SM-MX100
Product details of Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว 2500 W รุ่น FR-552E + เครื่องผสมอาหารมือจับ รุ่น SM-MX100 Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E แม่บ้านเก๋ ไฮโซ ทันสมัย ต้องนี้เลย Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E ลูกมือ สุดโปรของคุณ ด้วยการใช้งานที่หลากหลาย อย่างเช่น การทอดเฟรนช์ฟรายสุดอร่อยอย่างง่ายดาย เสมือนทานที่ร้าน Fast Food หรือจะเป็นอาหารแช่แข็ง หรืออาหารทอดต่างๆ เช่น ไก่ทอด หมูทอด ปลาทอด ทอดมัน เมนูสุดโปรดของคุณเหล่านี้จะถูกเนรมิตขึ้นได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยฝีมือคุณ ให้คุณสร้างสรรค์อาหารสุดเลิศรสด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ คุณสมบัติ ผลิตจากสแตนเลส ทนทานไร้สนิม Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E เตาทอดไฟฟ้าแบบอ่างคู่ มีความจุน้ำมันทอด 11 ลิตร หรืออ่างละ 5.5 ลิตร ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี เนื้อหนา แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมฝาปิดป้องกันน้ำมันกระเด็น ใช้งานง่าย ปรับความร้อนได้ตามต้องการ Fry King เตาทอดไฟฟ้า 2 หัว รุ่น FR-552E เตาทอดไฟฟ้าทำงานด้วยระบบฮีตเตอร์ ควบคุมอุณหภูมิด้วยเทอร์โมสตัท ประเภทไฟฟ้า 220V/50Hz กำลังไฟหม้อละ 2500 วัตต์ ตัวอ่างของเตาทอดไฟฟ้ามี 2 อ่าง และมีตะแกรง 2 ตะแกรง สามารถแยกการทำงานออกจากกันด้วยปุ่มควบคุมแบบหมุน และสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ มีขนาดกระทัดรัดเพียง 50 x 44x29 ซม. ความจุอ่างละ 5.5 ลิตร สามารถจัดวางได้ทุกที่ในครัวของคุณGetservice หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 ( สีฟ้า )
Product details of Getservice หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่น บด สับ เครื่องผสมอาหาร Sande 200 W ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น SD-JR02 ( สีฟ้า ) Getservice หม้อชาบู เคลือบเทปล่อน 2 ช่อง พร้อมฝาแก้ว Delicious รุ่น JF-AY129 ขนาด 29 cm - (สีดำ) คุณสมบัติ หม้อสุกี้ หม้อชาบู หม้อแยก2ช่อง เคลือบด้วยสารเคลือบสองชั้น จึงทำให้การทำอาหารประเภทต้มของคุณปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะต้มหมู เห็ด เป็ด ไก่ จะทำสุกี้ ชาบู ชาบู ก็อร่อยปลอดภัยไร้กังวล และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใช้งานได้หลากหลายของตัวหม้อ ที่มีการแบ่งการใช้งานออกเป็นสองฝ[...]